Thuthi Geethangalaal Pukalvaen in G♭ Scale

G♭ = F♯
E
துதி கீ
A♭m
தங்களால்
D♭m
புகழ்வேன்
A
B
உந்தன் நாம மகத்து
B7
வங்களை
E
A♭m
இயேசுவே இரட்சகா
D♭m
B
உந்தன் நாமம் எங்கள் ஆறு
E
தல்
E
தின்ந்தோறு
A♭m
ம் உம் கானங்
E
களால்
E7
A
நிறைத்திடுமே எங்
B
களை நீர்
E
– திரு
G♭
உள்ளமது போல் எம்மை மாற்றி
A
டுமே
B
கனிவோடெங்களை உந்த
A♭m
ன் காருண்யத்
D♭m
தால்
E
E
அலைமோதும்
A♭m
இவ்வாழ்க்கை
E
யிலே
E7
A
அனுகூலங்கள் மாறு
B
ம் போது
E
G♭
வழிகாட்டிடுமே துணை செய்
A
திடுமே
B
கனிவோட்டியார்களை
A♭m
க் காருண்
D♭m
யத்தால்
E
E
துதி கீ
A♭m
தங்களால்
D♭m
புகழ்வேன்
A
Thuthi Geethangalaal Pukalvaen
B
உந்தன் நாம மகத்து
B7
வங்களை
E
Unthan Naama Makaththuvangalai
A♭m
இயேசுவே இரட்சகா
D♭m
Yesuvae Iratchakaa
B
உந்தன் நாமம் எங்கள் ஆறு
E
தல்
Unthan Naamam Engal Aaruthal
E
தின்ந்தோறு
A♭m
ம் உம் கானங்
E
களால்
E7
Thinnthorum Um Kaanangalaal
A
நிறைத்திடுமே எங்
B
களை நீர்
E
– திரு
Niraiththidumae Engalai Neer – Thiru
G♭
உள்ளமது போல் எம்மை மாற்றி
A
டுமே
Ullamathu Pol Emmai Maattidumae
B
கனிவோடெங்களை உந்த
A♭m
ன் காருண்யத்
D♭m
தால்
E
Kanivodengalai Unthan Kaarunnyaththaal
E
அலைமோதும்
A♭m
இவ்வாழ்க்கை
E
யிலே
E7
Alaimothum Ivvaalkkaiyilae
A
அனுகூலங்கள் மாறு
B
ம் போது
E
Anukoolangal Maarum Pothu
G♭
வழிகாட்டிடுமே துணை செய்
A
திடுமே
Valikaatdidumae Thunnai Seythidumae
B
கனிவோட்டியார்களை
A♭m
க் காருண்
D♭m
யத்தால்
E
Kanivottiyaarkalaik Kaarunnyaththaal

Thuthi Geethangalaal Pukalvaen Chords Keyboard

E
thuthi Gee
A♭m
thangalaal
D♭m
Pukalvaen
A
B
unthan Naama Makaththu
B7
vangalai
E
A♭m
Yesuvae Iratchakaa
D♭m
B
unthan Naamam Engal Aaru
E
thal
E
thinnthoru
A♭m
m Um Kaanang
E
kalaal
E7
A
niraiththidumae Eng
B
kalai Neer
E
– Thiru
G♭
ullamathu Pol Emmai Maatti
A
dumae
B
kanivodengalai Untha
A♭m
n Kaarunnyath
D♭m
thaal
E
E
alaimothum
A♭m
Ivvaalkkai
E
yilae
E7
A
anukoolangal Maaru
B
m Pothu
E
G♭
valikaatdidumae Thunnai Sey
A
thidumae
B
kanivottiyaarkalai
A♭m
k Kaarunn
D♭m
yaththaal
E

Thuthi Geethangalaal Pukalvaen Chords Guitar


Thuthi Geethangalaal Pukalvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Geethangalaal Pukalvaen Chords in G♭ Scale

Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen Lyrics
தமிழ்