Vaakkaliththa Anaiththaiyum in B♭ Scale

B♭ = A♯
E
வாக்களித்த அனைத்தையும்
D
(விரைவில்)
A
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றுவீர்
E
– தகப்பன்
E
என் தேவையெல்லாம் நீர்
G♭m
தா
B
னையா
A♭m
D♭m
ஜீவனுள்ள
G♭m
நாட்
B
களெல்லாம்
E
Bm
இயேசையா இயேசை
E
யா
E
எதிர்கால ஏக்கமெல்லாம்
G♭m
A
உம்மிடம் ஒப்
B
படைத்தேன் நான்
E
– என்
G♭m
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீ
B
ர்
G♭m
எல்லாம் செ
B
ய்து முடிப்பீ
E
ர் – என் தேவை
…வாக்களித்த
E
பட்டப்பகல் போல
G♭m
A
என் நீதியை வி
B
ளங்கச் செய்வீர்
E
G♭m
நோக்கி அமர்ந்திருப்பே
B
ன்
G♭m
உமக்காய் கா
B
த்திருப்பே
E
ன் – உம்மை
…வாக்களித்த
E
பாதத்தில் வைத்துவிட்டேன்
G♭m
A
என் பாரங்கள் கவ
B
லைகள் –
E
உம்
G♭m
தள்ளாட் விடமாட்டீ
B
ர்
G♭m
தாங்கியே நட
B
த்தி செல்வீர்
E
– என்னை
…வாக்களித்த
E
கோபங்கள் எரிச்சல்கள்
G♭m
A
அகற்றி எரி
B
ந்து விட்டே
E
ன்
G♭m
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே
B
G♭m
நன்மைகள் செய்
B
திடுவேன்
E
…வாக்களித்த
E
வாக்களித்த அனைத்தையும்
D
(விரைவில்)
Vaakkaliththa Anaiththaiyum (viraivil)
A
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றுவீர்
E
– தகப்பன்
En Vaalvil Niraivaettuveer – Thakappan
E
என் தேவையெல்லாம் நீர்
G♭m
தா
B
னையா
A♭m
En Thaevaiyellaam Neerthaanaiyaa
D♭m
ஜீவனுள்ள
G♭m
நாட்
B
களெல்லாம்
E
Jeevanulla Naatkalellaam
Bm
இயேசையா இயேசை
E
யா
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa
E
எதிர்கால ஏக்கமெல்லாம்
G♭m
Ethirkaala Aekkamellaam
A
உம்மிடம் ஒப்
B
படைத்தேன் நான்
E
– என்
Ummidam Oppataiththaen Naan – En
G♭m
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீ
B
ர்
En Saarpil Seyalaattukireer
G♭m
எல்லாம் செ
B
ய்து முடிப்பீ
E
ர் - என் தேவை
Ellaam Seythu Mutippeer - En Thaevai
...வாக்களித்த
...vaakkaliththa
E
பட்டப்பகல் போல
G♭m
Pattappakal Pola
A
என் நீதியை வி
B
ளங்கச் செய்வீர்
E
En Neethiyai Vilangach Seyveer
G♭m
நோக்கி அமர்ந்திருப்பே
B
ன்
Nnokki Amarnthiruppaen
G♭m
உமக்காய் கா
B
த்திருப்பே
E
ன் – உம்மை
Umakkaay Kaaththiruppaen – Ummai
...வாக்களித்த
...vaakkaliththa
E
பாதத்தில் வைத்துவிட்டேன்
G♭m
Paathaththil Vaiththuvittaen
A
என் பாரங்கள் கவ
B
லைகள் –
E
உம்
En Paarangal Kavalaikal – Um
G♭m
தள்ளாட் விடமாட்டீ
B
ர்
Thallaat Vidamaattir
G♭m
தாங்கியே நட
B
த்தி செல்வீர்
E
– என்னை
Thaangiyae Nadaththi Selveer – Ennai
...வாக்களித்த
...vaakkaliththa
E
கோபங்கள் எரிச்சல்கள்
G♭m
Kopangal Erichchalkal
A
அகற்றி எரி
B
ந்து விட்டே
E
ன்
Akatti Erinthu Vittaen
G♭m
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே
B
Nampiyullaen Ummaiyae
G♭m
நன்மைகள் செய்
B
திடுவேன்
E
Nanmaikal Seythiduvaen
...வாக்களித்த
...vaakkaliththa

Vaakkaliththa Anaiththaiyum Chords Keyboard

E
vaakkaliththa Anaiththaiyum
D
(viraivil)
A
en Vaalvil Niraivaettuveer
E
– Thakappan
E
en Thaevaiyellaam Neer
G♭m
thaa
B
naiyaa
A♭m
D♭m
jeevanulla
G♭m
Naat
B
kalellaam
E
Bm
iyaesaiyaa Iyaesai
E
yaa
E
ethirkaala Aekkamellaam
G♭m
A
ummidam Op
B
pataiththaen Naan
E
– En
G♭m
en Saarpil Seyalaattukiree
B
r
G♭m
ellaam Se
B
ythu Mutippee
E
r - En Thaevai
...vaakkaliththa
E
pattappakal Pola
G♭m
A
en Neethiyai Vi
B
langach Seyveer
E
G♭m
Nnokki Amarnthiruppae
B
n
G♭m
umakkaay Kaa
B
ththiruppae
E
n – Ummai
...vaakkaliththa
E
paathaththil Vaiththuvittaen
G♭m
A
en Paarangal Kava
B
laikal –
E
Um
G♭m
thallaat Vidamaatti
B
r
G♭m
thaangiyae Nada
B
ththi Selveer
E
– Ennai
...vaakkaliththa
E
kopangal Erichchalkal
G♭m
A
akatti Eri
B
nthu Vittae
E
n
G♭m
nampiyullaen Ummaiyae
B
G♭m
nanmaikal Sey
B
thiduvaen
E
...vaakkaliththa

Vaakkaliththa Anaiththaiyum Chords Guitar


Vaakkaliththa Anaiththaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaakkaliththa Anaiththaiyum Chords in B♭ Scale

Vaakkaliththa anaiththaiyum Lyrics
தமிழ்