Um Naamam Uyaranumae in A♯ Scale

B♭
உம் நாமம் உயரணுமே
A♭
உம் அரசு வரணுமே
E♭
உம் விருப்பம்
B♭
நடக்கணுமே
E♭
அப்பா பிதாவே அப்
B♭
பா
A♭
அப்பா பிதா
E♭
வே அப்
B♭
பா
B♭
அன்றாட உணவை, ஒவ்வொரு நா
E♭
ளும்
B♭
A♭
எனக்குத் தாரும் ஐயா.
B♭
எனக்குத் தா
F
ரும் ஐயா
B♭
.
B♭
பிறர் குற்றம் மன்னித்தோ
E♭
ம், ஆதலால் எங்கள்
B♭
A♭
குறைகளை மன்னியுமே
B♭
குறைகளை மன்
F
னியுமே
B♭
B♭
சோதிக்கும் சாத்தானின்
E♭
சூழ்ச்சியிலிருந்து
B♭
A♭
விடுதலை தாருமையா
B♭
விடுதலை தா
F
ருமையா
B♭
ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
A♭
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்
B♭
ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டை
E♭
கள் ஓயணும்
B♭
A♭
சமாதானம் வரணுமே
B♭
சமாதானம் வ
F
ரணுமே
B♭
B♭
ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி
E♭
உழைக்கணும்
B♭
A♭
உம் வசனம் சொல்லணுமே
B♭
உமக்காய் வாழணும், உம்
E♭
குரல் கேட்கணும்
B♭
A♭
உம்மோடு இணையணுமே
B♭
உம்மோடு இணை
F
யணுமே
B♭
B♭
அனுதின சிலுவையை, ஆர்வமா
E♭
ய் சுமந்திட
B♭
A♭
கிருபை தாருமையா
B♭
கிருபை தாரு
F
மையா
B♭
B♭
ஆவியில் நிறைந்து, ஜெபி
E♭
க்க, துதிக்க
B♭
A♭
ஆர்வம் தாருமையா
B♭
ஆர்வம் தாரு
F
மையா
B♭
B♭
என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசு
E♭
வை அறியணும்
B♭
A♭
இரட்சிப்பு அடையணுமே
B♭
இரட்சிப்பு
F
அடையணுமே
B♭
A♭
உம்மை அறியணும்
B♭
உம் நாமம்
F
சொல்லணுமே
B♭
B♭
உம் நாமம் உயரணுமே
Um Naamam Uyaranumae
A♭
உம் அரசு வரணுமே
Um Arasu Varanumae
E♭
உம் விருப்பம்
B♭
நடக்கணுமே
Um Viruppam Nadakkanumae
E♭
அப்பா பிதாவே அப்
B♭
பா
Appaa Pithaavae Appaa
A♭
அப்பா பிதா
E♭
வே அப்
B♭
பா
Appaa Pithaavae Appaa
B♭
அன்றாட உணவை, ஒவ்வொரு நா
E♭
ளும்
B♭
Antada Unavai, Ovvoru Naalum
A♭
எனக்குத் தாரும் ஐயா.
Enakkuth Thaarum Aiyaa.
B♭
எனக்குத் தா
F
ரும் ஐயா
B♭
.
Enakkuth Thaarum Aiyaa.
B♭
பிறர் குற்றம் மன்னித்தோ
E♭
ம், ஆதலால் எங்கள்
B♭
Pirar Kuttam Manniththom, Aathalaal Engal
A♭
குறைகளை மன்னியுமே
Kuraikalai Manniyumae
B♭
குறைகளை மன்
F
னியுமே
B♭
Kuraikalai Manniyumae
B♭
சோதிக்கும் சாத்தானின்
E♭
சூழ்ச்சியிலிருந்து
B♭
Sothikkum Saaththaanin Soolchchiyilirunthu
A♭
விடுதலை தாருமையா
Viduthalai Thaarumaiyaa
B♭
விடுதலை தா
F
ருமையா
B♭
Viduthalai Thaarumaiyaa
ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
Aatchiyum Vallamai Maatchiyum Makimai
A♭
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்
Ententum Umakkae Sontham
B♭
ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டை
E♭
கள் ஓயணும்
B♭
Jaathikal Oliyanum Sanntaikal Oyanum
A♭
சமாதானம் வரணுமே
Samaathaanam Varanumae
B♭
சமாதானம் வ
F
ரணுமே
B♭
Samaathaanam Varanumae
B♭
ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி
E♭
உழைக்கணும்
B♭
Ooliyar Elumpanum Oti Ulaikkanum
A♭
உம் வசனம் சொல்லணுமே
Um Vasanam Sollanumae
B♭
உமக்காய் வாழணும், உம்
E♭
குரல் கேட்கணும்
B♭
Umakkaay Vaalanum, Um Kural Kaetkanum
A♭
உம்மோடு இணையணுமே
Ummodu Innaiyanumae
B♭
உம்மோடு இணை
F
யணுமே
B♭
Ummodu Innaiyanumae
B♭
அனுதின சிலுவையை, ஆர்வமா
E♭
ய் சுமந்திட
B♭
Anuthina Siluvaiyai, Aarvamaay Sumanthida
A♭
கிருபை தாருமையா
Kirupai Thaarumaiyaa
B♭
கிருபை தாரு
F
மையா
B♭
Kirupai Thaarumaiyaa
B♭
ஆவியில் நிறைந்து, ஜெபி
E♭
க்க, துதிக்க
B♭
Aaviyil Nirainthu, Jepikka, Thuthikka
A♭
ஆர்வம் தாருமையா
Aarvam Thaarumaiyaa
B♭
ஆர்வம் தாரு
F
மையா
B♭
Aarvam Thaarumaiyaa
B♭
என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசு
E♭
வை அறியணும்
B♭
En Sontha Janangal Yesuvai Ariyanum
A♭
இரட்சிப்பு அடையணுமே
Iratchippu Ataiyanumae
B♭
இரட்சிப்பு
F
அடையணுமே
B♭
Iratchippu Ataiyanumae
A♭
உம்மை அறியணும்
Ummai Ariyanum
B♭
உம் நாமம்
F
சொல்லணுமே
B♭
Um Naamam Sollanumae

Um Naamam Uyaranumae Chords Keyboard

B♭
um Naamam Uyaranumae
A♭
um Arasu Varanumae
E♭
um Viruppam
B♭
nadakkanumae
E♭
appaa Pithaavae Ap
B♭
paa
A♭
appaa Pithaa
E♭
vae Ap
B♭
paa
B♭
antada Unavai, Ovvoru Naa
E♭
lum
B♭
A♭
enakkuth Thaarum Aiyaa.
B♭
enakkuth Thaa
F
rum Aiyaa
B♭
.
B♭
pirar Kuttam Manniththo
E♭
m, Aathalaal Engal
B♭
A♭
kuraikalai Manniyumae
B♭
kuraikalai Man
F
niyumae
B♭
B♭
sothikkum Saaththaanin
E♭
soolchchiyilirunthu
B♭
A♭
viduthalai Thaarumaiyaa
B♭
viduthalai Thaa
F
rumaiyaa
B♭
Aatchiyum Vallamai Maatchiyum Makimai
A♭
ententum Umakkae Sontham
B♭
jaathikal Oliyanum Sanntai
E♭
kal Oyanum
B♭
A♭
samaathaanam Varanumae
B♭
samaathaanam Va
F
ranumae
B♭
B♭
ooliyar Elumpanum Oti
E♭
ulaikkanum
B♭
A♭
um Vasanam Sollanumae
B♭
umakkaay Vaalanum, Um
E♭
kural Kaetkanum
B♭
A♭
ummodu Innaiyanumae
B♭
ummodu Innai
F
yanumae
B♭
B♭
anuthina Siluvaiyai, Aarvamaa
E♭
y Sumanthida
B♭
A♭
kirupai Thaarumaiyaa
B♭
kirupai Thaaru
F
maiyaa
B♭
B♭
aaviyil Nirainthu, Jepi
E♭
kka, Thuthikka
B♭
A♭
aarvam Thaarumaiyaa
B♭
aarvam Thaaru
F
maiyaa
B♭
B♭
en Sontha Janangal Yesu
E♭
vai Ariyanum
B♭
A♭
iratchippu Ataiyanumae
B♭
iratchippu
F
Ataiyanumae
B♭
A♭
ummai Ariyanum
B♭
um Naamam
F
sollanumae
B♭

Um Naamam Uyaranumae Chords Guitar


Um Naamam Uyaranumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Naamam Uyaranumae Chords in A♯ Scale

Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே Lyrics
தமிழ்