Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu in F Scale

Fm
வழியைக் கர்த்
Cm
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
D♯
Cm
அவரையே நம்பியிரு
Fm
– உன்
Fm
காரியத்தை வா
C♯
ய்க்கச் செய்வார்
G♯
C
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
Fm
Fm
காத்திரு பொறுத்திரு
C♯
கர்த்தரையே நம்
Fm
பியிரு
A♯
காரியத்தை வாய்
C♯
க்கச் செய்வார்
G♯
C♯
உன் சார்பில் செ
A♯m
யலாற்றுவார்
C
– வழியை
Fm
Fm
தீயவன் செயல் குறித்து
D♯
A♯m
மனம் பதறாதே
G♯
A♯m
புல்லைப் போல உலர்ந்து
D♯
பூவைப் போல உதிர்ந்து
C♯
இல்லாமல்
C7
போய்விடும் –
Fm
காத்திரு
…வழியை
Fm
மகிழ்ந்து களிகூ
D♯
ரு
A♯m
தொடர்ந்து துதிபாடு
G♯
A♯m
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
D♯
விருப்பங்கள் எல்லாம்
C♯
விரைவில் நிறை
C7
வேற்றுவார்
Fm
…வழியை
Fm
நீதிமான் அனைவருக்கும்
D♯
A♯m
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
G♯
A♯m
துணைநின்று கர்த்தரோ
D♯
நடத்திச் செல்வார்
C♯
துரிதமாய் ஜெ
C7
யம் தருவார்
Fm
…வழியை
Fm
உனது நேர்மையெல்லாம்
D♯
A♯m
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
G♯
A♯m
நண்பகல் போலாகும்
D♯
உன் நீதி நியாயம்
C♯
நண்பா கலங்
C7
காதே
Fm
…வழியை
Fm
கோபத்தை விட்டுவிடு
D♯
A♯m
சினம் நீ கொள்ளாதே
G♯
A♯m
பொறாமை எரிச்சல்
D♯
ஒருபோதும் வேண்டாம்
C♯
அது தீமைக்கு வழி
C7
நடத்தும்
Fm
…வழியை
Fm
வழியைக் கர்த்
Cm
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
D♯
Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu
Cm
அவரையே நம்பியிரு
Fm
– உன்
Avaraiyae Nampiyiru – Un
Fm
காரியத்தை வா
C♯
ய்க்கச் செய்வார்
G♯
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
C
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
Fm
Un Saarpil Seyalaattuvaar
Fm
காத்திரு பொறுத்திரு
Kaaththiru Poruththiru
C♯
கர்த்தரையே நம்
Fm
பியிரு
Karththaraiyae Nampiyiru
A♯
காரியத்தை வாய்
C♯
க்கச் செய்வார்
G♯
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
C♯
உன் சார்பில் செ
A♯m
யலாற்றுவார்
C
– வழியை
Fm
Un Saarpil Seyalaattuvaar – Valiyai
Fm
தீயவன் செயல் குறித்து
D♯
Theeyavan Seyal Kuriththu
A♯m
மனம் பதறாதே
G♯
Manam Patharaathae
A♯m
புல்லைப் போல உலர்ந்து
Pullaip Pola Ularnthu
D♯
பூவைப் போல உதிர்ந்து
Poovaip Pola Uthirnthu
C♯
இல்லாமல்
C7
போய்விடும் –
Fm
காத்திரு
Illaamal Poyvidum – Kaaththiru
...வழியை
...valiyai
Fm
மகிழ்ந்து களிகூ
D♯
ரு
Makilnthu Kalikooru
A♯m
தொடர்ந்து துதிபாடு
G♯
Thodarnthu Thuthipaadu
A♯m
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
Un Ithayaththin Vaanjai
D♯
விருப்பங்கள் எல்லாம்
Viruppangal Ellaam
C♯
விரைவில் நிறை
C7
வேற்றுவார்
Fm
Viraivil Niraivaettuvaar
...வழியை
...valiyai
Fm
நீதிமான் அனைவருக்கும்
D♯
Neethimaan Anaivarukkum
A♯m
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
G♯
Vetti Unndu Veku Viraivil
A♯m
துணைநின்று கர்த்தரோ
Thunnainintu Karththaro
D♯
நடத்திச் செல்வார்
Nadaththich Selvaar
C♯
துரிதமாய் ஜெ
C7
யம் தருவார்
Fm
Thurithamaay Jeyam Tharuvaar
...வழியை
...valiyai
Fm
உனது நேர்மையெல்லாம்
D♯
Unathu Naermaiyellaam
A♯m
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
G♯
Athikaalai Velichchamaakum
A♯m
நண்பகல் போலாகும்
Nannpakal Polaakum
D♯
உன் நீதி நியாயம்
Un Neethi Niyaayam
C♯
நண்பா கலங்
C7
காதே
Fm
Nannpaa Kalangkaathae
...வழியை
...valiyai
Fm
கோபத்தை விட்டுவிடு
D♯
Kopaththai Vittuvidu
A♯m
சினம் நீ கொள்ளாதே
G♯
Sinam Nee Kollaathae
A♯m
பொறாமை எரிச்சல்
Poraamai Erichchal
D♯
ஒருபோதும் வேண்டாம்
Orupothum Vaenndaam
C♯
அது தீமைக்கு வழி
C7
நடத்தும்
Fm
Athu Theemaikku Valinadaththum
...வழியை
...valiyai

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords Keyboard

Fm
valiyaik Karth
Cm
tharukkuk Koduththuvidu
D♯
Cm
avaraiyae Nampiyiru
Fm
– Un
Fm
kaariyaththai Vaa
C♯
ykkach Seyvaar
G♯
C
un Saarpil Seyalaattuvaar
Fm
Fm
kaaththiru Poruththiru
C♯
karththaraiyae Nam
Fm
piyiru
A♯
kaariyaththai Vaay
C♯
kkach Seyvaar
G♯
C♯
un Saarpil Se
A♯m
yalaattuvaar
C
– Valiyai
Fm
Fm
theeyavan Seyal Kuriththu
D♯
A♯m
manam Patharaathae
G♯
A♯m
pullaip Pola Ularnthu
D♯
poovaip Pola Uthirnthu
C♯
illaamal
C7
Poyvidum –
Fm
kaaththiru
...valiyai
Fm
makilnthu Kalikoo
D♯
ru
A♯m
thodarnthu Thuthipaadu
G♯
A♯m
un Ithayaththin Vaanjai
D♯
viruppangal Ellaam
C♯
viraivil Nirai
C7
vaettuvaar
Fm
...valiyai
Fm
neethimaan Anaivarukkum
D♯
A♯m
vetti Unndu Veku Viraivil
G♯
A♯m
thunnainintu Karththaro
D♯
nadaththich Selvaar
C♯
thurithamaay Je
C7
yam Tharuvaar
Fm
...valiyai
Fm
unathu Naermaiyellaam
D♯
A♯m
athikaalai Velichchamaakum
G♯
A♯m
nannpakal Polaakum
D♯
un Neethi Niyaayam
C♯
nannpaa Kalang
C7
kaathae
Fm
...valiyai
Fm
kopaththai Vittuvidu
D♯
A♯m
sinam Nee Kollaathae
G♯
A♯m
poraamai Erichchal
D♯
orupothum Vaenndaam
C♯
athu Theemaikku Vali
C7
nadaththum
Fm
...valiyai

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords Guitar


Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords in F Scale

Vazhiyai kartharukku Lyrics
தமிழ்