Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
G♯
நாமங்கள்
D♯
Gm
எதைச் சொல்லி பாடிடு
Cm
வேன்
G
- என்
Cm
D♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
G♯
நண்மைகள் ஆயி
D♯
ரம்
Fm
கரம் தட்டி
A♯
பாடிடு
D♯
வேன்
D♯
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
Fm
மா
A♯
யேகோவா ரூவா யெகோவா
D♯
ராஃபா (2)
D♯
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Gm
என்னை நீரே கண்டீ
Cm
ரைய்யா
D♯
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
G
யா
Cm
Fm
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
C♯
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
C♯
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
….யேகோவா ஷாலோம்
D♯
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Gm
சர்வவல்ல தேவனாக
Cm
D♯
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
G
Cm
Fm
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
C♯
உதவி செய்யும் தேவனாக
C♯
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
D♯
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Gm
என்றுமுள்ள தேவன்
Cm
நீங்க
D♯
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
G
Cm
Fm
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
C♯
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
C♯
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
D♯
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
G♯
நாமங்கள்
D♯
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Gm
எதைச் சொல்லி பாடிடு
Cm
வேன்
G
- என்
Cm
Ethaich Solli Paadiduvaen - En
D♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
G♯
நண்மைகள் ஆயி
D♯
ரம்
Karththaathi Karththar Seytha Nannmaikal Aayiram
Fm
கரம் தட்டி
A♯
பாடிடு
D♯
வேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
D♯
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
Fm
மா
Yaekovaa Shaalom Yekovaa Shammaa
A♯
யேகோவா ரூவா யெகோவா
D♯
ராஃபா (2)
Yaekovaa Roovaa Yekovaa Raaqpaa (2)
D♯
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Elroyeekku Allaelooyaa
Gm
என்னை நீரே கண்டீ
Cm
ரைய்யா
Ennai Neerae Kannteeraiyyaa
D♯
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
G
யா
Cm
Aekkam Ellaam Theerththeerayyaa
Fm
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
C♯
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
Jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
C♯
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
Thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
D♯
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Elshadaayum Neengathaanga
Gm
சர்வவல்ல தேவனாக
Cm
Sarvavalla Thaevanaaka
D♯
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
G
Cm
Ennai Entum Nadathththuveenga
Fm
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
Epinaesarum Neengathaanga
C♯
உதவி செய்யும் தேவனாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
C♯
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
D♯
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Aeloheemum Neengathaanga
Gm
என்றுமுள்ள தேவன்
Cm
நீங்க
Entumulla Thaevan Neenga
D♯
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
G
Cm
Entha Naalum Paaduvaenga
Fm
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
Immaanuvael Neengathaanga
C♯
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
Mannnil Vantha Thaevan Neenga
C♯
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
Intum Entum Paaduvaenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

D♯
yaekovaa Thaevanukku Aayiram
G♯
naamangal
D♯
Gm
ethaich Solli Paadidu
Cm
vaen
G
- En
Cm
D♯
karththaathi Karththar Seytha
G♯
nannmaikal Aayi
D♯
ram
Fm
karam Thatti
A♯
paadidu
D♯
vaen
D♯
yaekovaa Shaalom Yekovaa Sham
Fm
maa
A♯
yaekovaa Roovaa Yekovaa
D♯
Raaqpaa (2)
D♯
elroyeekku Allaelooyaa
Gm
ennai Neerae Kanntee
Cm
raiyyaa
D♯
aekkam Ellaam Theerththeeray
G
yaa
Cm
Fm
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
C♯
jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
C♯
thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....yaekovaa Shaalom
D♯
elshadaayum Neengathaanga
Gm
sarvavalla Thaevanaaka
Cm
D♯
ennai Entum Nadathththuveeng
G
ka
Cm
Fm
epinaesarum Neengathaanga
C♯
uthavi Seyyum Thaevanaaka
C♯
ennai Entum Thaanguveenga
....yaekovaa Shaalom
D♯
aeloheemum Neengathaanga
Gm
entumulla Thaevan
Cm
Neenga
D♯
entha Naalum Paaduvaenga
G
Cm
Fm
immaanuvael Neengathaanga
C♯
mannnil Vantha Thaevan Neenga
C♯
intum Entum Paaduvaenga
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in E♭ Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal Lyrics
தமிழ்