Thinam Thinam Nam Thaevanaiyae in D Scale

D
தினம் தினம்
G♭m
நம் தே
G
வனையே
Em
மனம் மகிழ்ந்து துதி
A
த்திடுவோ
D
ம்-2
D
இரக்கம் உரு
G♭m
க்கம் நி
G
றைந்தவரே
Em
மறவாமல் நம்மை காப்பவரே
A
(2)
D
Bm
சிறந்த நா
G
மம் உடை
A
யவரே
Em
அரணான துணையாய்
G♭m
இருப்பவரே(
A
2)
D
–தினம் தினம்
D
அன்பின் உரு
G♭m
வம் உடை
G
யவரே
Em
ஆண்டவர் அகிலத்தை சிருஷ்டி
A
த்தாரே
D
Bm
ஆறுதல் எல்லோ
G
ர்க்கும் தருபவ
A
ரே
Em
அன்னையைப் போல அணைப்
G♭m
பவரே-2
A
D
–தினம் தினம்
D
விண்ணின் மகிமை
G♭m
உடையவரே
G
Em
மண்ணில் சமாதானம் தருபவரே
A
D
Bm
என்னில் தின
G
மும் வாழ்
A
பவரே
Em
உன்னில் அழைத்
G♭m
தால் வருபவரே
A
-2
D
–தினம் தினம்
D
தினம் தினம்
G♭m
நம் தே
G
வனையே
Thinam Thinam Nam Thaevanaiyae
Em
மனம் மகிழ்ந்து துதி
A
த்திடுவோ
D
ம்-2
Manam Makilnthu Thuthiththiduvom-2
D
இரக்கம் உரு
G♭m
க்கம் நி
G
றைந்தவரே
Irakkam Urukkam Nirainthavarae
Em
மறவாமல் நம்மை காப்பவரே
A
(2)
D
Maravaamal Nammai Kaappavarae(2)
Bm
சிறந்த நா
G
மம் உடை
A
யவரே
Sirantha Naamam Utaiyavarae
Em
அரணான துணையாய்
G♭m
இருப்பவரே(
A
2)
D
Arannaana Thunnaiyaay Iruppavarae(2)
--தினம் தினம்
--thinam Thinam
D
அன்பின் உரு
G♭m
வம் உடை
G
யவரே
Anpin Uruvam Utaiyavarae
Em
ஆண்டவர் அகிலத்தை சிருஷ்டி
A
த்தாரே
D
Aanndavar Akilaththai Sirushtiththaarae
Bm
ஆறுதல் எல்லோ
G
ர்க்கும் தருபவ
A
ரே
Aaruthal Ellorkkum Tharupavarae
Em
அன்னையைப் போல அணைப்
G♭m
பவரே-2
A
D
Annaiyaip Pola Annaippavarae-2
--தினம் தினம்
--thinam Thinam
D
விண்ணின் மகிமை
G♭m
உடையவரே
G
Vinnnnin Makimai Utaiyavarae
Em
மண்ணில் சமாதானம் தருபவரே
A
D
Mannnnil Samaathaanam Tharupavarae
Bm
என்னில் தின
G
மும் வாழ்
A
பவரே
Ennil Thinamum Vaalpavarae
Em
உன்னில் அழைத்
G♭m
தால் வருபவரே
A
-2
D
Unnil Alaiththaal Varupavarae-2
--தினம் தினம்
--thinam Thinam

Thinam Thinam Nam Thaevanaiyae Chords Keyboard

D
thinam Thinam
G♭m
Nam Thae
G
vanaiyae
Em
manam Makilnthu Thuthi
A
ththiduvo
D
m-2
D
irakkam Uru
G♭m
kkam Ni
G
rainthavarae
Em
maravaamal Nammai Kaappavarae
A
(2)
D
Bm
sirantha Naa
G
mam Utai
A
yavarae
Em
arannaana Thunnaiyaay
G♭m
Iruppavarae(
A
2)
D
--thinam Thinam
D
anpin Uru
G♭m
vam Utai
G
yavarae
Em
aanndavar Akilaththai Sirushti
A
ththaarae
D
Bm
aaruthal Ello
G
rkkum Tharupava
A
rae
Em
annaiyaip Pola Annaip
G♭m
pavarae-2
A
D
--thinam Thinam
D
vinnnnin Makimai
G♭m
Utaiyavarae
G
Em
mannnnil Samaathaanam Tharupavarae
A
D
Bm
ennil Thina
G
mum Vaal
A
pavarae
Em
unnil Alaith
G♭m
thaal Varupavarae
A
-2
D
--thinam Thinam

Thinam Thinam Nam Thaevanaiyae Chords Guitar


Thinam Thinam Nam Thaevanaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thinam Thinam Nam Thaevanaiyae Chords in D Scale

தமிழ்