Siluvai Sumantha Uruvam in F♯ Scale

F♯m
சிலுவை சுமந்த உருவ
C♯
ம்
F♯m
சிந்தின இரத்தம் புரண்டோடியே
Bm
நதிபோலவே பாய்கின்றதே
C♯
நம்பி இயேசுவண்டை வா
F♯m
நம்பி இ
C♯
யேசுவண்டை வா
F♯m
A
பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
Bm
எல்லாம்(என்றும்) அழியும் மாயை
F♯m
C♯
காணாய் நிலையான சந்தோஷம் பூவில்
Bm
கர்த்தாவின் அ
C♯
ன்பண்டைவா
F♯m
—சிலுவை
A
ஆத்தும மீட்பைப் பெற்றிடாமல்
Bm
ஆத்துமம் நஷ்டமடைந்தால்
F♯m
C♯
லோகம் முழுவதும் ஆதாயமாக்கியும்
Bm
லாபம் ஒன்றுமி
C♯
ல்லையே
F♯m
—சிலுவை
A
பாவ மனித ஜாதிகளைப்
Bm
பாசமாய் மீட்க வந்தார்
F♯m
C♯
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Bm
பாவமெல்லாம் சு
C♯
மந்தார்
F♯m
—சிலுவை
A
நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
Bm
நித்திய மோட்ச வாழ்வி
F♯m
ல்
C♯
தேடி வாரோயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
Bm
தேவை அதை அடைவா
C♯
ய்
F♯m
—சிலுவை
A
தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே
Bm
தாகத்தை தீர்க்க வாரு
F♯m
ம்
C♯
ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Bm
ஜீவன் உமக்களி
C♯
ப்பார்
F♯m
—சிலுவை
F♯m
சிலுவை சுமந்த உருவ
C♯
ம்
Siluvai Sumantha Uruvam
F♯m
சிந்தின இரத்தம் புரண்டோடியே
Sinthina Iraththam Puranntootiyae
Bm
நதிபோலவே பாய்கின்றதே
Nathipolavae Paaykintathae
C♯
நம்பி இயேசுவண்டை வா
Nampi Yesuvanntai Vaa
F♯m
நம்பி இ
C♯
யேசுவண்டை வா
F♯m
Nampi Yesuvanntai Vaa
A
பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
Pollaa Ulaka Sittinpangal
Bm
எல்லாம்(என்றும்) அழியும் மாயை
F♯m
Ellaam(entum) Aliyum Maayai
C♯
காணாய் நிலையான சந்தோஷம் பூவில்
Kaannaay Nilaiyaana Santhosham Poovil
Bm
கர்த்தாவின் அ
C♯
ன்பண்டைவா
F♯m
Karththaavin Anpanntaivaa
---சிலுவை
---siluvai
A
ஆத்தும மீட்பைப் பெற்றிடாமல்
Aaththuma Meetpaip Pettidaamal
Bm
ஆத்துமம் நஷ்டமடைந்தால்
F♯m
Aaththumam Nashdamatainthaal
C♯
லோகம் முழுவதும் ஆதாயமாக்கியும்
Lokam Muluvathum Aathaayamaakkiyum
Bm
லாபம் ஒன்றுமி
C♯
ல்லையே
F♯m
Laapam Ontumillaiyae
---சிலுவை
---siluvai
A
பாவ மனித ஜாதிகளைப்
Paava Manitha Jaathikalaip
Bm
பாசமாய் மீட்க வந்தார்
F♯m
Paasamaay Meetka Vanthaar
C♯
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Paavap Parikaari Karththar Yesunaathar
Bm
பாவமெல்லாம் சு
C♯
மந்தார்
F♯m
Paavamellaam Sumanthaar
---சிலுவை
---siluvai
A
நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
Niththiya Jeevan Vaanjippaayo
Bm
நித்திய மோட்ச வாழ்வி
F♯m
ல்
Niththiya Motcha Vaalvil
C♯
தேடி வாரோயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
Thaeti Vaaroyo Parisuththa Jeeviyam
Bm
தேவை அதை அடைவா
C♯
ய்
F♯m
Thaevai Athai Ataivaay
---சிலுவை
---siluvai
A
தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே
Thaakamatainthor Ellorumae
Bm
தாகத்தை தீர்க்க வாரு
F♯m
ம்
Thaakaththai Theerkka Vaarum
C♯
ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Jeevath Thannnneeraana Karththar Yesunaathar
Bm
ஜீவன் உமக்களி
C♯
ப்பார்
F♯m
Jeevan Umakkalippaar
---சிலுவை
---siluvai

Siluvai Sumantha Uruvam Chords Keyboard

F♯m
siluvai Sumantha Uruva
C♯
m
F♯m
sinthina Iraththam Puranntootiyae
Bm
nathipolavae Paaykintathae
C♯
nampi Yesuvanntai Vaa
F♯m
nampi I
C♯
yaesuvanntai Vaa
F♯m
A
pollaa Ulaka Sittinpangal
Bm
ellaam(entum) Aliyum Maayai
F♯m
C♯
kaannaay Nilaiyaana Santhosham Poovil
Bm
karththaavin A
C♯
npanntaivaa
F♯m
---siluvai
A
aaththuma Meetpaip Pettidaamal
Bm
aaththumam Nashdamatainthaal
F♯m
C♯
lokam Muluvathum Aathaayamaakkiyum
Bm
laapam Ontumi
C♯
llaiyae
F♯m
---siluvai
A
paava Manitha Jaathikalaip
Bm
paasamaay Meetka Vanthaar
F♯m
C♯
paavap Parikaari Karththar Yesunaathar
Bm
paavamellaam Su
C♯
manthaar
F♯m
---siluvai
A
niththiya Jeevan Vaanjippaayo
Bm
niththiya Motcha Vaalvi
F♯m
l
C♯
thaeti Vaaroyo Parisuththa Jeeviyam
Bm
thaevai Athai Ataivaa
C♯
y
F♯m
---siluvai
A
thaakamatainthor Ellorumae
Bm
thaakaththai Theerkka Vaaru
F♯m
m
C♯
jeevath Thannnneeraana Karththar Yesunaathar
Bm
jeevan Umakkali
C♯
ppaar
F♯m
---siluvai

Siluvai Sumantha Uruvam Chords Guitar


Siluvai Sumantha Uruvam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Sumantha Uruvam Chords in F♯ Scale

Siluvai Sumantha Uruvam Lyrics
தமிழ்