Sornthu Pokaathae En Nannpanae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
C♯m
F♯
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
B
D♯
G♯m
கடும் புயல் வரினும் கா
F♯
ற்று வீசினும்
D♯
நீ கலங்காதே மனமே
G♯m
G♯m
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
E
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
C♯m
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே – 2
D♯
G♯m
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
C♯m
F♯
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
B
D♯
G♯m
என் கரம் பிடித்து
F♯
மகிமைதனில் அவர்
D♯
தினமும் நடத்துவார்
G♯m
…இயேசு உன்னை
G♯m
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
C♯m
F♯
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
B
D♯
G♯m
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
F♯
D♯
இயேசு இருக்கிறார்
G♯m
…இயேசு உன்னை
G♯m
சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
C♯m
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
F♯
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
B
D♯
Manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
G♯m
கடும் புயல் வரினும் கா
F♯
ற்று வீசினும்
Kadum Puyal Varinum Kaattu Veesinum
D♯
நீ கலங்காதே மனமே
G♯m
Nee Kalangaathae Manamae
G♯m
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
Yesu Unnai Thaettiduvaar
E
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
C♯m
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே - 2
D♯
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
G♯m
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
C♯m
En Aathmanaesar Mun Selkaiyil
F♯
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
B
D♯
Naan Entumae Anjitaen
G♯m
என் கரம் பிடித்து
F♯
மகிமைதனில் அவர்
En Karam Pitiththu Makimaithanil Avar
D♯
தினமும் நடத்துவார்
G♯m
Thinamum Nadaththuvaar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai
G♯m
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
C♯m
Nannpar Unnai Kaivittalum
F♯
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
B
D♯
Nampinor Unnai Thallivittalum
G♯m
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
F♯
Manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
D♯
இயேசு இருக்கிறார்
G♯m
Yesu Irukkiraar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Keyboard

G♯m
sornthu Pokaathae En Nannpanae
C♯m
F♯
manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
B
D♯
G♯m
kadum Puyal Varinum Kaa
F♯
ttu Veesinum
D♯
nee Kalangaathae Manamae
G♯m
G♯m
Yesu Unnai Thaettiduvaar
E
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
C♯m
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2
D♯
G♯m
en Aathmanaesar Mun Selkaiyil
C♯m
F♯
naan Entumae Anjitaen
B
D♯
G♯m
en Karam Pitiththu
F♯
makimaithanil Avar
D♯
thinamum Nadaththuvaar
G♯m
...Yesu Unnai
G♯m
nannpar Unnai Kaivittalum
C♯m
F♯
nampinor Unnai Thallivittalum
B
D♯
G♯m
manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
F♯
D♯
Yesu Irukkiraar
G♯m
...Yesu Unnai

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Guitar


Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords in A♭ Scale

Sornthu pogathe en nanbane Lyrics
தமிழ்