Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom in F♯ Scale

F♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
D
D
உம்மைத் துதி
A
க்கிறோம்
E
F♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
D
D
உம்மைத் தொழு
A
கிறோம்
E
F♯m
நீர் இரத்தம் சிந்தி
C♯m
மீட்டீரே
D
புது ஜீவன் எனக்கு த
E
ந்தீரே
Bm
மரண வாசல்கள் அடைத்தீ
C♯m
ரே
D
புது ஆசீர்வாதங்கள் தி
E
றந்தீரே
F♯m
திறந்த வாசலை வைத்தீ
D
ரே (2)
A
E
F♯m
என் தே
D
வனே …. என்
A
தேவனே …. (2)
F♯m
பாவியான என்
C♯m
மீது
F♯m
கிருபை வைத்து அன்பு
C♯m
கூர்ந்தீர் (2)
A
நீதிமானாய்
E
மாற்றி என்னை
F♯m
உமது வீட்டில் சே
E
ர்த்தீரே
A
இழந்த ஆசீர்வா
E
தங்களெல்லாம்
F♯m
திரும்ப எனக்கு தந்
B
தீரே
E
உமது அடிமையாய் மாற்றுமே
– என் தேவனே (4)
F♯m
தாயும் நீர் என்
C♯m
தந்தையும் நீரே
F♯m
உலகம் தோன்று முன், முன் கு
C♯m
றித்தீரே (2)
A
பெயரை சொல்லி அழைத்த
E
வர் நீரே
F♯m
எனது கருவை கண்டீ
E
ரே
A
உள்ளங்கையில் வனை
E
ந்தவர்
F♯m
நீரே பரம தகப்பன் நீ
B
ர்தா
E
னே
உமது சார்பால் வாழ்கிறேன்
– என் தேவனே (4)
F♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
D
Unnatha Thaeva Kumaaranae
D
உம்மைத் துதி
A
க்கிறோம்
E
Ummaith Thuthikkirom
F♯m
உன்னத தேவ குமாரனே
D
Unnatha Thaeva Kumaaranae
D
உம்மைத் தொழு
A
கிறோம்
E
Ummaith Tholukirom
F♯m
நீர் இரத்தம் சிந்தி
C♯m
மீட்டீரே
Neer Iraththam Sinthi Meettirae
D
புது ஜீவன் எனக்கு த
E
ந்தீரே
Puthu Jeevan Enakku Thantheerae
Bm
மரண வாசல்கள் அடைத்தீ
C♯m
ரே
Marana Vaasalkal Ataiththeerae
D
புது ஆசீர்வாதங்கள் தி
E
றந்தீரே
Puthu Aaseervaathangal Thirantheerae
F♯m
திறந்த வாசலை வைத்தீ
D
ரே (2)
A
E
Thirantha Vaasalai Vaiththeerae (2)
F♯m
என் தே
D
வனே …. என்
A
தேவனே …. (2)
En Thaevanae …. En Thaevanae …. (2)
F♯m
பாவியான என்
C♯m
மீது
Paaviyaana En Meethu
F♯m
கிருபை வைத்து அன்பு
C♯m
கூர்ந்தீர் (2)
Kirupai Vaiththu Anpu Koorntheer (2)
A
நீதிமானாய்
E
மாற்றி என்னை
Neethimaanaay Maatti Ennai
F♯m
உமது வீட்டில் சே
E
ர்த்தீரே
Umathu Veettil Serththeerae
A
இழந்த ஆசீர்வா
E
தங்களெல்லாம்
Ilantha Aaseervaathangalellaam
F♯m
திரும்ப எனக்கு தந்
B
தீரே
E
Thirumpa Enakku Thantheerae
உமது அடிமையாய் மாற்றுமே
Umathu Atimaiyaay Maattumae
– என் தேவனே (4)
– En Thaevanae (4)
F♯m
தாயும் நீர் என்
C♯m
தந்தையும் நீரே
Thaayum Neer En Thanthaiyum Neerae
F♯m
உலகம் தோன்று முன், முன் கு
C♯m
றித்தீரே (2)
Ulakam Thontu Mun, Mun Kuriththeerae (2)
A
பெயரை சொல்லி அழைத்த
E
வர் நீரே
Peyarai Solli Alaiththavar Neerae
F♯m
எனது கருவை கண்டீ
E
ரே
Enathu Karuvai Kannteerae
A
உள்ளங்கையில் வனை
E
ந்தவர்
Ullangaiyil Vanainthavar
F♯m
நீரே பரம தகப்பன் நீ
B
ர்தா
E
னே
Neerae Parama Thakappan Neerthaanae
உமது சார்பால் வாழ்கிறேன்
Umathu Saarpaal Vaalkiraen
– என் தேவனே (4)
– En Thaevanae (4)

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords Keyboard

F♯m
unnatha Thaeva Kumaaranae
D
D
ummaith Thuthi
A
kkirom
E
F♯m
unnatha Thaeva Kumaaranae
D
D
ummaith Tholu
A
kirom
E
F♯m
neer Iraththam Sinthi
C♯m
Meettirae
D
puthu Jeevan Enakku Tha
E
ntheerae
Bm
marana Vaasalkal Ataiththee
C♯m
rae
D
puthu Aaseervaathangal Thi
E
rantheerae
F♯m
thirantha Vaasalai Vaiththee
D
rae (2)
A
E
F♯m
en Thae
D
vanae …. En
A
thaevanae …. (2)
F♯m
paaviyaana En
C♯m
meethu
F♯m
kirupai Vaiththu Anpu
C♯m
Koorntheer (2)
A
neethimaanaay
E
maatti Ennai
F♯m
umathu Veettil Se
E
rththeerae
A
ilantha Aaseervaa
E
thangalellaam
F♯m
thirumpa Enakku Than
B
theerae
E
Umathu Atimaiyaay Maattumae
– En Thaevanae (4)
F♯m
thaayum Neer En
C♯m
thanthaiyum Neerae
F♯m
ulakam Thontu Mun, Mun Ku
C♯m
riththeerae (2)
A
peyarai Solli Alaiththa
E
var Neerae
F♯m
enathu Karuvai Kanntee
E
rae
A
ullangaiyil Vanai
E
nthavar
F♯m
neerae Parama Thakappan Nee
B
rthaa
E
nae
Umathu Saarpaal Vaalkiraen
– En Thaevanae (4)

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords Guitar


Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords in F♯ Scale

தமிழ்