Vaalkkai Ennum Padakil in B Scale

B
வாழ்க்கை என்னும் படகில்
F♯
வாழ்வின் பேரலைகள்
B
A
அல்லேலூயா வரு
B
வா
A
ரே என் இயேசு
B
Em
தருவார் பேரமைதி த
B
ருவார் பேரமைதி
B
துன்பங்கள் என்னும் அலை வரலாம்
G
துவண்டு போகும் நிலை
A
வரலாம்
B
A
இன்பமே இயேசு அங்
B
கே உண்டு
G
இன்னல் இல்லாமல் நாம்
A
செல்லலாம்
B
B
இன்னல் இல்லாமல் நாம் செல்லலாம்
– வாழ்க்கை
B
போராட்டம் என்னும் புயல் வரலாம்
G
நீரோட்டம் கண்ணில் வடிந்
A
திடலாம்
B
A
காற்றை அடக்கும் க
B
ர்த்தர் உண்டு
G
கவலை இல்லாமல் நாம் செ
A
ல்லலாம்
B
B
கவலை இல்லாமல் நாம் செல்லலாம்
– வாழ்க்கை
B
சஞ்சலம் என்னும் சுழல் வரலாம்
G
சடுதியில் வாழ்வும் சரி
A
ந்திடலா
B
ம்
A
தஞ்சமே இயேசு அங்
B
கே உண்டு
G
நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம்
A
செல்லலாம்
B
B
நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம் செல்லலாம்
– வாழ்க்கை
B
வாழ்க்கை என்னும் படகில்
Vaalkkai Ennum Padakil
F♯
வாழ்வின் பேரலைகள்
B
Vaalvin Paeralaikal
A
அல்லேலூயா வரு
B
வா
A
ரே என் இயேசு
B
Allaelooyaa Varuvaarae En Yesu
Em
தருவார் பேரமைதி த
B
ருவார் பேரமைதி
Tharuvaar Paeramaithi Tharuvaar Paeramaithi
B
துன்பங்கள் என்னும் அலை வரலாம்
Thunpangal Ennum Alai Varalaam
G
துவண்டு போகும் நிலை
A
வரலாம்
B
Thuvanndu Pokum Nilai Varalaam
A
இன்பமே இயேசு அங்
B
கே உண்டு
Inpamae Yesu Angae Unndu
G
இன்னல் இல்லாமல் நாம்
A
செல்லலாம்
B
Innal Illaamal Naam Sellalaam
B
இன்னல் இல்லாமல் நாம் செல்லலாம்
Innal Illaamal Naam Sellalaam
– வாழ்க்கை
– Vaalkkai
B
போராட்டம் என்னும் புயல் வரலாம்
Poraattam Ennum Puyal Varalaam
G
நீரோட்டம் கண்ணில் வடிந்
A
திடலாம்
B
Neerottam Kannnnil Vatinthidalaam
A
காற்றை அடக்கும் க
B
ர்த்தர் உண்டு
Kaattaை Adakkum Karththar Unndu
G
கவலை இல்லாமல் நாம் செ
A
ல்லலாம்
B
Kavalai Illaamal Naam Sellalaam
B
கவலை இல்லாமல் நாம் செல்லலாம்
Kavalai Illaamal Naam Sellalaam
– வாழ்க்கை
– Vaalkkai
B
சஞ்சலம் என்னும் சுழல் வரலாம்
Sanjalam Ennum Sulal Varalaam
G
சடுதியில் வாழ்வும் சரி
A
ந்திடலா
B
ம்
Saduthiyil Vaalvum Sarinthidalaam
A
தஞ்சமே இயேசு அங்
B
கே உண்டு
Thanjamae Yesu Angae Unndu
G
நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம்
A
செல்லலாம்
B
Nenjamae Anjaamal Naam Sellalaam
B
நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம் செல்லலாம்
Nenjamae Anjaamal Naam Sellalaam
– வாழ்க்கை
– Vaalkkai

Vaalkkai Ennum Padakil Chords Keyboard

B
vaalkkai Ennum Padakil
F♯
vaalvin Paeralaikal
B
A
allaelooyaa Varu
B
vaa
A
rae En Yesu
B
Em
tharuvaar Paeramaithi Tha
B
ruvaar Paeramaithi
B
thunpangal Ennum Alai Varalaam
G
thuvanndu Pokum Nilai
A
Varalaam
B
A
inpamae Yesu Ang
B
kae Unndu
G
innal Illaamal Naam
A
sellalaam
B
B
innal Illaamal Naam Sellalaam
– Vaalkkai
B
poraattam Ennum Puyal Varalaam
G
neerottam Kannnnil Vatin
A
thidalaam
B
A
kaattaை Adakkum Ka
B
rththar Unndu
G
kavalai Illaamal Naam Se
A
llalaam
B
B
kavalai Illaamal Naam Sellalaam
– Vaalkkai
B
sanjalam Ennum Sulal Varalaam
G
saduthiyil Vaalvum Sari
A
nthidalaa
B
m
A
thanjamae Yesu Ang
B
kae Unndu
G
nenjamae Anjaamal Naam
A
sellalaam
B
B
nenjamae Anjaamal Naam Sellalaam
– Vaalkkai

Vaalkkai Ennum Padakil Chords Guitar


Vaalkkai Ennum Padakil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalkkai Ennum Padakil Chords in B Scale

தமிழ்