Udalaik Kodu Ullaththai Kodu in F♯ Scale

F♯
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
G♯m
E
F♯
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
A♯m
இதிலே தேவன் பிரி
B
யமாய் இருக்
C♯
கிறார்
B
இதிலே தான் மகி
C♯
மை அடைகி
F♯
றார்
F♯
ஒரு மணிநேரம் கொடு
B
த்துப்பாரு
G♯m
C♯
உன்னை தேவன்
B
உயர்த்
F♯
துவாரு
B
பத்தில் ஒரு பங்கு
F♯
கொடுத்துப்பாரு
C♯
கடனில்லாமல் நடத்
B
துவாரு
F♯
F♯
நன்றிப்பாடல் தினமு
B
ம் பாடு
G♯m
C♯
நல்ல தேவன் வருவா
B
ர் உன்னோ
F♯
டு
B
என்ன நடந்தாலும் நன்
F♯
றி கூறிடு
B
தீமையை நன்மையால் தினமும்
C♯
வென்றிடு
F♯
F♯
தேசத்திற்காக தினம்
B
மன்றாடு
G♯m
C♯
பிறருக்காக பிரா
B
த்தனை செய்
F♯
திடு
B
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்தி
F♯
ல் நினைத்திடு
B
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை
C♯
நீங்கிடு
F♯
ம்
F♯
விசுவாசம் தானே உல
B
கத்தை ஜெயிக்
G♯m
கும்
C♯
விசுவாசி என்றும் பத
B
றான் பதறா
F♯
ன்
B
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ
F♯
பிடித்திடுவோம்
B
செங்கடல் விலகிடும் யோர்
C♯
தான் பிரிந்
F♯
திடும்
F♯
நாடெங்கும் சென்றி
B
டு நற்செய்தி
G♯m
சொல்லிடு
C♯
வீடுகள் தோறும் விடு
B
தலை கூ
F♯
றிடு
B
சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்
F♯
பிடு
B
இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்த
C♯
மாக்கிடு
F♯
F♯
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
G♯m
E
Udalaik Kodu Ullaththaik Kodu Ursaakamaay
F♯
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
Unnaik Kodu Oppukkodu Santhoshamaay
A♯m
இதிலே தேவன் பிரி
B
யமாய் இருக்
C♯
கிறார்
Ithilae Thaevan Piriyamaay Irukkiraar
B
இதிலே தான் மகி
C♯
மை அடைகி
F♯
றார்
Ithilae Thaan Makimai Ataikiraar
F♯
ஒரு மணிநேரம் கொடு
B
த்துப்பாரு
G♯m
Oru Manninaeram Koduththuppaaru
C♯
உன்னை தேவன்
B
உயர்த்
F♯
துவாரு
Unnai Thaevan Uyarththuvaaru
B
பத்தில் ஒரு பங்கு
F♯
கொடுத்துப்பாரு
Paththil Oru Pangu Koduththuppaaru
C♯
கடனில்லாமல் நடத்
B
துவாரு
F♯
Kadanillaamal Nadaththuvaaru
F♯
நன்றிப்பாடல் தினமு
B
ம் பாடு
G♯m
Nantippaadal Thinamum Paadu
C♯
நல்ல தேவன் வருவா
B
ர் உன்னோ
F♯
டு
Nalla Thaevan Varuvaar Unnodu
B
என்ன நடந்தாலும் நன்
F♯
றி கூறிடு
Enna Nadanthaalum Nanti Kooridu
B
தீமையை நன்மையால் தினமும்
C♯
வென்றிடு
F♯
Theemaiyai Nanmaiyaal Thinamum Ventidu
F♯
தேசத்திற்காக தினம்
B
மன்றாடு
G♯m
Thaesaththirkaaka Thinam Mantadu
C♯
பிறருக்காக பிரா
B
த்தனை செய்
F♯
திடு
Pirarukkaaka Piraaththanai Seythidu
B
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்தி
F♯
ல் நினைத்திடு
Aalum Thalaivarkalai Jepaththil Ninaiththidu
B
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை
C♯
நீங்கிடு
F♯
ம்
Amaithi Pongidum Vanmurai Neengidum
F♯
விசுவாசம் தானே உல
B
கத்தை ஜெயிக்
G♯m
கும்
Visuvaasam Thaanae Ulakaththai Jeyikkum
C♯
விசுவாசி என்றும் பத
B
றான் பதறா
F♯
ன்
Visuvaasi Entum Patharaan Patharaan
B
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ
F♯
பிடித்திடுவோம்
Arikkai Seythiduvom Eriko Pitiththiduvom
B
செங்கடல் விலகிடும் யோர்
C♯
தான் பிரிந்
F♯
திடும்
Sengadal Vilakidum Yorthaan Pirinthidum
F♯
நாடெங்கும் சென்றி
B
டு நற்செய்தி
G♯m
சொல்லிடு
Naadengum Sentidu Narseythi Sollidu
C♯
வீடுகள் தோறும் விடு
B
தலை கூ
F♯
றிடு
Veedukal Thorum Viduthalai Kooridu
B
சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்
F♯
பிடு
Sapaikalai Nirappidu Saatchikal Eluppidu
B
இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்த
C♯
மாக்கிடு
F♯
Iratchakar Varukaikku Aayaththamaakkidu

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords Keyboard

F♯
udalaik Kodu Ullaththaik Kodu Ursaakamaay
G♯m
E
F♯
unnaik Kodu Oppukkodu Santhoshamaay
A♯m
ithilae Thaevan Piri
B
yamaay Iruk
C♯
kiraar
B
ithilae Thaan Maki
C♯
mai Ataiki
F♯
raar
F♯
oru Manninaeram Kodu
B
ththuppaaru
G♯m
C♯
unnai Thaevan
B
Uyarth
F♯
thuvaaru
B
paththil Oru Pangu
F♯
koduththuppaaru
C♯
kadanillaamal Nadath
B
thuvaaru
F♯
F♯
nantippaadal Thinamu
B
m Paadu
G♯m
C♯
nalla Thaevan Varuvaa
B
r Unno
F♯
du
B
enna Nadanthaalum Nan
F♯
ri Kooridu
B
theemaiyai Nanmaiyaal Thinamum
C♯
ventidu
F♯
F♯
thaesaththirkaaka Thinam
B
Mantadu
G♯m
C♯
pirarukkaaka Piraa
B
ththanai Sey
F♯
thidu
B
aalum Thalaivarkalai Jepaththi
F♯
l Ninaiththidu
B
amaithi Pongidum Vanmurai
C♯
Neengidu
F♯
m
F♯
visuvaasam Thaanae Ula
B
kaththai Jeyik
G♯m
kum
C♯
visuvaasi Entum Patha
B
raan Patharaa
F♯
n
B
arikkai Seythiduvom Eriko
F♯
Pitiththiduvom
B
sengadal Vilakidum Yor
C♯
thaan Pirin
F♯
thidum
F♯
naadengum Senti
B
du Narseythi
G♯m
Sollidu
C♯
veedukal Thorum Vidu
B
thalai Koo
F♯
ridu
B
sapaikalai Nirappidu Saatchikal Elup
F♯
pidu
B
iratchakar Varukaikku Aayaththa
C♯
maakkidu
F♯

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords Guitar


Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords in F♯ Scale

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு Lyrics
தமிழ்