Ummai Pol Maarida in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
உம்மை போல் மாறி
A
E
உலகம் எல்லாம் சென்
F♯m
றிட – 2
F♯m
அப்பனே ஆசீர்
C♯m
வாதம்
A
ஈந்தி
E
டும் ஐயா – 2
F♯m
F♯m
உலகின் பாவம் சுமந்த
A
உன்னத தேவகு
E
மாரனே
F♯m
E
உமது சபை
B
யை நடத்த
E
உமது கிருபை வேண்
F♯m
டுமே
E
உமது சபை
C♯m
யை நடத்த
E
உமது கிருபை வேண்
F♯m
டுமே – 2
– உம்மை
F♯m
நித்தமும் சத்தியத்தாலே
A
உமது சபை
E
யை நடத்திட
F♯m
– 2
E
சத்திய ஆ
B
வியாலே
E
சாட்சியோடு நட
F♯m
த்துமே
E
சத்திய ஆவி
C♯m
யாலே
E
சாட்சியோடு நட
F♯m
த்துமே – 2
– உம்மை
கோடாகோடி ஜனம் உந்தன்
A
சபையில் சே
E
ர்ந்தி
F♯m
டணும்
E
மறுரூபம் ஆகி
B
டணும்
E
மகிமையிலே சேர்ந்
F♯m
திடணும்
E
மறுரூபம் ஆகி
C♯m
டணும்
E
மகிமையிலே சேர்ந்
F♯m
திடணும் – 2
– உம்மை
F♯m
உம்மை போல் மாறி
A
Ummai Pol Maarida
E
உலகம் எல்லாம் சென்
F♯m
றிட – 2
Ulakam Ellaam Sentida – 2
F♯m
அப்பனே ஆசீர்
C♯m
வாதம்
A
ஈந்தி
E
டும் ஐயா – 2
F♯m
Appanae Aaseervaatham Eenthidum Aiyaa – 2
F♯m
உலகின் பாவம் சுமந்த
Ulakin Paavam Sumantha
A
உன்னத தேவகு
E
மாரனே
F♯m
Unnatha Thaevakumaaranae
E
உமது சபை
B
யை நடத்த
Umathu Sapaiyai Nadaththa
E
உமது கிருபை வேண்
F♯m
டுமே
Umathu Kirupai Vaenndumae
E
உமது சபை
C♯m
யை நடத்த
Umathu Sapaiyai Nadaththa
E
உமது கிருபை வேண்
F♯m
டுமே – 2
Umathu Kirupai Vaenndumae – 2
– உம்மை
– Ummai
F♯m
நித்தமும் சத்தியத்தாலே
Niththamum Saththiyaththaalae
A
உமது சபை
E
யை நடத்திட
F♯m
– 2
Umathu Sapaiyai Nadaththida – 2
E
சத்திய ஆ
B
வியாலே
Saththiya Aaviyaalae
E
சாட்சியோடு நட
F♯m
த்துமே
Saatchiyodu Nadaththumae
E
சத்திய ஆவி
C♯m
யாலே
Saththiya Aaviyaalae
E
சாட்சியோடு நட
F♯m
த்துமே – 2
Saatchiyodu Nadaththumae – 2
– உம்மை
– Ummai
கோடாகோடி ஜனம் உந்தன்
Kodaakoti Janam Unthan
A
சபையில் சே
E
ர்ந்தி
F♯m
டணும்
Sapaiyil Sernthidanum
E
மறுரூபம் ஆகி
B
டணும்
Maruroopam Aakidanum
E
மகிமையிலே சேர்ந்
F♯m
திடணும்
Makimaiyilae Sernthidanum
E
மறுரூபம் ஆகி
C♯m
டணும்
Maruroopam Aakidanum
E
மகிமையிலே சேர்ந்
F♯m
திடணும் – 2
Makimaiyilae Sernthidanum – 2
– உம்மை
– Ummai

Ummai Pol Maarida Chords Keyboard

F♯m
ummai Pol Maari
A
da
E
ulakam Ellaam Sen
F♯m
rida – 2
F♯m
appanae Aaseer
C♯m
vaatham
A
Eenthi
E
dum Aiyaa – 2
F♯m
F♯m
ulakin Paavam Sumantha
A
unnatha Thaevaku
E
maaranae
F♯m
E
umathu Sapai
B
yai Nadaththa
E
umathu Kirupai Vaenn
F♯m
dumae
E
umathu Sapai
C♯m
yai Nadaththa
E
umathu Kirupai Vaenn
F♯m
dumae – 2
– Ummai
F♯m
niththamum Saththiyaththaalae
A
umathu Sapai
E
yai Nadaththida
F♯m
– 2
E
saththiya Aa
B
viyaalae
E
saatchiyodu Nada
F♯m
ththumae
E
saththiya Aavi
C♯m
yaalae
E
saatchiyodu Nada
F♯m
ththumae – 2
– Ummai
Kodaakoti Janam Unthan
A
sapaiyil Se
E
rnthi
F♯m
danum
E
maruroopam Aaki
B
danum
E
makimaiyilae Sern
F♯m
thidanum
E
maruroopam Aaki
C♯m
danum
E
makimaiyilae Sern
F♯m
thidanum – 2
– Ummai

Ummai Pol Maarida Chords Guitar


Ummai Pol Maarida Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Pol Maarida Chords in G♭ Scale

தமிழ்