Theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi in F Scale

Fm
தீரு குமாரத்தி – அருந்தீரு குமாரத்தி
Fm
காணிக்கைக் கொண்டு வருவா
G♯
ள் – அவ
Fm
ள்
Fm
காணிக்கைக் கொண்டு வருவா
G♯
ள்
Fm
G♯
சாலோமின் குமார
A♯m
த்தி –
Fm
அவள் – 2
Fm
சமாதனம் சொல்லி வருவாள் – அவள் – 2
Fm
எருசலேம் குமா
D♯
ரத்தி
Fm
அவள் – 2
Fm
நடனமாடி வ
D♯
ருவாள்
Fm
– 2
G♯
யெப்தாவின் குமாரத்தி – அவள் – 2
A♯m
பொருத்தனை பண்ணி
G♯
வருவாள்
Fm
Fm
எளிய நடையோடு மெலிந்த உடையோடும் – 2
G♯
வலம் வரும் குமா
A♯m
ரத்தி
Fm
அவள் தீரு குமாரத்தி
Fm
வேதத்தில் சூ
Cm
லமத்தி
Fm
– அவள்
G♯
நேசரின் உத்தமி – 2
Fm
ஈலோக பத்தினி அவள்
Fm
பரலோக மணவாட்டி – 2
Fm
யுகயுகமாக ச
G♯
க்ராதிபதியின்
D♯
ராஜாதி ராஜாத்தி
Fm
Fm
சத்தியத்தில்
Cm
உத்தமி
Fm
– தேவ – 2
G♯
சித்தம் செய்யும் குமாரத்தி – 2
Fm
புத்தியுள்ள மணவாட்டி – 2
Fm
எரிகின்ற மெழுகுவர்த்தி
Fm
ஜகதல பிரதாபன் இயேசு
G♯
ராஜாவின்
D♯
உன்னத ராஜாத்தி
Fm
Fm
எளிய நடையோடு மெலிந்த உடையோடு
G♯
வலம் வரும் குமா
A♯m
ரத்தி
Fm
Fm
அவள் தீரு குமாரத்தி
Fm
தீரு குமாரத்தி – அருந்தீரு குமாரத்தி
Theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi
Fm
காணிக்கைக் கொண்டு வருவா
G♯
ள் – அவ
Fm
ள்
Kaannikkaik Konndu Varuvaal – Aval
Fm
காணிக்கைக் கொண்டு வருவா
G♯
ள்
Fm
Kaannikkaik Konndu Varuvaal
G♯
சாலோமின் குமார
A♯m
த்தி –
Fm
அவள் – 2
Saalomin Kumaaraththi – Aval – 2
Fm
சமாதனம் சொல்லி வருவாள் – அவள் – 2
Samaathanam Solli Varuvaal – Aval – 2
Fm
எருசலேம் குமா
D♯
ரத்தி
Fm
அவள் – 2
Erusalaem Kumaaraththi Aval – 2
Fm
நடனமாடி வ
D♯
ருவாள்
Fm
– 2
Nadanamaati Varuvaal – 2
G♯
யெப்தாவின் குமாரத்தி – அவள் – 2
Yepthaavin Kumaaraththi – Aval – 2
A♯m
பொருத்தனை பண்ணி
G♯
வருவாள்
Fm
Poruththanai Pannnni Varuvaal
Fm
எளிய நடையோடு மெலிந்த உடையோடும் – 2
Eliya Nataiyodu Melintha Utaiyodum – 2
G♯
வலம் வரும் குமா
A♯m
ரத்தி
Fm
அவள் தீரு குமாரத்தி
Valam Varum Kumaaraththi Aval Theeru Kumaaraththi
Fm
வேதத்தில் சூ
Cm
லமத்தி
Fm
– அவள்
Vaethaththil Soolamaththi – Aval
G♯
நேசரின் உத்தமி – 2
Naesarin Uththami – 2
Fm
ஈலோக பத்தினி அவள்
Eeloka Paththini Aval
Fm
பரலோக மணவாட்டி – 2
Paraloka Manavaatti – 2
Fm
யுகயுகமாக ச
G♯
க்ராதிபதியின்
Yukayukamaaka Sakraathipathiyin
D♯
ராஜாதி ராஜாத்தி
Fm
Raajaathi Raajaaththi
Fm
சத்தியத்தில்
Cm
உத்தமி
Fm
– தேவ – 2
Saththiyaththil Uththami – Thaeva – 2
G♯
சித்தம் செய்யும் குமாரத்தி – 2
Siththam Seyyum Kumaaraththi – 2
Fm
புத்தியுள்ள மணவாட்டி – 2
Puththiyulla Manavaatti – 2
Fm
எரிகின்ற மெழுகுவர்த்தி
Erikinta Melukuvarththi
Fm
ஜகதல பிரதாபன் இயேசு
G♯
ராஜாவின்
Jakathala Pirathaapan Yesu Raajaavin
D♯
உன்னத ராஜாத்தி
Fm
Unnatha Raajaaththi
Fm
எளிய நடையோடு மெலிந்த உடையோடு
Eliya Nataiyodu Melintha Utaiyodu
G♯
வலம் வரும் குமா
A♯m
ரத்தி
Fm
Valam Varum Kumaaraththi
Fm
அவள் தீரு குமாரத்தி
Aval Theeru Kumaaraththi

Theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi Chords Keyboard

Fm
theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi
Fm
kaannikkaik Konndu Varuvaa
G♯
l – Ava
Fm
l
Fm
kaannikkaik Konndu Varuvaa
G♯
l
Fm
G♯
saalomin Kumaara
A♯m
ththi –
Fm
aval – 2
Fm
samaathanam Solli Varuvaal – Aval – 2
Fm
erusalaem Kumaa
D♯
raththi
Fm
aval – 2
Fm
nadanamaati Va
D♯
ruvaal
Fm
– 2
G♯
yepthaavin Kumaaraththi – Aval – 2
A♯m
poruththanai Pannnni
G♯
Varuvaal
Fm
Fm
eliya Nataiyodu Melintha Utaiyodum – 2
G♯
valam Varum Kumaa
A♯m
raththi
Fm
aval Theeru Kumaaraththi
Fm
vaethaththil Soo
Cm
lamaththi
Fm
– Aval
G♯
naesarin Uththami – 2
Fm
eeloka Paththini Aval
Fm
paraloka Manavaatti – 2
Fm
yukayukamaaka Sa
G♯
kraathipathiyin
D♯
raajaathi Raajaaththi
Fm
Fm
saththiyaththil
Cm
Uththami
Fm
– Thaeva – 2
G♯
siththam Seyyum Kumaaraththi – 2
Fm
puththiyulla Manavaatti – 2
Fm
erikinta Melukuvarththi
Fm
jakathala Pirathaapan Yesu
G♯
Raajaavin
D♯
unnatha Raajaaththi
Fm
Fm
eliya Nataiyodu Melintha Utaiyodu
G♯
valam Varum Kumaa
A♯m
raththi
Fm
Fm
aval Theeru Kumaaraththi

Theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi Chords Guitar


Theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Theeru Kumaaraththi – Aruntheeru Kumaaraththi Chords in F Scale

தமிழ்