தேசத்தை சுதந்தரிக்க புறப்படு மகனே(ளே)
சேனையின் கர்த்தர் நம் முன்
னே நடப்பார்
சேனையின் கர்த்தர் நம் முன்
னே நடப்பார்
(2)
நிச்சயமா இந்
தியாவை சுதந்
தரிப்போம் (2)
பெராக்காவில் கூடுவோம் கர்த்த
ரை உயர்த்து
வோம் (20
துதி அல்லேலூயா அல்லே
லூயா – (2)
கட்டாத பட்டணத்த சுதந்
தரிப்போம்
நடாத தோட்டங்களை சுதந்தரி
ப்போம் (
2)
சேனையின் கர்த்தர் நம் முன்
னே நடப்பார்
(2)
சத்துருவ காலாலே மிதித்
திடுவோம்
(2)
– பெராக்காவில்
யுத்த வீரன் யோசுவாவின் சந்ததி
யல்லோ
நடந்துபோய் தேசங்களை சுதந்தரி
ப்போம் (
2)
அரணான பட்டணத்தை சுதந்தரி
ப்போம் (2
)
சத்துருவ காலால மிதித்
திடுவோம்
(2)
– பெராக்காவில்
வாக்குதத்தம் பண்ணப்பட்ட சந்ததி
யல்லோ
உலகம் முழுவதையும் கலக்கி
டுவோம் (2
)
பரலோக ராஜ்ஜியம் நம்மி
டத்தில்
(2)
நிச்சயமா தேசங்கள சுதந்
தரிப்போம்
(2)
– பெராக்காவில்
தேசத்தை சுதந்தரிக்க புறப்படு மகனே(ளே)
Thaesaththai Suthantharikka Purappadu Makanae(lae)
சேனையின் கர்த்தர் நம் முன்
னே நடப்பார்
Senaiyin Karththar Nam Munnae Nadappaar
சேனையின் கர்த்தர் நம் முன்
னே நடப்பார்
(2)
Senaiyin Karththar Nam Munnae Nadappaar (2)
நிச்சயமா இந்
தியாவை சுதந்
தரிப்போம் (2)
Nichchayamaa Inthiyaavai Suthantharippom (2)
பெராக்காவில் கூடுவோம் கர்த்த
ரை உயர்த்து
வோம் (20
Peraakkaavil Kooduvom Karththarai Uyarththuvom (20
Thuthi Allaelooyaa Allaelooyaa
துதி அல்லேலூயா அல்லே
லூயா – (2)
Thuthi Allaelooyaa Allaelooyaa – (2)
Allaelooyaa Thuthi Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa
கட்டாத பட்டணத்த சுதந்
தரிப்போம்
Kattatha Pattanaththa Suthantharippom
நடாத தோட்டங்களை சுதந்தரி
ப்போம் (
2)
Nadaatha Thottangalai Suthantharippom (2)
சேனையின் கர்த்தர் நம் முன்
னே நடப்பார்
(2)
Senaiyin Karththar Nam Munnae Nadappaar (2)
சத்துருவ காலாலே மிதித்
திடுவோம்
(2)
Saththuruva Kaalaalae Mithiththiduvom (2)
– பெராக்காவில்
– Peraakkaavil
யுத்த வீரன் யோசுவாவின் சந்ததி
யல்லோ
Yuththa Veeran Yosuvaavin Santhathiyallo
நடந்துபோய் தேசங்களை சுதந்தரி
ப்போம் (
2)
Nadanthupoy Thaesangalai Suthantharippom (2)
அரணான பட்டணத்தை சுதந்தரி
ப்போம் (2
)
Arannaana Pattanaththai Suthantharippom (2)
சத்துருவ காலால மிதித்
திடுவோம்
(2)
Saththuruva Kaalaala Mithiththiduvom (2)
– பெராக்காவில்
– Peraakkaavil
வாக்குதத்தம் பண்ணப்பட்ட சந்ததி
யல்லோ
Vaakkuthaththam Pannnappatta Santhathiyallo
உலகம் முழுவதையும் கலக்கி
டுவோம் (2
)
Ulakam Muluvathaiyum Kalakkiduvom (2)
பரலோக ராஜ்ஜியம் நம்மி
டத்தில்
(2)
Paraloka Raajjiyam Nammidaththil (2)
நிச்சயமா தேசங்கள சுதந்
தரிப்போம்
(2)
Nichchayamaa Thaesangala Suthantharippom (2)
– பெராக்காவில்
– Peraakkaavil
Thaesaththai Suthantharikka Purappadu Makanae Chords Keyboard
thaesaththai Suthantharikka Purappadu Makanae(lae)
senaiyin Karththar Nam Mun
nae Nadappaar
senaiyin Karththar Nam Mun
nae Nadappaar
(2)
nichchayamaa In
thiyaavai Suthan
tharippom (2)
peraakkaavil Kooduvom Karththa
rai Uyarththu
vom (20
thuthi Al
laelooyaa Allae
looyaa
thuthi Allaelooyaa Allae
looyaa – (2)
allaelooyaa Thuthi Allaelooyaa
kattatha Pattanaththa Suthan
tharippom
nadaatha Thottangalai Suthanthari
ppom (
2)
senaiyin Karththar Nam Mun
nae Nadappaar
(2)
saththuruva Kaalaalae Mithith
thiduvom
(2)
– Peraakkaavil
yuththa Veeran Yosuvaavin Santhathi
yallo
nadanthupoy Thaesangalai Suthanthari
ppom (
2)
arannaana Pattanaththai Suthanthari
ppom (2
)
saththuruva Kaalaala Mithith
thiduvom
(2)
– Peraakkaavil
vaakkuthaththam Pannnappatta Santhathi
yallo
ulakam Muluvathaiyum Kalakki
duvom (2
)
paraloka Raajjiyam Nammi
daththil
(2)
nichchayamaa Thaesangala Suthan
tharippom
(2)
– Peraakkaavil
Thaesaththai Suthantharikka Purappadu Makanae Chords Guitar
Thaesaththai Suthantharikka Purappadu Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano