Thuthi Geetham Paaduvom in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
துதி கீதம் பாடுவோ
A♯
ம்
Fm
தூய தேவனின் நாமத்
A♯
தை
D♯
தூதர் முதல் இரு சிறகினா
A♯
ல்
G♯
தம் முகங்களை மூடுவார்
D♯
Cm
மறு இரு சிறகினால்
Fm
G♯
தம் பாதங்கள்
A♯
மூடுவார்
D♯
D♯
பறந்தே பாடுவா
G♯
ர்
Fm
தம் மறு இரு சி
A♯
றகினால்
D♯
D♯
மகிமை மேல் மகிமையே
Fm
A♯
தேவ சந்நிதி மகிமையே
D♯
…துதி கீதம்
D♯
கர்த்தர் என்
A♯
பதே
G♯
அவர் சொந்த நாமமாம்
D♯
Cm
யுத்தம் தன்னிலே
Fm
A♯
அவர் வல்ல தேவனாம்
D♯
Cm
சேனையதிபராய்
Fm
வெண்
A♯
குதிரைமேல் பவனியே
D♯
…துதி கீதம்
D♯
துதி கீதம் பாடுவோ
A♯
ம்
Thuthi Geetham Paaduvom
Fm
தூய தேவனின் நாமத்
A♯
தை
Thooya Thaevanin Naamaththai
D♯
தூதர் முதல் இரு சிறகினா
A♯
ல்
Thoothar Muthal Iru Sirakinaal
G♯
தம் முகங்களை மூடுவார்
D♯
Tham Mukangalai Mooduvaar
Cm
மறு இரு சிறகினால்
Fm
Matru Iru Sirakinaal
G♯
தம் பாதங்கள்
A♯
மூடுவார்
D♯
Tham Paathangal Mooduvaar
D♯
பறந்தே பாடுவா
G♯
ர்
Paranthae Paaduvaar
Fm
தம் மறு இரு சி
A♯
றகினால்
D♯
Tham Matru Iru Sirakinaal
D♯
மகிமை மேல் மகிமையே
Fm
Makimai Mael Makimaiyae
A♯
தேவ சந்நிதி மகிமையே
D♯
Thaeva Sannithi Makimaiyae
...துதி கீதம்
...thuthi Geetham
D♯
கர்த்தர் என்
A♯
பதே
Karththar Enpathae
G♯
அவர் சொந்த நாமமாம்
D♯
Avar Sontha Naamamaam
Cm
யுத்தம் தன்னிலே
Fm
Yuththam Thannilae
A♯
அவர் வல்ல தேவனாம்
D♯
Avar Valla Thaevanaam
Cm
சேனையதிபராய்
Fm
வெண்
Senaiyathiparaay Venn
A♯
குதிரைமேல் பவனியே
D♯
Kuthiraimael Pavaniyae
...துதி கீதம்
...thuthi Geetham

Thuthi Geetham Paaduvom Chords Keyboard

D♯
thuthi Geetham Paaduvo
A♯
m
Fm
thooya Thaevanin Naamath
A♯
thai
D♯
thoothar Muthal Iru Sirakinaa
A♯
l
G♯
tham Mukangalai Mooduvaar
D♯
Cm
matru Iru Sirakinaal
Fm
G♯
tham Paathangal
A♯
Mooduvaar
D♯
D♯
paranthae Paaduvaa
G♯
r
Fm
tham Matru Iru Si
A♯
rakinaal
D♯
D♯
makimai Mael Makimaiyae
Fm
A♯
thaeva Sannithi Makimaiyae
D♯
...thuthi Geetham
D♯
karththar En
A♯
pathae
G♯
avar Sontha Naamamaam
D♯
Cm
yuththam Thannilae
Fm
A♯
avar Valla Thaevanaam
D♯
Cm
senaiyathiparaay
Fm
venn
A♯
kuthiraimael Pavaniyae
D♯
...thuthi Geetham

Thuthi Geetham Paaduvom Chords Guitar


Thuthi Geetham Paaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Geetham Paaduvom Chords in E♭ Scale

தமிழ்