Vaaruvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae in B♭ Scale

B♭ = A♯
D
வருவாய் தருண
A
மிதுவே
D
Bm
அழைக்கிறாரே
G
A
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை
D
D
வாழ் நாளை யெல்லாம் வீண்நாளாய்
A
Em
வருத்தத்தோடே கழிப்ப
A
து ஏன்
D
D
வந்தவர் பாதம் சரண
D7
டைந்தால்
G
D
வாழ்வித்து உன்னை சேர்
A
த்துக் கொள்
D
வார்
D
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
A
Em
கண்டிடும் உற்றார் உற
A
வினரும்
D
D
கூடு விட்டு உன் ஆவி
D7
போனால்
G
D
உன்னோடு கூட வருவதி
A
ல்லை
D
-வாருவாய்
D
அழகும் மாயை நிலைத்திடாதே
A
Em
அதை நம்பாமே மயக்கி
A
டுமே
D
D
மரணம் ஒர் நாள் சந்தி
D7
க்குமே
G
D
மறவதே உன் ஆண்டவ
A
ரை
D
-வாருவாய்
D
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
A
Em
வானவர் இயேசு நாமம்
A
அல்லால்
D
D
இரட்சிப்படைய வழியி
D7
ல்லையே
G
D
இரட்சகர் இயேசு வழி
A
யவரே
D
-வாருவாய்
D
தீராத பாவம் வியாதியையும்
A
Em
மாறாத உந்தன் பெலவீ
A
னமும்
D
D
கோரக் குருசில் சும
D7
ந்து தீர்
G
த்தார்
D
காயங்களால் நீ குண
A
மடைய
D
-வாருவாய்
D
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
A
Em
நித்திய ஜீவன் உ
A
னக்களிப்பா
D
ர்
D
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
D7
கத்தில்
G
D
உண்மையாய் இன்றே எமுதிடு
A
வார்
D
-வாருவாய்
D
வருவாய் தருண
A
மிதுவே
D
Varuvaay Tharunamithuvae
Bm
அழைக்கிறாரே
G
Alaikkiraarae
A
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை
D
Valla Aanndavar Yesuvanntai
D
வாழ் நாளை யெல்லாம் வீண்நாளாய்
A
Vaal Naalai Yellaam Veennnaalaay
Em
வருத்தத்தோடே கழிப்ப
A
து ஏன்
D
Varuththaththotae Kalippathu Aen
D
வந்தவர் பாதம் சரண
D7
டைந்தால்
G
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
D
வாழ்வித்து உன்னை சேர்
A
த்துக் கொள்
D
வார்
Vaalviththu Unnai Serththuk Kolvaar
D
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
A
Kattina Veedum Nilam Porulum
Em
கண்டிடும் உற்றார் உற
A
வினரும்
D
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
D
கூடு விட்டு உன் ஆவி
D7
போனால்
G
Koodu Vittu Un Aavi Ponaal
D
உன்னோடு கூட வருவதி
A
ல்லை
D
Unnodu Kooda Varuvathillai
-வாருவாய்
-vaaruvaay
D
அழகும் மாயை நிலைத்திடாதே
A
Alakum Maayai Nilaiththidaathae
Em
அதை நம்பாமே மயக்கி
A
டுமே
D
Athai Nampaamae Mayakkidumae
D
மரணம் ஒர் நாள் சந்தி
D7
க்குமே
G
Maranam Or Naal Santhikkumae
D
மறவதே உன் ஆண்டவ
A
ரை
D
Maravathae Un Aanndavarai
-வாருவாய்
-vaaruvaay
D
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
A
Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
Em
வானவர் இயேசு நாமம்
A
அல்லால்
D
Vaanavar Yesu Naamam Allaal
D
இரட்சிப்படைய வழியி
D7
ல்லையே
G
Iratchippataiya Valiyillaiyae
D
இரட்சகர் இயேசு வழி
A
யவரே
D
Iratchakar Yesu Valiyavarae
-வாருவாய்
-vaaruvaay
D
தீராத பாவம் வியாதியையும்
A
Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
Em
மாறாத உந்தன் பெலவீ
A
னமும்
D
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
D
கோரக் குருசில் சும
D7
ந்து தீர்
G
த்தார்
Korak Kurusil Sumanthu Theerththaar
D
காயங்களால் நீ குண
A
மடைய
D
Kaayangalaal Nee Kunamataiya
-வாருவாய்
-vaaruvaay
D
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
A
Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
Em
நித்திய ஜீவன் உ
A
னக்களிப்பா
D
ர்
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
D
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
D7
கத்தில்
G
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
D
உண்மையாய் இன்றே எமுதிடு
A
வார்
D
Unnmaiyaay Inte Emuthiduvaar
-வாருவாய்
-vaaruvaay

Vaaruvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Keyboard

D
varuvaay Tharuna
A
mithuvae
D
Bm
alaikkiraarae
G
A
valla Aanndavar Yesuvanntai
D
D
vaal Naalai Yellaam Veennnaalaay
A
Em
varuththaththotae Kalippa
A
thu Aen
D
D
vanthavar Paatham Sarana
D7
tainthaal
G
D
vaalviththu Unnai Ser
A
ththuk Kol
D
vaar
D
kattina Veedum Nilam Porulum
A
Em
kanndidum Uttaாr Ura
A
vinarum
D
D
koodu Vittu Un Aavi
D7
Ponaal
G
D
unnodu Kooda Varuvathi
A
llai
D
-vaaruvaay
D
alakum Maayai Nilaiththidaathae
A
Em
athai Nampaamae Mayakki
A
dumae
D
D
maranam Or Naal Santhi
D7
kkumae
G
D
maravathae Un Aanndava
A
rai
D
-vaaruvaay
D
vaanaththin Geelae Poomi Maelae
A
Em
vaanavar Yesu Naamam
A
Allaal
D
D
iratchippataiya Valiyi
D7
llaiyae
G
D
iratchakar Yesu Vali
A
yavarae
D
-vaaruvaay
D
theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
A
Em
maaraatha Unthan Pelavee
A
namum
D
D
korak Kurusil Suma
D7
nthu Theer
G
ththaar
D
kaayangalaal Nee Kuna
A
mataiya
D
-vaaruvaay
D
saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
A
Em
niththiya Jeevan U
A
nakkalippaa
D
r
D
un Paerai Jeeva Pustha
D7
kaththil
G
D
unnmaiyaay Inte Emuthidu
A
vaar
D
-vaaruvaay

Vaaruvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Guitar


Vaaruvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaaruvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords in B♭ Scale

Varuvai tharunam ithuvea Lyrics
தமிழ்