Thuthi Geetham Paaduvom in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
துதி கீதம் பாடுவோ
F
ம்
Cm
தூய தேவனின் நாமத்
F
தை
A♯
தூதர் முதல் இரு சிறகினா
F
ல்
D♯
தம் முகங்களை மூடுவார்
A♯
Gm
மறு இரு சிறகினால்
Cm
D♯
தம் பாதங்கள்
F
மூடுவார்
A♯
A♯
பறந்தே பாடுவா
D♯
ர்
Cm
தம் மறு இரு சி
F
றகினால்
A♯
A♯
மகிமை மேல் மகிமையே
Cm
F
தேவ சந்நிதி மகிமையே
A♯
…துதி கீதம்
A♯
கர்த்தர் என்
F
பதே
D♯
அவர் சொந்த நாமமாம்
A♯
Gm
யுத்தம் தன்னிலே
Cm
F
அவர் வல்ல தேவனாம்
A♯
Gm
சேனையதிபராய்
Cm
வெண்
F
குதிரைமேல் பவனியே
A♯
…துதி கீதம்
A♯
துதி கீதம் பாடுவோ
F
ம்
Thuthi Geetham Paaduvom
Cm
தூய தேவனின் நாமத்
F
தை
Thooya Thaevanin Naamaththai
A♯
தூதர் முதல் இரு சிறகினா
F
ல்
Thoothar Muthal Iru Sirakinaal
D♯
தம் முகங்களை மூடுவார்
A♯
Tham Mukangalai Mooduvaar
Gm
மறு இரு சிறகினால்
Cm
Matru Iru Sirakinaal
D♯
தம் பாதங்கள்
F
மூடுவார்
A♯
Tham Paathangal Mooduvaar
A♯
பறந்தே பாடுவா
D♯
ர்
Paranthae Paaduvaar
Cm
தம் மறு இரு சி
F
றகினால்
A♯
Tham Matru Iru Sirakinaal
A♯
மகிமை மேல் மகிமையே
Cm
Makimai Mael Makimaiyae
F
தேவ சந்நிதி மகிமையே
A♯
Thaeva Sannithi Makimaiyae
...துதி கீதம்
...thuthi Geetham
A♯
கர்த்தர் என்
F
பதே
Karththar Enpathae
D♯
அவர் சொந்த நாமமாம்
A♯
Avar Sontha Naamamaam
Gm
யுத்தம் தன்னிலே
Cm
Yuththam Thannilae
F
அவர் வல்ல தேவனாம்
A♯
Avar Valla Thaevanaam
Gm
சேனையதிபராய்
Cm
வெண்
Senaiyathiparaay Venn
F
குதிரைமேல் பவனியே
A♯
Kuthiraimael Pavaniyae
...துதி கீதம்
...thuthi Geetham

Thuthi Geetham Paaduvom Chords Keyboard

A♯
thuthi Geetham Paaduvo
F
m
Cm
thooya Thaevanin Naamath
F
thai
A♯
thoothar Muthal Iru Sirakinaa
F
l
D♯
tham Mukangalai Mooduvaar
A♯
Gm
matru Iru Sirakinaal
Cm
D♯
tham Paathangal
F
Mooduvaar
A♯
A♯
paranthae Paaduvaa
D♯
r
Cm
tham Matru Iru Si
F
rakinaal
A♯
A♯
makimai Mael Makimaiyae
Cm
F
thaeva Sannithi Makimaiyae
A♯
...thuthi Geetham
A♯
karththar En
F
pathae
D♯
avar Sontha Naamamaam
A♯
Gm
yuththam Thannilae
Cm
F
avar Valla Thaevanaam
A♯
Gm
senaiyathiparaay
Cm
venn
F
kuthiraimael Pavaniyae
A♯
...thuthi Geetham

Thuthi Geetham Paaduvom Chords Guitar


Thuthi Geetham Paaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Geetham Paaduvom Chords in B♭ Scale

தமிழ்