Umathu Samookam Varum Pothellaam in F♯ Scale

F♯m
உமது சமூகம் வரும்
C♯m
போதெல்லாம்
E
C♯m
எங்க க
E
ண்ணீரெல்லாம் மாறுகி
D
ன்றது (2)
F♯m
E
உமது சமூகத்தில் நித்திய மகிழ்ச்சி
A
E
உமது சமூகத்தில் பேரானந்தம்
A
C♯
ஒருநாளும் மாறாதைய்யா
F♯m
D
ஒரு நாளும் ஒரு
Bm
போதும் மாறாது
E
மாறாது உம்
C♯
சமூகமே உம்
F♯m
சமூக
D
மே
F♯m
– உமது
F♯m
மேற்கிலும் கிழக்கிலும்
D
F♯m
வடக்கிலும் தெற்கிலும்
E
அலைந்து நான் திரிந்தாலும்
D
F♯m
விடுதலை இல்லையே (2)
Bm
நித்திய ஜீவனுள்ள
E
A
வார்த்தைகள் உம்மிடமுண்டு (2)
E
உமது வார்த்தையால்
D
F♯m
திருப்தி ஆகிறேன் (2)
– உமது
F♯m
பனிரெண்டு வருடமாய்
D
F♯m
பெரும்பாடுள்ள ஒரு பெண்
E
அநேக வைத்தியரால்
D
F♯m
கைவிடப்பட்டவளாய் (2)
Bm
இயேசுவின் சமூகத்திற்கு
E
A
ஓடோடி வந்தானே (2)
E
இயேசுவின் வஸ்திரத்தை
D
F♯m
தொட்டதால் சுகமானாள் (2)
– உமது
F♯m
இஸ்ரவேலின் சேனைகள் முன்னே
D
F♯m
கடந்திட்ட தேவசமூகம்
E
ஒருவரும் பெலவினராய்
D
F♯m
இருந்ததுமில்லையே (2)
Bm
இரவினில் அக்கினி ஸ்தம்பம்
E
A
பகலின் மேகஸ்தம்பம் (2)
E
பாதுகாத்து நடத்தினீரே
D
F♯m
சேனைகளின் தெய்வமே (2)
– உமது
F♯m
உமது சமூகத்திலே
D
F♯m
வாசமாய் இருப்பவர்கள்
E
திருப்தியாய் சாப்பிடவும்
D
F♯m
நல்ல வஸ்திரம் தரிக்கவும் (2)
Bm
கையிட்டு செய்கின்ற
E
A
வேலையெல்லாம் ஆசீர்வதிப்பீர் (2)
E
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய்
D
F♯m
எங்கள மாறசெய்வார் (2)
– உமது
F♯m
உமது சமூகம் வரும்
C♯m
போதெல்லாம்
E
Umathu Samookam Varum Pothellaam
C♯m
எங்க க
E
ண்ணீரெல்லாம் மாறுகி
D
ன்றது (2)
F♯m
Enga Kannnneerellaam Maarukintathu (2)
E
உமது சமூகத்தில் நித்திய மகிழ்ச்சி
A
Umathu Samookaththil Niththiya Makilchchi
E
உமது சமூகத்தில் பேரானந்தம்
A
Umathu Samookaththil Paeraanantham
C♯
ஒருநாளும் மாறாதைய்யா
F♯m
Orunaalum Maaraathaiyyaa
D
ஒரு நாளும் ஒரு
Bm
போதும் மாறாது
Oru Naalum Oru Pothum Maaraathu
E
மாறாது உம்
C♯
சமூகமே உம்
F♯m
சமூக
D
மே
F♯m
Maaraathu Um Samookamae Um Samookamae
– உமது
– Umathu
F♯m
மேற்கிலும் கிழக்கிலும்
D
Maerkilum Kilakkilum
F♯m
வடக்கிலும் தெற்கிலும்
Vadakkilum Therkilum
E
அலைந்து நான் திரிந்தாலும்
D
Alainthu Naan Thirinthaalum
F♯m
விடுதலை இல்லையே (2)
Viduthalai Illaiyae (2)
Bm
நித்திய ஜீவனுள்ள
E
Niththiya Jeevanulla
A
வார்த்தைகள் உம்மிடமுண்டு (2)
Vaarththaikal Ummidamunndu (2)
E
உமது வார்த்தையால்
D
Umathu Vaarththaiyaal
F♯m
திருப்தி ஆகிறேன் (2)
Thirupthi Aakiraen (2)
– உமது
– Umathu
F♯m
பனிரெண்டு வருடமாய்
D
Panirenndu Varudamaay
F♯m
பெரும்பாடுள்ள ஒரு பெண்
Perumpaadulla Oru Penn
E
அநேக வைத்தியரால்
D
Anaeka Vaiththiyaraal
F♯m
கைவிடப்பட்டவளாய் (2)
Kaividappattavalaay (2)
Bm
இயேசுவின் சமூகத்திற்கு
E
Yesuvin Samookaththirku
A
ஓடோடி வந்தானே (2)
Otooti Vanthaanae (2)
E
இயேசுவின் வஸ்திரத்தை
D
Yesuvin Vasthiraththai
F♯m
தொட்டதால் சுகமானாள் (2)
Thottathaal Sukamaanaal (2)
– உமது
– Umathu
F♯m
இஸ்ரவேலின் சேனைகள் முன்னே
D
Isravaelin Senaikal Munnae
F♯m
கடந்திட்ட தேவசமூகம்
Kadanthitta Thaevasamookam
E
ஒருவரும் பெலவினராய்
D
Oruvarum Pelavinaraay
F♯m
இருந்ததுமில்லையே (2)
Irunthathumillaiyae (2)
Bm
இரவினில் அக்கினி ஸ்தம்பம்
E
Iravinil Akkini Sthampam
A
பகலின் மேகஸ்தம்பம் (2)
Pakalin Maekasthampam (2)
E
பாதுகாத்து நடத்தினீரே
D
Paathukaaththu Nadaththineerae
F♯m
சேனைகளின் தெய்வமே (2)
Senaikalin Theyvamae (2)
– உமது
– Umathu
F♯m
உமது சமூகத்திலே
D
Umathu Samookaththilae
F♯m
வாசமாய் இருப்பவர்கள்
Vaasamaay Iruppavarkal
E
திருப்தியாய் சாப்பிடவும்
D
Thirupthiyaay Saappidavum
F♯m
நல்ல வஸ்திரம் தரிக்கவும் (2)
Nalla Vasthiram Tharikkavum (2)
Bm
கையிட்டு செய்கின்ற
E
Kaiyittu Seykinta
A
வேலையெல்லாம் ஆசீர்வதிப்பீர் (2)
Vaelaiyellaam Aaseervathippeer (2)
E
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய்
D
Aaseervaatha Vaaykkaalaay
F♯m
எங்கள மாறசெய்வார் (2)
Engala Maaraseyvaar (2)
– உமது
– Umathu

Umathu Samookam Varum Pothellaam Chords Keyboard

F♯m
umathu Samookam Varum
C♯m
Pothellaam
E
C♯m
enga Ka
E
nnnneerellaam Maaruki
D
ntathu (2)
F♯m
E
umathu Samookaththil Niththiya Makilchchi
A
E
umathu Samookaththil Paeraanantham
A
C♯
orunaalum Maaraathaiyyaa
F♯m
D
oru Naalum Oru
Bm
Pothum Maaraathu
E
maaraathu Um
C♯
Samookamae Um
F♯m
Samooka
D
mae
F♯m
– Umathu
F♯m
maerkilum Kilakkilum
D
F♯m
vadakkilum Therkilum
E
alainthu Naan Thirinthaalum
D
F♯m
viduthalai Illaiyae (2)
Bm
niththiya Jeevanulla
E
A
vaarththaikal Ummidamunndu (2)
E
umathu Vaarththaiyaal
D
F♯m
thirupthi Aakiraen (2)
– Umathu
F♯m
panirenndu Varudamaay
D
F♯m
perumpaadulla Oru Penn
E
anaeka Vaiththiyaraal
D
F♯m
kaividappattavalaay (2)
Bm
Yesuvin Samookaththirku
E
A
otooti Vanthaanae (2)
E
Yesuvin Vasthiraththai
D
F♯m
thottathaal Sukamaanaal (2)
– Umathu
F♯m
isravaelin Senaikal Munnae
D
F♯m
kadanthitta Thaevasamookam
E
oruvarum Pelavinaraay
D
F♯m
irunthathumillaiyae (2)
Bm
iravinil Akkini Sthampam
E
A
pakalin Maekasthampam (2)
E
paathukaaththu Nadaththineerae
D
F♯m
senaikalin Theyvamae (2)
– Umathu
F♯m
umathu Samookaththilae
D
F♯m
vaasamaay Iruppavarkal
E
thirupthiyaay Saappidavum
D
F♯m
nalla Vasthiram Tharikkavum (2)
Bm
kaiyittu Seykinta
E
A
vaelaiyellaam Aaseervathippeer (2)
E
aaseervaatha Vaaykkaalaay
D
F♯m
engala Maaraseyvaar (2)
– Umathu

Umathu Samookam Varum Pothellaam Chords Guitar


Umathu Samookam Varum Pothellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umathu Samookam Varum Pothellaam Chords in F♯ Scale

Um Samugam Varumpoothellm Lyrics
தமிழ்