Sinna Sinna Malarkalaay in G♯ Scale

G♯
சின்ன சின்ன மலர்களாய்
Fm
மலர்ந்து நிற்க
D♯
வேண்டும்
G♯
வண்ண வண்ணப் பூக்களாய்
Fm
ஆடிப்பாட வே
D♯
ண்டும் – 2
Fm
தூர தொனிகள் பாட
Cm
மேய்
C♯
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
G♯
A♯m
என் தேவன் பிறப்பின… அதிசயம்
D♯
Fm
தூர தொனிகள் பாட
Cm
மேய்
C♯
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
G♯
A♯m
என் தேவன் பிறப்பு கண்ணில் அற்புதம்
D♯
G♯
விண்ணின் மீது
D♯
மதியானது என்ன அதிசயம்
G♯
G♯7
கன்னி மகனானது என்ன
A♯m
அற்புதம்
D♯
G♯
விண் தூதன் வாழ்
D♯
த்து பாட என்ன அதிசயம்
G♯
G♯7
விண்ணின் வழிக் காட்டியது என்ன
A♯m
அற்புதம்
D♯
Fm
யாத்திரீயர் தேட
Cm
மேய்ப்பர்கள் மகிழ்ந்தாட
Fm
ஏழையாய் பிறந்தார் என் தேவன்
Cm
A♯m
உன்னதம் என்ன கூற அதிசயம்
D♯
G♯
சின்ன சின்ன மலர்களாய்
Sinna Sinna Malarkalaay
Fm
மலர்ந்து நிற்க
D♯
வேண்டும்
Malarnthu Nirka Vaenndum
G♯
வண்ண வண்ணப் பூக்களாய்
Vannna Vannnap Pookkalaay
Fm
ஆடிப்பாட வே
D♯
ண்டும் – 2
Aatippaada Vaenndum – 2
Fm
தூர தொனிகள் பாட
Cm
மேய்
C♯
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
G♯
Thoora Thonikal Paada Maeyppar Makilnthu Aada
A♯m
என் தேவன் பிறப்பின... அதிசயம்
D♯
En Thaevan Pirappina... Athisayam
Fm
தூர தொனிகள் பாட
Cm
மேய்
C♯
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
G♯
Thoora Thonikal Paada Maeyppar Makilnthu Aada
A♯m
என் தேவன் பிறப்பு கண்ணில் அற்புதம்
D♯
En Thaevan Pirappu Kannnnil Arputham
G♯
விண்ணின் மீது
D♯
மதியானது என்ன அதிசயம்
G♯
Vinnnnin Meethu Mathiyaanathu Enna Athisayam
G♯7
கன்னி மகனானது என்ன
A♯m
அற்புதம்
D♯
kanni Makanaanathu Enna Arputham
G♯
விண் தூதன் வாழ்
D♯
த்து பாட என்ன அதிசயம்
G♯
Vinn Thoothan Vaalththu Paada Enna Athisayam
G♯7
விண்ணின் வழிக் காட்டியது என்ன
A♯m
அற்புதம்
D♯
vinnnnin Valik Kaattiyathu Enna Arputham
Fm
யாத்திரீயர் தேட
Cm
மேய்ப்பர்கள் மகிழ்ந்தாட
Yaaththireeyar Thaeda Maeypparkal Makilnthaada
Fm
ஏழையாய் பிறந்தார் என் தேவன்
Cm
Aelaiyaay Piranthaar En Thaevan
A♯m
உன்னதம் என்ன கூற அதிசயம்
D♯
Unnatham Enna Koora Athisayam

Sinna Sinna Malarkalaay Chords Keyboard

G♯
sinna Sinna Malarkalaay
Fm
malarnthu Nirka
D♯
vaenndum
G♯
vannna Vannnap Pookkalaay
Fm
aatippaada Vae
D♯
nndum – 2
Fm
thoora Thonikal Paada
Cm
maey
C♯
ppar Makilnthu Aada
G♯
A♯m
en Thaevan Pirappina... Athisayam
D♯
Fm
thoora Thonikal Paada
Cm
maey
C♯
ppar Makilnthu Aada
G♯
A♯m
en Thaevan Pirappu Kannnnil Arputham
D♯
G♯
vinnnnin Meethu
D♯
mathiyaanathu Enna Athisayam
G♯
G♯7
kanni Makanaanathu Enna
A♯m
Arputham
D♯
G♯
vinn Thoothan Vaal
D♯
ththu Paada Enna Athisayam
G♯
G♯7
vinnnnin Valik Kaattiyathu Enna
A♯m
Arputham
D♯
Fm
yaaththireeyar Thaeda
Cm
maeypparkal Makilnthaada
Fm
aelaiyaay Piranthaar En Thaevan
Cm
A♯m
unnatham Enna Koora Athisayam
D♯

Sinna Sinna Malarkalaay Chords Guitar


Sinna Sinna Malarkalaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinna Sinna Malarkalaay Chords in G♯ Scale

தமிழ்