Vilaintha Palanai Aruppaarillai Chords

Em
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை
Em
விளைவின் நற்பலன் வாடிடுதே
G
D
அறுவடை மிகுதி ஆளோ
C
இல்லை
Em
அந்தோ! மனிதர் அழிகி
B
ன்றாரே
Em
Em
அவர் போல் பேசிட நாவு இல்லை
D
அவர் போல் அலைந்திட கால்கள்
Am
இல்லை
Em
Em
எண்ணிலடங்கா மாந்
D
தர் சத்தம்
C
உந்தன் செவியினில் தொனிக்
B
கலையோ
Em
…விளைந்த
Em
ஆத்தும இரட்சண்யம் அடையாதவர்
D
ஆயிரமாயிரம் அழிகி
Am
ன்றாரே
Em
Em
திறப்பின் வாசலில் நி
D
ற்பவர் யார்
C
தினமும் அவர் குரல் கே
B
ட்கலையோ
Em
…விளைந்த
Em
ஆத்தும தரிசனம் கண்டிடுவாய்
D
ஆண்டவர் வாக்கினை ஏற்றிடு
Am
வாய்
Em
Em
விரைந்து சென்று சேவை
D
செய்வாய்
C
விளைவின் பலனை அறுத்தி
B
டுவாய்
Em
…விளைந்த
Em
ஒருமனம் ஒற்றுமை ஏகசிந்தை
D
சபைதனில் விளங்கிட செயல்படு
Am
வாய்
Em
Em
நிமிர்ந்து நிற்கும்
D
தூண்களைப்போல்
C
நிலைவரமாய் என்றும் தாங்
B
கி நிற்பாய்
Em
…விளைந்த
Em
ஆவியின் வரங்கள் ஒன்பதனை
D
ஆவலுடன் நீயும் பெற்
Am
றிடுவாய்
Em
Em
சபையின் நன்மைக்காய் உபயோகி
D
ப்பாய்
C
சந்ததம் சபையினில் நி
B
லைத்திருப்பாய்
Em
…விளைந்த
Em
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Em
விளைவின் நற்பலன் வாடிடுதே
G
Vilaivin Narpalan Vaadiduthae
D
அறுவடை மிகுதி ஆளோ
C
இல்லை
Aruvatai Mikuthi Aalo Illai
Em
அந்தோ! மனிதர் அழிகி
B
ன்றாரே
Em
Antho! Manithar Alikintarae
Em
அவர் போல் பேசிட நாவு இல்லை
Avar Pol Paesida Naavu Illai
D
அவர் போல் அலைந்திட கால்கள்
Am
இல்லை
Em
Avar Pol Alainthida Kaalkal Illai
Em
எண்ணிலடங்கா மாந்
D
தர் சத்தம்
Ennnniladangaa Maanthar Saththam
C
உந்தன் செவியினில் தொனிக்
B
கலையோ
Em
Unthan Seviyinil Thonikkalaiyo
...விளைந்த
...vilaintha
Em
ஆத்தும இரட்சண்யம் அடையாதவர்
Aaththuma Iratchannyam Ataiyaathavar
D
ஆயிரமாயிரம் அழிகி
Am
ன்றாரே
Em
Aayiramaayiram Alikintarae
Em
திறப்பின் வாசலில் நி
D
ற்பவர் யார்
Thirappin Vaasalil Nirpavar Yaar
C
தினமும் அவர் குரல் கே
B
ட்கலையோ
Em
Thinamum Avar Kural Kaetkalaiyo
...விளைந்த
...vilaintha
Em
ஆத்தும தரிசனம் கண்டிடுவாய்
Aaththuma Tharisanam Kanndiduvaay
D
ஆண்டவர் வாக்கினை ஏற்றிடு
Am
வாய்
Em
Aanndavar Vaakkinai Aettiduvaay
Em
விரைந்து சென்று சேவை
D
செய்வாய்
Virainthu Sentu Sevai Seyvaay
C
விளைவின் பலனை அறுத்தி
B
டுவாய்
Em
Vilaivin Palanai Aruththiduvaay
...விளைந்த
...vilaintha
Em
ஒருமனம் ஒற்றுமை ஏகசிந்தை
Orumanam Ottumai Aekasinthai
D
சபைதனில் விளங்கிட செயல்படு
Am
வாய்
Em
Sapaithanil Vilangida Seyalpaduvaay
Em
நிமிர்ந்து நிற்கும்
D
தூண்களைப்போல்
Nimirnthu Nirkum Thoonnkalaippol
C
நிலைவரமாய் என்றும் தாங்
B
கி நிற்பாய்
Em
Nilaivaramaay Entum Thaangi Nirpaay
...விளைந்த
...vilaintha
Em
ஆவியின் வரங்கள் ஒன்பதனை
Aaviyin Varangal Onpathanai
D
ஆவலுடன் நீயும் பெற்
Am
றிடுவாய்
Em
Aavaludan Neeyum Pettiduvaay
Em
சபையின் நன்மைக்காய் உபயோகி
D
ப்பாய்
Sapaiyin Nanmaikkaay Upayokippaay
C
சந்ததம் சபையினில் நி
B
லைத்திருப்பாய்
Em
Santhatham Sapaiyinil Nilaiththiruppaay
...விளைந்த
...vilaintha

Vilaintha Palanai Aruppaarillai Chords Keyboard

Em
vilaintha Palanai Aruppaarillai
Em
vilaivin Narpalan Vaadiduthae
G
D
aruvatai Mikuthi Aalo
C
illai
Em
antho! Manithar Aliki
B
ntarae
Em
Em
avar Pol Paesida Naavu Illai
D
avar Pol Alainthida Kaalkal
Am
illai
Em
Em
ennnniladangaa Maan
D
thar Saththam
C
unthan Seviyinil Thonik
B
kalaiyo
Em
...vilaintha
Em
aaththuma Iratchannyam Ataiyaathavar
D
aayiramaayiram Aliki
Am
ntarae
Em
Em
thirappin Vaasalil Ni
D
rpavar Yaar
C
thinamum Avar Kural Kae
B
tkalaiyo
Em
...vilaintha
Em
aaththuma Tharisanam Kanndiduvaay
D
aanndavar Vaakkinai Aettidu
Am
vaay
Em
Em
virainthu Sentu Sevai
D
Seyvaay
C
vilaivin Palanai Aruththi
B
duvaay
Em
...vilaintha
Em
orumanam Ottumai Aekasinthai
D
sapaithanil Vilangida Seyalpadu
Am
vaay
Em
Em
nimirnthu Nirkum
D
Thoonnkalaippol
C
nilaivaramaay Entum Thaang
B
ki Nirpaay
Em
...vilaintha
Em
aaviyin Varangal Onpathanai
D
aavaludan Neeyum Per
Am
riduvaay
Em
Em
sapaiyin Nanmaikkaay Upayoki
D
ppaay
C
santhatham Sapaiyinil Ni
B
laiththiruppaay
Em
...vilaintha

Vilaintha Palanai Aruppaarillai Chords Guitar


Vilaintha Palanai Aruppaarillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை Lyrics
தமிழ்