Umakku Makimai Tharukirom in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
உமக்கு மகிமை தருகி
G♭
றோம்
D♭
A♭m
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடை
D♭
கிறோம்
E♭m
D♭
அல்லேலூயா அல்லே
B♭
லூயா
E♭m
.
D♭
1. தாழ்மையில்
E♭m
அடிமையை
D♭
B
நோக்கிப் பார்த்தீ
B♭
ரே
E♭m
உயர்த்தி மகி
G♭
ழ்ந்தீ
D♭
ரே
G♭
ஒரு கோடி ஸ்தோ
B
த்திரமே
E♭m
.
2. வல்லவரே மகிமையாய்
அதிசயம் செய்தீர்
உந்தன் திருநாமம்
பரிசுத்தமானதே
.
3. வலியோரை அகற்றினீர்
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
பசித்தோரை நன்மைகளால்
திருப்தியாக்கினீ ர்
.
4. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
கரத்தால் மூடுகிறீர்
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
என் இதய வேந்தனே
E♭m
உமக்கு மகிமை தருகி
G♭
றோம்
D♭
Umakku Makimai Tharukirom
A♭m
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடை
D♭
கிறோம்
E♭m
Ummilthaan Makilchchi Ataikirom
D♭
அல்லேலூயா அல்லே
B♭
லூயா
E♭m
Allaelooyaa Allaelooyaa
.
.
D♭
1. தாழ்மையில்
E♭m
அடிமையை
D♭
1. Thaalmaiyil Atimaiyai
B
நோக்கிப் பார்த்தீ
B♭
ரே
Nnokkip Paarththeerae
E♭m
உயர்த்தி மகி
G♭
ழ்ந்தீ
D♭
ரே
Uyarththi Makilntheerae
G♭
ஒரு கோடி ஸ்தோ
B
த்திரமே
E♭m
Oru Koti Sthoththiramae
.
.
2. வல்லவரே மகிமையாய்
2. Vallavarae Makimaiyaay
அதிசயம் செய்தீர்
Athisayam Seytheer
உந்தன் திருநாமம்
Unthan Thirunaamam
பரிசுத்தமானதே
Parisuththamaanathae
.
.
3. வலியோரை அகற்றினீர்
3. Valiyorai Akattineer
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
Thaalnthorai Uyarththineer
பசித்தோரை நன்மைகளால்
Pasiththorai Nanmaikalaal
திருப்தியாக்கினீ ர்
Thirupthiyaakkinee R
.
.
4. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
4. Kanmalaiyin Vetippil Vaiththu
கரத்தால் மூடுகிறீர்
Karaththaal Moodukireer
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
Enna Sollip Paaduvaen
என் இதய வேந்தனே
En Ithaya Vaenthanae

Umakku Makimai Tharukirom Chords Keyboard

E♭m
umakku Makimai Tharuki
G♭
rom
D♭
A♭m
ummilthaan Makilchchi Atai
D♭
kirom
E♭m
D♭
allaelooyaa Allae
B♭
looyaa
E♭m
.
D♭
1. Thaalmaiyil
E♭m
Atimaiyai
D♭
B
Nnokkip Paarththee
B♭
rae
E♭m
uyarththi Maki
G♭
lnthee
D♭
rae
G♭
oru Koti Stho
B
ththiramae
E♭m
.
2. Vallavarae Makimaiyaay
Athisayam Seytheer
Unthan Thirunaamam
Parisuththamaanathae
.
3. Valiyorai Akattineer
Thaalnthorai Uyarththineer
Pasiththorai Nanmaikalaal
Thirupthiyaakkinee R
.
4. Kanmalaiyin Vetippil Vaiththu
Karaththaal Moodukireer
Enna Sollip Paaduvaen
En Ithaya Vaenthanae

Umakku Makimai Tharukirom Chords Guitar


Umakku Makimai Tharukirom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakku Makimai Tharukirom Chords in E♭ Scale

Umakku magimai tharukirom Lyrics
தமிழ்