Ventanarae Nam Yesu Paran Chords

D
வென்றனரே நம் இயேசு
A
பரன்
D
G♭m
என்றென்றும் ஜெயி
E
த்தெழுந்தார்
A
D
ஜெயமே அடைந்துமே
G
இரட்சகரில்
A7
வளருவோம்
D
D
சேதமேதும்
D7
G
நெருங்கிடா
Em
தேவ தேவ
C
ன் தா
A
ங்குவார்
D
G♭m
துன்பம் யாவும்
G
நீங்கிடும்
A7
இன்பம் என்றும் தங்கிடு
D
ம்
–வென்றனரே
D
தீங்கு நா
D7
ளில்
G
மறைத்துமே
Em
சுகமாய் கா
C
த்து
A
மூடுவா
D
ர்
G♭m
தகுந்த வேளை க
G
ரத்தினில்
A7
உயர்த்தி ஜெயமே நல்குவார்
D
–வென்றனரே
D
தேவனோடு
D7
செல்
G
லுவேன்
Em
மதிலைத் தாண்
C
டி பா
A
யுவேன்
D
G♭m
உலகை ஜெயிக்கும் தே
G
வனால்
A7
யாவும் ஜெயித்து செல்லுவேன்
D
–வென்றனரே
D
நீதிமா
D7
னை உ
G
யர்த்துவார்
Em
நீதி
C
பரனாம்
A
இயேசுவே
D
G♭m
சத்துரு வீழ்ந்து அழிந்
G
திட
A7
தேவன் ஜெயமே தந்திடுவார்
D
–வென்றனரே
D
வென்றனரே நம் இயேசு
A
பரன்
D
Ventanarae Nam Yesu Paran
G♭m
என்றென்றும் ஜெயி
E
த்தெழுந்தார்
A
Ententum Jeyiththelunthaar
D
ஜெயமே அடைந்துமே
Jeyamae Atainthumae
G
இரட்சகரில்
A7
வளருவோம்
D
Iratchakaril valaruvom
D
சேதமேதும்
D7
G
நெருங்கிடா
Sethamaethum Nerungidaa
Em
தேவ தேவ
C
ன் தா
A
ங்குவார்
D
Thaeva Thaevan Thaanguvaar
G♭m
துன்பம் யாவும்
G
நீங்கிடும்
Thunpam Yaavum Neengidum
A7
இன்பம் என்றும் தங்கிடு
D
ம்
inpam Entum Thangidum
--வென்றனரே
--ventanarae
D
தீங்கு நா
D7
ளில்
G
மறைத்துமே
Theengu Naalil Maraiththumae
Em
சுகமாய் கா
C
த்து
A
மூடுவா
D
ர்
Sukamaay Kaaththu Mooduvaar
G♭m
தகுந்த வேளை க
G
ரத்தினில்
Thakuntha Vaelai Karaththinil
A7
உயர்த்தி ஜெயமே நல்குவார்
D
uyarththi Jeyamae Nalkuvaar
--வென்றனரே
--ventanarae
D
தேவனோடு
D7
செல்
G
லுவேன்
Thaevanodu
D7
Selluvaen
Em
மதிலைத் தாண்
C
டி பா
A
யுவேன்
D
Mathilaith Thaannti Paayuvaen
G♭m
உலகை ஜெயிக்கும் தே
G
வனால்
Ulakai Jeyikkum Thaevanaal
A7
யாவும் ஜெயித்து செல்லுவேன்
D
yaavum Jeyiththu Selluvaen
--வென்றனரே
--ventanarae
D
நீதிமா
D7
னை உ
G
யர்த்துவார்
Neethimaanai Uyarththuvaar
Em
நீதி
C
பரனாம்
A
இயேசுவே
D
Neethiparanaam Yesuvae
G♭m
சத்துரு வீழ்ந்து அழிந்
G
திட
Saththuru Veelnthu Alinthida
A7
தேவன் ஜெயமே தந்திடுவார்
D
thaevan Jeyamae Thanthiduvaar
--வென்றனரே
--ventanarae

Ventanarae Nam Yesu Paran Chords Keyboard

D
ventanarae Nam Yesu
A
Paran
D
G♭m
ententum Jeyi
E
ththelunthaar
A
D
jeyamae Atainthumae
G
iratchakaril
A7
valaruvom
D
D
sethamaethum
D7
G
nerungidaa
Em
thaeva Thaeva
C
n Thaa
A
nguvaar
D
G♭m
thunpam Yaavum
G
Neengidum
A7
inpam Entum Thangidu
D
m
--ventanarae
D
theengu Naa
D7
lil
G
Maraiththumae
Em
sukamaay Kaa
C
ththu
A
Mooduvaa
D
r
G♭m
thakuntha Vaelai Ka
G
raththinil
A7
uyarththi Jeyamae Nalkuvaar
D
--ventanarae
D
thaevanodu
D7
Sel
G
luvaen
Em
mathilaith Thaann
C
ti Paa
A
yuvaen
D
G♭m
ulakai Jeyikkum Thae
G
vanaal
A7
yaavum Jeyiththu Selluvaen
D
--ventanarae
D
neethimaa
D7
nai U
G
yarththuvaar
Em
neethi
C
paranaam
A
Yesuvae
D
G♭m
saththuru Veelnthu Alin
G
thida
A7
thaevan Jeyamae Thanthiduvaar
D
--ventanarae

Ventanarae Nam Yesu Paran Chords Guitar


Ventanarae Nam Yesu Paran Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்