Uthavi Varum Kanmalai in G♯ Scale

G♯
உதவி வரும் கன்மலை
C♯
நோக்கிப் பார்க்கின்
D♯
றேன்
D♯7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
G♯
நான் பார்க்கின்றேன்
G♯
கால்கள் தள்ளாட விடமா
C♯
ட்டார்
A♯m
காக்கும் தேவன்
D♯7
உற
G♯
ங்கமாட்டார்
D♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
D♯7
வர்
G♯
D♯
எந்நாளும்
C7
தூங்க மாட்டார்
G♯
…உதவி வரும்
G♯
கர்த்தர் என்னைக் காக்
C♯
கின்றார்
A♯m
எனது நிழலாய் இ
D♯7
ருக்
G♯
கின்றார்
D♯
பகலினிலும் இரவினிலு
D♯7
ம்
G♯
பாதுகாக்கின்றார்
…உதவி வரும்
G♯
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
C♯
கிற்கும்
A♯m
விலக்கி என்னைக்
D♯7
காத்
G♯
திடுவார்
D♯
அவர் எனது ஆத்துமாவை
D♯7
G♯
D♯
அநுதினம்
C7
காத்திடுவார்
G♯
…உதவி வரும்
G♯
போகும் போதும் காக்கி
C♯
ன்றார்
A♯m
திரும்பும் போது
D♯7
ம்
G♯
காக்கின்றார்
D♯
இப்போதும் எப்போ
D♯7
தும்
G♯
D♯
எந்நாளு
C7
ம் காக்கின்றார்
G♯
…உதவி வரும்
G♯
உதவி வரும் கன்மலை
Uthavi Varum Kanmalai
C♯
நோக்கிப் பார்க்கின்
D♯
றேன்
Nnokkip Paarkkinten
D♯7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
G♯
நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Paarkkinten
G♯
கால்கள் தள்ளாட விடமா
C♯
ட்டார்
Kaalkal Thallaada Vidamaattar
A♯m
காக்கும் தேவன்
D♯7
உற
G♯
ங்கமாட்டார்
Kaakkum Thaevan Urangamaattar
D♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
D♯7
வர்
G♯
Isravaelaik Kaakkiravar
D♯
எந்நாளும்
C7
தூங்க மாட்டார்
G♯
Ennaalum Thoonga Maattar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
G♯
கர்த்தர் என்னைக் காக்
C♯
கின்றார்
Karththar Ennaik Kaakkintar
A♯m
எனது நிழலாய் இ
D♯7
ருக்
G♯
கின்றார்
Enathu Nilalaay Irukkintar
D♯
பகலினிலும் இரவினிலு
D♯7
ம்
G♯
Pakalinilum Iravinilum
பாதுகாக்கின்றார்
Paathukaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
G♯
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
C♯
கிற்கும்
Karththar Ellaath Theengirkum
A♯m
விலக்கி என்னைக்
D♯7
காத்
G♯
திடுவார்
Vilakki Ennaik Kaaththiduvaar
D♯
அவர் எனது ஆத்துமாவை
D♯7
G♯
Avar Enathu Aaththumaavai
D♯
அநுதினம்
C7
காத்திடுவார்
G♯
Anuthinam Kaaththiduvaar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
G♯
போகும் போதும் காக்கி
C♯
ன்றார்
Pokum Pothum Kaakkintar
A♯m
திரும்பும் போது
D♯7
ம்
G♯
காக்கின்றார்
Thirumpum Pothum Kaakkintar
D♯
இப்போதும் எப்போ
D♯7
தும்
G♯
Ippothum Eppothum
D♯
எந்நாளு
C7
ம் காக்கின்றார்
G♯
Ennaalum Kaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Keyboard

G♯
uthavi Varum Kanmalai
C♯
Nnokkip Paarkkin
D♯
raen
D♯7
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
G♯
naan Paarkkinten
G♯
kaalkal Thallaada Vidamaa
C♯
ttar
A♯m
kaakkum Thaevan
D♯7
Ura
G♯
ngamaattar
D♯
isravaelaik Kaakkira
D♯7
var
G♯
D♯
ennaalum
C7
Thoonga Maattar
G♯
...uthavi Varum
G♯
karththar Ennaik Kaak
C♯
kintar
A♯m
enathu Nilalaay I
D♯7
ruk
G♯
kintar
D♯
pakalinilum Iravinilu
D♯7
m
G♯
Paathukaakkintar
...uthavi Varum
G♯
karththar Ellaath Theeng
C♯
kirkum
A♯m
vilakki Ennaik
D♯7
Kaath
G♯
thiduvaar
D♯
avar Enathu Aaththumaavai
D♯7
G♯
D♯
anuthinam
C7
Kaaththiduvaar
G♯
...uthavi Varum
G♯
pokum Pothum Kaakki
C♯
ntar
A♯m
thirumpum Pothu
D♯7
m
G♯
Kaakkintar
D♯
ippothum Eppo
D♯7
thum
G♯
D♯
ennaalu
C7
m Kaakkintar
G♯
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Guitar


Uthavi Varum Kanmalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uthavi Varum Kanmalai Chords in G♯ Scale

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை Lyrics
தமிழ்