Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu in A♭ Scale

A♭ = G♯
C
உம்மையல்லாமல் எனக்கு
Em
யாருண்டு?
Am
F
உம்மைத்தவிர விருப்
Dm
பம் எ
G
துவுண்டு?
C
C
ஆசையெல்லாம்
Am
நீர்தா
Em
னைய்யா
Dm
தேவையெல்லாம் நீ
Em
ர்தா
F
னைய்யா
G
F
இரட்சகரே…. இயேசு
Em
நாதா…
Dm
தேவையெல்லாம் நீ
G
ர்தானே
C
C
இதயக்கன்
Em
மலை நீர்தா
Am
னைய்யா
Dm
உரிய பங்
Em
கும் நீ
F
ர்தானைய்யா
G
F
எப்போதும் உம்மோடு இருக்
Dm
கின்றேன்
F
வலக்கரம் பி
G
டித்துத் தாங்குகி
C
றீர்
…ஆசையெல்லாம்
C
உம்மோடு வாழ்
Em
வதே என் பா
Am
க்கியம்
Dm
நீரே எ
Em
னது உயி
F
ர்த்துடிப்
G
பு
F
உமது விருப்பம்போல் நடத்
Dm
துகிறீர்
F
முடிவிலே மகி
G
மையில் ஏற்றுக் கொள்வீர்
C
…ஆசையெல்லாம்
C
உலகில் வாழு
Em
ம் நாட்
Am
களெல்லாம்
Dm
உமது செய
Em
ல்கள் சொல்
F
லி மகிழ்வேன்
G
F
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்
Dm
ளேன்
F
உம்மையே நம்பி
G
வாழ்ந்திருப்பேன்
C
…ஆசையெல்லாம்
C
உம்மையல்லாமல் எனக்கு
Em
யாருண்டு?
Am
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
F
உம்மைத்தவிர விருப்
Dm
பம் எ
G
துவுண்டு?
C
Ummaiththavira Viruppam Ethuvunndu?
C
ஆசையெல்லாம்
Am
நீர்தா
Em
னைய்யா
Aasaiyellaam Neerthaanaiyyaa
Dm
தேவையெல்லாம் நீ
Em
ர்தா
F
னைய்யா
G
Thaevaiyellaam Neerthaanaiyyaa
F
இரட்சகரே…. இயேசு
Em
நாதா…
Iratchakarae…. Yesunaathaa…
Dm
தேவையெல்லாம் நீ
G
ர்தானே
C
Thaevaiyellaam Neerthaanae
C
இதயக்கன்
Em
மலை நீர்தா
Am
னைய்யா
Ithayakkanmalai Neerthaanaiyyaa
Dm
உரிய பங்
Em
கும் நீ
F
ர்தானைய்யா
G
Uriya Pangum Neerthaanaiyyaa
F
எப்போதும் உம்மோடு இருக்
Dm
கின்றேன்
Eppothum Ummodu Irukkinten
F
வலக்கரம் பி
G
டித்துத் தாங்குகி
C
றீர்
Valakkaram Pitiththuth Thaangukireer
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam
C
உம்மோடு வாழ்
Em
வதே என் பா
Am
க்கியம்
Ummodu Vaalvathae En Paakkiyam
Dm
நீரே எ
Em
னது உயி
F
ர்த்துடிப்
G
பு
Neerae Enathu Uyirththutippu
F
உமது விருப்பம்போல் நடத்
Dm
துகிறீர்
Umathu Viruppampol Nadaththukireer
F
முடிவிலே மகி
G
மையில் ஏற்றுக் கொள்வீர்
C
Mutivilae Makimaiyil Aettuk Kolveer
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam
C
உலகில் வாழு
Em
ம் நாட்
Am
களெல்லாம்
Ulakil Vaalum Naatkalellaam
Dm
உமது செய
Em
ல்கள் சொல்
F
லி மகிழ்வேன்
G
Umathu Seyalkal Solli Makilvaen
F
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்
Dm
ளேன்
Ummaiththaan Ataikkalamaayk Konndullaen
F
உம்மையே நம்பி
G
வாழ்ந்திருப்பேன்
C
Ummaiyae Nampi Vaalnthiruppaen
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords Keyboard

C
ummaiyallaamal Enakku
Em
Yaarunndu?
Am
F
ummaiththavira Virup
Dm
pam E
G
thuvunndu?
C
C
aasaiyellaam
Am
neerthaa
Em
naiyyaa
Dm
thaevaiyellaam Nee
Em
rthaa
F
naiyyaa
G
F
iratchakarae…. Yesu
Em
naathaa…
Dm
thaevaiyellaam Nee
G
rthaanae
C
C
ithayakkan
Em
malai Neerthaa
Am
naiyyaa
Dm
uriya Pang
Em
kum Nee
F
rthaanaiyyaa
G
F
eppothum Ummodu Iruk
Dm
kinten
F
valakkaram Pi
G
tiththuth Thaanguki
C
reer
...aasaiyellaam
C
ummodu Vaal
Em
vathae En Paa
Am
kkiyam
Dm
neerae E
Em
nathu Uyi
F
rththutip
G
pu
F
umathu Viruppampol Nadath
Dm
thukireer
F
mutivilae Maki
G
maiyil Aettuk Kolveer
C
...aasaiyellaam
C
ulakil Vaalu
Em
m Naat
Am
kalellaam
Dm
umathu Seya
Em
lkal Sol
F
li Makilvaen
G
F
ummaiththaan Ataikkalamaayk Konndul
Dm
laen
F
ummaiyae Nampi
G
Vaalnthiruppaen
C
...aasaiyellaam

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords Guitar


Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords in A♭ Scale

Ummai allamal enaku Lyrics
தமிழ்