Thaevanae Ennaith Tharukiraen in B Scale

B
தேவனே என்னைத் தருகிறே
G♯m
ன்
E
உம் பாதத்தில் என்னை படை
F♯
க்கின்றேன்
B
யாவையும் நீர் தந்
G♯m
ததால்
E
உம்மிடம் திரும்ப த
F♯
ருகிறேன் — 2
D♯m
எந்தன் வாழ்வி
G♯m
ன் மேன்
D♯m
மையெல்லாம்
G♯m
D♯m
உந்தனுக்
G♯m
கே தரு
E
கிறேன் -
F♯
- 2
F♯
எங்கள் ஆராதனை உம
D♯m
க்கே
E
F♯
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம்
D♯m
உமக்கே –
E
2
B
ஊழியம் நீர் தந்
G♯m
தது
E
உயர்வுகள் நீர்
F♯
தந்தது
B
மேன்மைகள் நீர் தந்
G♯m
தது
E
செல்வமும் நீர் த
F♯
ந்தது
— எந்தன் வாழ்வின்
B
தரிசனம் நீர்
G♯m
தந்தது
E
தாகமும் நீர்
F♯
தந்தது
B
கிருபைகள் நீர் த
G♯m
ந்தது
E
அபிஷேகம் நீர் த
F♯
ந்தது
— எந்தன் வாழ்வின்
B
தேவனே என்னைத் தருகிறே
G♯m
ன்
Thaevanae Ennaith Tharukiraen
E
உம் பாதத்தில் என்னை படை
F♯
க்கின்றேன்
Um Paathaththil Ennai Pataikkinten
B
யாவையும் நீர் தந்
G♯m
ததால்
Yaavaiyum Neer Thanthathaal
E
உம்மிடம் திரும்ப த
F♯
ருகிறேன் -- 2
Ummidam Thirumpa Tharukiraen -- 2
D♯m
எந்தன் வாழ்வி
G♯m
ன் மேன்
D♯m
மையெல்லாம்
G♯m
Enthan Vaalvin Maenmaiyellaam
D♯m
உந்தனுக்
G♯m
கே தரு
E
கிறேன் -
F♯
- 2
Unthanukkae Tharukiraen -- 2
F♯
எங்கள் ஆராதனை உம
D♯m
க்கே
E
Engal Aaraathanai Umakkae
F♯
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம்
D♯m
உமக்கே --
E
2
Engal Vaalnaalellaam Umakkae -- 2
B
ஊழியம் நீர் தந்
G♯m
தது
Ooliyam Neer Thanthathu
E
உயர்வுகள் நீர்
F♯
தந்தது
Uyarvukal Neer Thanthathu
B
மேன்மைகள் நீர் தந்
G♯m
தது
Maenmaikal Neer Thanthathu
E
செல்வமும் நீர் த
F♯
ந்தது
Selvamum Neer Thanthathu
-- எந்தன் வாழ்வின்
-- Enthan Vaalvin
B
தரிசனம் நீர்
G♯m
தந்தது
Tharisanam Neer Thanthathu
E
தாகமும் நீர்
F♯
தந்தது
Thaakamum Neer Thanthathu
B
கிருபைகள் நீர் த
G♯m
ந்தது
Kirupaikal Neer Thanthathu
E
அபிஷேகம் நீர் த
F♯
ந்தது
Apishaekam Neer Thanthathu
-- எந்தன் வாழ்வின்
-- Enthan Vaalvin

Thaevanae Ennaith Tharukiraen Chords Keyboard

B
thaevanae Ennaith Tharukirae
G♯m
n
E
um Paathaththil Ennai Patai
F♯
kkinten
B
yaavaiyum Neer Than
G♯m
thathaal
E
ummidam Thirumpa Tha
F♯
rukiraen -- 2
D♯m
enthan Vaalvi
G♯m
n Maen
D♯m
maiyellaam
G♯m
D♯m
unthanuk
G♯m
kae Tharu
E
kiraen -
F♯
- 2
F♯
engal Aaraathanai Uma
D♯m
kkae
E
F♯
engal Vaalnaalellaam
D♯m
umakkae --
E
2
B
ooliyam Neer Than
G♯m
thathu
E
uyarvukal Neer
F♯
Thanthathu
B
maenmaikal Neer Than
G♯m
thathu
E
selvamum Neer Tha
F♯
nthathu
-- Enthan Vaalvin
B
tharisanam Neer
G♯m
thanthathu
E
thaakamum Neer
F♯
Thanthathu
B
kirupaikal Neer Tha
G♯m
nthathu
E
apishaekam Neer Tha
F♯
nthathu
-- Enthan Vaalvin

Thaevanae Ennaith Tharukiraen Chords Guitar


Thaevanae Ennaith Tharukiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanae Ennaith Tharukiraen Chords in B Scale

Devane ennai tharugiren Lyrics
தமிழ்