Vasathiyaith Thaeti Odaathae in B Scale

B
வசதியைத் தேடி ஓடாதே—-
F♯7
-அது
B
தொடு வானம்
G♯m
வசதிகள் நிறைவு தரு
A♯m
வதில்லை
C♯
வானத்தை எவரும் தொடுவ
B
தில்லை
B
வசதி வந்தால் பயன்
E
படுத்து
F♯7
சுவிசேஷம் சொல்வதற்கு
B
E
ஆளுகை செய்ய No. N
F♯
o. No.
F♯7
B
அடிமைப்படுத்த No. No. No.——வசதி
B
அழகெல்லாம் அற்று
E
ப் போகும்
F♯7
எழில் ஏமாற்று
B
ம்
E
கவர்ச்சி எல்லாம்
F♯
ஒரு கானல்
F♯7
நீர்
கடந்து போகும் சீக்கிரத்தில்
B
வெட்டுக்கிளி காட்
E
டுத்தேன்
F♯7
உண்டு வந்தார் யோவான்
B
E
உலகத்தை கலக்கிய ம
F♯
னிதர் அவர்
F♯7
B
உடுத்தியதோ ஒரு ஒட்டகத்தோல்
B
பணமயக்கம் எல்லாவி
E
F♯7
தீமைகளின் தொடக்கம்
B
E
சிற்றின்பம் எச்சரி
F♯
க்கை (உன்
F♯7
னை)
B
நடைபிணமாக்கிவிடும்
B
வசதியைத் தேடி ஓடாதே----
F♯7
-அது
Vasathiyaith Thaeti Odaathae----
F♯7
-athu
B
தொடு வானம்
Thodu Vaanam
G♯m
வசதிகள் நிறைவு தரு
A♯m
வதில்லை
Vasathikal Niraivu Tharuvathillai
C♯
வானத்தை எவரும் தொடுவ
B
தில்லை
Vaanaththai Evarum Thoduvathillai
B
வசதி வந்தால் பயன்
E
படுத்து
Vasathi Vanthaal Payanpaduththu
F♯7
சுவிசேஷம் சொல்வதற்கு
B
suvisesham Solvatharku
E
ஆளுகை செய்ய No. No. No.
F♯7
Aalukai Seyya No. No. No.
F♯7
B
அடிமைப்படுத்த No. No. No.------வசதி
Atimaippaduththa No. No. No.------vasathi
B
அழகெல்லாம் அற்று
E
ப் போகும்
Alakellaam Attup Pokum
F♯7
எழில் ஏமாற்று
B
ம்
elil Aemaattum
E
கவர்ச்சி எல்லாம்
F♯
ஒரு கானல்
F♯7
நீர்
Kavarchchi Ellaam Oru Kaanal neer
கடந்து போகும் சீக்கிரத்தில்
Kadanthu Pokum Seekkiraththil
B
வெட்டுக்கிளி காட்
E
டுத்தேன்
Vettukkili Kaattuththaen
F♯7
உண்டு வந்தார் யோவான்
B
unndu Vanthaar Yovaan
E
உலகத்தை கலக்கிய ம
F♯
னிதர் அவர்
F♯7
Ulakaththai Kalakkiya Manithar Avar
B
உடுத்தியதோ ஒரு ஒட்டகத்தோல்
Uduththiyatho Oru Ottakaththol
B
பணமயக்கம் எல்லாவி
E
Panamayakkam Ellaavitha
F♯7
தீமைகளின் தொடக்கம்
B
theemaikalin Thodakkam
E
சிற்றின்பம் எச்சரி
F♯
க்கை (உன்
F♯7
னை)
Sittinpam Echcharikkai (unnai)
B
நடைபிணமாக்கிவிடும்
Nataipinamaakkividum

Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords Keyboard

B
vasathiyaith Thaeti Odaathae----
F♯7
-athu
B
thodu Vaanam
G♯m
vasathikal Niraivu Tharu
A♯m
vathillai
C♯
vaanaththai Evarum Thoduva
B
thillai
B
vasathi Vanthaal Payan
E
paduththu
F♯7
suvisesham Solvatharku
B
E
aalukai Seyya No. N
F♯
o. No.
F♯7
B
atimaippaduththa No. No. No.------vasathi
B
alakellaam Attu
E
p Pokum
F♯7
elil Aemaattu
B
m
E
kavarchchi Ellaam
F♯
oru Kaanal
F♯7
neer
Kadanthu Pokum Seekkiraththil
B
vettukkili Kaat
E
duththaen
F♯7
unndu Vanthaar Yovaan
B
E
ulakaththai Kalakkiya Ma
F♯
nithar Avar
F♯7
B
uduththiyatho Oru Ottakaththol
B
panamayakkam Ellaavi
E
tha
F♯7
theemaikalin Thodakkam
B
E
sittinpam Echchari
F♯
kkai (un
F♯7
nai)
B
nataipinamaakkividum

Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords Guitar


Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords in B Scale

Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே Lyrics
தமிழ்