Thiriththuva Thaevaa Makimaip in E Scale

E
திரித்துவ தேவா
G♯m
மகிமைப் பிரதாபா
E7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
A
ம்
F♯m
பரிசுத்தமான
B
பரமனே உம்மை
B7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
E
E
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
G♯m
யன் நாமத்தை
E7
நித்தமும் பாடிடு
A
வோம்
F♯m
நித்தியனாம் எங்கள்
B
நிமலனின் பாதத்தை
B7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
E
ம்
A
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
A
விளக்கியே கூறிடு
E
வோம்
F♯m
கர்த்தாதி கர்த்தனே
B
கருணைப்பிரவாகனே
B7
களிப்புடன் பாடிடு
E
வோம்
…திரித்துவ
E
சுரமண்டல கீத சத்
G♯m
தங்களாலும்
E7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
A
F♯m
பரமண்டலத் தந்தை பரம
B
சழூகத்தில்
B7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
E
ம்
A
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
A
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
E
F♯m
வருவாய் பரனே வல்
B
லமெய் தேவா
B7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
E
ம்
…திரித்துவ
E
எங்கும் நிறைந்திட்ட
G♯m
இணையற்ற தேவா
E7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
A
ய்
F♯m
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
B
புதுப்பெலனடைய
B7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
E
A
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
A
வல்லமை தந்திடுவா
E
ய்
F♯m
நல்ல உம் நாமத்தை நா
B
னிலத்தில் கூற
B7
நாவினில் நிறைத்திடு
E
வாய்
…திரித்துவ
E
திரித்துவ தேவா
G♯m
மகிமைப் பிரதாபா
Thiriththuva Thaevaa Makimaip Pirathaapaa
E7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
A
ம்
thiruppaatham Panninthu Nintem
F♯m
பரிசுத்தமான
B
பரமனே உம்மை
Parisuththamaana Paramanae Ummai
B7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
E
paatiyae Tholuthiduvom
E
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
G♯m
யன் நாமத்தை
Iththarai Thannilae Saththiyan Naamaththai
E7
நித்தமும் பாடிடு
A
வோம்
niththamum Paadiduvom
F♯m
நித்தியனாம் எங்கள்
B
நிமலனின் பாதத்தை
Niththiyanaam Engal Nimalanin Paathaththai
B7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
E
ம்
niththamum Tholuthiduvom
A
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
Viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
A
விளக்கியே கூறிடு
E
வோம்
Vilakkiyae Kooriduvom
F♯m
கர்த்தாதி கர்த்தனே
B
கருணைப்பிரவாகனே
Karththaathi Karththanae Karunnaippiravaakanae
B7
களிப்புடன் பாடிடு
E
வோம்
kalippudan Paadiduvom
...திரித்துவ
...thiriththuva
E
சுரமண்டல கீத சத்
G♯m
தங்களாலும்
Suramanndala Geetha Saththangalaalum
E7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
A
karththanai Tholuthiduvom
F♯m
பரமண்டலத் தந்தை பரம
B
சழூகத்தில்
Paramanndalath Thanthai Parama Salookaththil
B7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
E
ம்
paadalkal Paadiduvom
A
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
Nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
A
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
E
Niththanae Umaith Tholuvom
F♯m
வருவாய் பரனே வல்
B
லமெய் தேவா
Varuvaay Paranae Vallamey Thaevaa
B7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
E
ம்
vanthanai Purinthu Nintem
...திரித்துவ
...thiriththuva
E
எங்கும் நிறைந்திட்ட
G♯m
இணையற்ற தேவா
Engum Nirainthitta Innaiyatta Thaevaa
E7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
A
ய்
engatku Varam Arulvaay
F♯m
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
B
புதுப்பெலனடைய
Pongum Paerinpaththil Puthuppelanataiya
B7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
E
aaviyaip Polinthiduvaay
A
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
Vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
A
வல்லமை தந்திடுவா
E
ய்
Vallamai Thanthiduvaay
F♯m
நல்ல உம் நாமத்தை நா
B
னிலத்தில் கூற
Nalla Um Naamaththai Naanilaththil Koora
B7
நாவினில் நிறைத்திடு
E
வாய்
naavinil Niraiththiduvaay
...திரித்துவ
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Keyboard

E
thiriththuva Thaevaa
G♯m
makimaip Pirathaapaa
E7
thiruppaatham Panninthu Ninte
A
m
F♯m
parisuththamaana
B
Paramanae Ummai
B7
paatiyae Tholuthiduvom
E
E
iththarai Thannilae Saththi
G♯m
yan Naamaththai
E7
niththamum Paadidu
A
vom
F♯m
niththiyanaam Engal
B
nimalanin Paathaththai
B7
niththamum Tholuthiduvo
E
m
A
viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
A
vilakkiyae Kooridu
E
vom
F♯m
karththaathi Karththanae
B
Karunnaippiravaakanae
B7
kalippudan Paadidu
E
vom
...thiriththuva
E
suramanndala Geetha Sath
G♯m
thangalaalum
E7
karththanai Tholuthiduvom
A
F♯m
paramanndalath Thanthai Parama
B
Salookaththil
B7
paadalkal Paadiduvo
E
m
A
nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
A
niththanae Umaith Tholuvom
E
F♯m
varuvaay Paranae Val
B
lamey Thaevaa
B7
vanthanai Purinthu Ninte
E
m
...thiriththuva
E
engum Nirainthitta
G♯m
innaiyatta Thaevaa
E7
engatku Varam Arulvaa
A
y
F♯m
pongum Paerinpaththil
B
Puthuppelanataiya
B7
aaviyaip Polinthiduvaay
E
A
vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
A
vallamai Thanthiduvaa
E
y
F♯m
nalla Um Naamaththai Naa
B
nilaththil Koora
B7
naavinil Niraiththidu
E
vaay
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Guitar


Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords in E Scale

தமிழ்