Thaakamullavan Mael Thannnneerai in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
B
என்றீர்
E♭m
B
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
E♭m
E♭m
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
D♭
மையை
B♭7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
E♭m
ன் நான்
B♭
மாம்சமான யாவர்
E♭m
மேலும் ஊற்ற வே
B
ண்டுமே
E♭m
D♭
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
Fdim
டுமே
E♭m
…தாகமுள்ளவன்
B♭
முதியோர் மேலும் இளைஞ
E♭m
ர் மேலும் ஊற்ற வே
B
ண்டுமே
E♭m
D♭
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
Fdim
ண்டுமே
E♭m
…தாகமுள்ளவன்
B♭
நீரோடை அருகிலு
E♭m
ள்ள மரங்க
B
ளைப் போல
E♭m
D♭
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
Fdim
வேண்டும்
E♭m
…தாகமுள்ளவன்
B♭
புதிய கூர்
E♭m
மையான கருவி
B
யாகணும்
E♭m
D♭
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
Fdim
உப்பாகணும்
E♭m
…தாகமுள்ளவன்
B♭
கல்லான இதய
E♭m
த்தை எடுத்திட
B
வேண்டும்
E♭m
D♭
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
Fdim
ண்டும்
E♭m
…தாகமுள்ளவன்
B♭
வனாந்தரம் செழி
E♭m
ப்பான தோட்
B
டமாகணும்
E♭m
D♭
வயல்வெளி அடர்ந்த
Fdim
காடாகணும்
E♭m
B♭
நீதியும் நேர்
E♭m
மையும் தழைக்க வே
B
ண்டுமே
E♭m
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
…தாகமுள்ளவன்
B♭
தூய நீரை எங்க
E♭m
ள் மேல் தெளித்தி
B
ட வேண்டும்
E♭m
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
…தாகமுள்ளவன்
E♭m
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
B
என்றீர்
E♭m
Thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen Enteer
B
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
E♭m
Varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
E♭m
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
D♭
மையை
Oottum Aiyaa Um Vallamaiyai
B♭7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
E♭m
ன் நான்
thaakaththodu Kaaththirukkiraen Naan
B♭
மாம்சமான யாவர்
E♭m
மேலும் ஊற்ற வே
B
ண்டுமே
E♭m
Maamsamaana Yaavar Maelum Ootta Vaenndumae
D♭
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
Fdim
டுமே
E♭m
Makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
B♭
முதியோர் மேலும் இளைஞ
E♭m
ர் மேலும் ஊற்ற வே
B
ண்டுமே
E♭m
Muthiyor Maelum Ilainjar Maelum Ootta Vaenndumae
D♭
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
Fdim
ண்டுமே
E♭m
Kanavukal Kaatchikal Kaana Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
B♭
நீரோடை அருகிலு
E♭m
ள்ள மரங்க
B
ளைப் போல
E♭m
Neerotai Arukilulla Marangalaip Pola
D♭
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
Fdim
வேண்டும்
E♭m
Niththamum Thavaraamal Kani Thara Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
B♭
புதிய கூர்
E♭m
மையான கருவி
B
யாகணும்
E♭m
Puthiya Koormaiyaana Karuviyaakanum
D♭
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
Fdim
உப்பாகணும்
E♭m
Poomiyengum Suvai Tharum Uppaakanum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
B♭
கல்லான இதய
E♭m
த்தை எடுத்திட
B
வேண்டும்
E♭m
Kallaana Ithayaththai Eduththida Vaenndum
D♭
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
Fdim
ண்டும்
E♭m
Sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
B♭
வனாந்தரம் செழி
E♭m
ப்பான தோட்
B
டமாகணும்
E♭m
Vanaantharam Selippaana Thottamaakanum
D♭
வயல்வெளி அடர்ந்த
Fdim
காடாகணும்
E♭m
Vayalveli Adarntha Kaadaakanum
B♭
நீதியும் நேர்
E♭m
மையும் தழைக்க வே
B
ண்டுமே
E♭m
Neethiyum Naermaiyum Thalaikka Vaenndumae
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
B♭
தூய நீரை எங்க
E♭m
ள் மேல் தெளித்தி
B
ட வேண்டும்
E♭m
Thooya Neerai Engal Mael Theliththida Vaenndum
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Keyboard

E♭m
thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen
B
enteer
E♭m
B
varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
E♭m
E♭m
oottum Aiyaa Um Valla
D♭
maiyai
B♭7
thaakaththodu Kaaththirukkirae
E♭m
n Naan
B♭
maamsamaana Yaavar
E♭m
Maelum Ootta Vae
B
nndumae
E♭m
D♭
makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenn
Fdim
dumae
E♭m
...thaakamullavan
B♭
muthiyor Maelum Ilainja
E♭m
r Maelum Ootta Vae
B
nndumae
E♭m
D♭
kanavukal Kaatchikal Kaana Vae
Fdim
nndumae
E♭m
...thaakamullavan
B♭
neerotai Arukilu
E♭m
lla Maranga
B
laip Pola
E♭m
D♭
niththamum Thavaraamal Kani Thara
Fdim
vaenndum
E♭m
...thaakamullavan
B♭
puthiya Koor
E♭m
maiyaana Karuvi
B
yaakanum
E♭m
D♭
poomiyengum Suvai Tharum
Fdim
uppaakanum
E♭m
...thaakamullavan
B♭
kallaana Ithaya
E♭m
ththai Eduththida
B
Vaenndum
E♭m
D♭
sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vae
Fdim
nndum
E♭m
...thaakamullavan
B♭
vanaantharam Seli
E♭m
ppaana Thot
B
damaakanum
E♭m
D♭
vayalveli Adarntha
Fdim
Kaadaakanum
E♭m
B♭
neethiyum Naer
E♭m
maiyum Thalaikka Vae
B
nndumae
E♭m
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...thaakamullavan
B♭
thooya Neerai Enga
E♭m
l Mael Theliththi
B
da Vaenndum
E♭m
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Guitar


Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords in E♭ Scale

Thaagam Ullavan Mel Tamil Lyrics
தமிழ்