Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
வருவாய் தருண
A♯
மிதுவே அழை
Cm
க்கிறாரே
G♯
G♯
வல்ல ஆண்
A♯
டவர் இயேசுவண்டை
D♯
D♯
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
A♯
ளாய்
Fm
வருத்தத்தோடே கழி
D♯
ப்பது ஏன்
Cm
வந்தவர் பாதம் சரண
D♯7
டைந்தால்
G♯
Cm
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
A♯7
துக் கொள்வார்
D♯
-வருவாய்
D♯
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
A♯
Fm
கண்டிடும் உற்றார்
D♯
உறவினரும்
Cm
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
D♯7
போனால்
G♯
Cm
கூட உன்னோடு வருவதி
A♯7
ல்லை
D♯
—வருவாய்
D♯
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
A♯
Fm
அதை நம்பாதே மயக்
D♯
கிடுமே
Cm
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
D♯7
க்குமே
G♯
Cm
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
A♯7
D♯
—வருவாய்
D♯
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
A♯
Fm
வானவர் இயேசு நாம
D♯
மல்லாம்
Cm
இரட்ச்சிப்படைய வழி
D♯7
யில்லையே
G♯
Cm
இரட்சகர் இயேசு வழி
A♯7
அவரே
D♯
—வருவாய்
D♯
தீராத பாவம் வியாதியையும்
A♯
Fm
மாறாத உந்தன் பெல
D♯
வீனமும்
Cm
கோர குருசில் சும
D♯7
ந்து தீர்த்
G♯
தார்
Cm
காயங்களால் நீ குண
A♯7
மடைய
D♯
—வருவாய்
D♯
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
A♯
Fm
நித்திய ஜீவன்
D♯
உனக்களிப்பார்
Cm
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
D♯7
கத்தில்
G♯
Cm
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
A♯7
வார்
D♯
—-வருவாய்
D♯
வருவாய் தருண
A♯
மிதுவே அழை
Cm
க்கிறாரே
G♯
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
G♯
வல்ல ஆண்
A♯
டவர் இயேசுவண்டை
D♯
Valla Aanndavar Yesuvanntai
D♯
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
A♯
ளாய்
Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
Fm
வருத்தத்தோடே கழி
D♯
ப்பது ஏன்
Varuththaththotae Kalippathu Aen
Cm
வந்தவர் பாதம் சரண
D♯7
டைந்தால்
G♯
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
Cm
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
A♯7
துக் கொள்வார்
D♯
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar
-வருவாய்
-varuvaay
D♯
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
A♯
Kattina Veedum Nilam Porulum
Fm
கண்டிடும் உற்றார்
D♯
உறவினரும்
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
Cm
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
D♯7
போனால்
G♯
Kooduvittu Un Aavi Ponaal
Cm
கூட உன்னோடு வருவதி
A♯7
ல்லை
D♯
Kooda Unnodu Varuvathillai
---வருவாய்
---varuvaay
D♯
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
A♯
Alaku Maayai Nilaiththidaathae
Fm
அதை நம்பாதே மயக்
D♯
கிடுமே
Athai Nampaathae Mayakkidumae
Cm
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
D♯7
க்குமே
G♯
Maranam Or Naal Santhikkumae
Cm
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
A♯7
D♯
Maravaathae Un Aanndavarai
---வருவாய்
---varuvaay
D♯
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
A♯
Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
Fm
வானவர் இயேசு நாம
D♯
மல்லாம்
Vaanavar Yesu Naamamallaam
Cm
இரட்ச்சிப்படைய வழி
D♯7
யில்லையே
G♯
Iratchchippataiya Valiyillaiyae
Cm
இரட்சகர் இயேசு வழி
A♯7
அவரே
D♯
Iratchakar Yesu Vali avarae
---வருவாய்
---varuvaay
D♯
தீராத பாவம் வியாதியையும்
A♯
Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
Fm
மாறாத உந்தன் பெல
D♯
வீனமும்
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
Cm
கோர குருசில் சும
D♯7
ந்து தீர்த்
G♯
தார்
Kora Kurusil Sumanthu Theerththaar
Cm
காயங்களால் நீ குண
A♯7
மடைய
D♯
Kaayangalaal Nee Kunamataiya
---வருவாய்
---varuvaay
D♯
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
A♯
Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
Fm
நித்திய ஜீவன்
D♯
உனக்களிப்பார்
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
Cm
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
D♯7
கத்தில்
G♯
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
Cm
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
A♯7
வார்
D♯
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar
----வருவாய்
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Keyboard

D♯
varuvaay Tharuna
A♯
mithuvae Alai
Cm
kkiraarae
G♯
G♯
valla Aann
A♯
davar Yesuvanntai
D♯
D♯
vaal Naalaiyellaam Veenn Naa
A♯
laay
Fm
varuththaththotae Kali
D♯
ppathu Aen
Cm
vanthavar Paatham Sarana
D♯7
tainthaal
G♯
Cm
vaalviththu Unnaich Serth
A♯7
thuk Kolvaar
D♯
-varuvaay
D♯
kattina Veedum Nilam Porulum
A♯
Fm
kanndidum Uttaாr
D♯
uravinarum
Cm
kooduvittu Un Aavi
D♯7
Ponaal
G♯
Cm
kooda Unnodu Varuvathi
A♯7
llai
D♯
---varuvaay
D♯
alaku Maayai Nilaiththidaathae
A♯
Fm
athai Nampaathae Mayak
D♯
kidumae
Cm
maranam Or Naal Santhi
D♯7
kkumae
G♯
Cm
maravaathae Un Aanndavarai
A♯7
D♯
---varuvaay
D♯
vaanaththin Geelae Poomi Maelae
A♯
Fm
vaanavar Yesu Naama
D♯
mallaam
Cm
iratchchippataiya Vali
D♯7
yillaiyae
G♯
Cm
iratchakar Yesu Vali
A♯7
avarae
D♯
---varuvaay
D♯
theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
A♯
Fm
maaraatha Unthan Pela
D♯
veenamum
Cm
kora Kurusil Suma
D♯7
nthu Theerth
G♯
thaar
Cm
kaayangalaal Nee Kuna
A♯7
mataiya
D♯
---varuvaay
D♯
saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
A♯
Fm
niththiya Jeevan
D♯
unakkalippaar
Cm
un Paerai Jeeva Pustha
D♯7
kaththil
G♯
Cm
unnmaiyaay Intu Eluthidu
A♯7
vaar
D♯
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Guitar


Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords in E♭ Scale

Varuvai tharunam ithuvea Lyrics
தமிழ்