Santhoshamaayirukka in A♯ Scale

A♯
சந்தோஷமாயிருக்க – எப்பொழுதும்
Cm
சந்தோஷமாயி
F
ருங்க
A♯
A♯
உயர்வானாலும்
D♯
தாழ்
D
வானாலும்
Gm
Cm
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோடி
F
ருக்கிறா
A♯
ர்
A♯
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Cm
கண்ணீரின் பாதையிலும்
A♯
நம்மைக் கா
D♯
ண்கின்ற தேவன்
A♯
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோ
F
ஷமாயிருங்க
A♯
…சந்தோஷமாயிருக்க
A♯
விசுவாச ஓட்டத்திலும்
Cm
ஊழியப் பாதையிலும்
A♯
நம்மை வழிந
D♯
டத்தும் தேவன்
A♯
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோ
F
ஷமாயிருங்க
A♯
…சந்தோஷமாயிருக்க
A♯
தோல்விகள் வந்தாலும்
Cm
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
A♯
நமக்கு ஜெய
D♯
ம் கொடுக்கும் தேவன்
A♯
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோ
F
ஷமாயிருங்க
A♯
…சந்தோஷமாயிருக்க
A♯
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Cm
சோர்ந்து போகாதீங்க
A♯
நம்மை அழை
D♯
த்த தேவன்
A♯
கைவிட மாட்டார் சந்தோ
F
ஷமாயிருங்க
A♯
…சந்தோஷமாயிருக்க
A♯
சந்தோஷமாயிருக்க – எப்பொழுதும்
Santhoshamaayirukka – Eppoluthum
Cm
சந்தோஷமாயி
F
ருங்க
A♯
Santhoshamaayirunga
A♯
உயர்வானாலும்
D♯
தாழ்
D
வானாலும்
Gm
Uyarvaanaalum Thaalvaanaalum
Cm
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோடி
F
ருக்கிறா
A♯
ர்
Sarva Valla Thaevan Nammotirukkiraar
A♯
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Nerukkaththin Naeraththilum
Cm
கண்ணீரின் பாதையிலும்
Kannnneerin Paathaiyilum
A♯
நம்மைக் கா
D♯
ண்கின்ற தேவன்
Nammaik Kaannkinta Thaevan
A♯
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோ
F
ஷமாயிருங்க
A♯
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருக்க
...santhoshamaayirukka
A♯
விசுவாச ஓட்டத்திலும்
Visuvaasa Ottaththilum
Cm
ஊழியப் பாதையிலும்
Ooliyap Paathaiyilum
A♯
நம்மை வழிந
D♯
டத்தும் தேவன்
Nammai Valinadaththum Thaevan
A♯
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோ
F
ஷமாயிருங்க
A♯
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருக்க
...santhoshamaayirukka
A♯
தோல்விகள் வந்தாலும்
Tholvikal Vanthaalum
Cm
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
Nashdangal Vanthaalum
A♯
நமக்கு ஜெய
D♯
ம் கொடுக்கும் தேவன்
Namakku Jeyam Kodukkum Thaevan
A♯
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோ
F
ஷமாயிருங்க
A♯
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருக்க
...santhoshamaayirukka
A♯
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Ennathaan Naernthaalum
Cm
சோர்ந்து போகாதீங்க
Sornthu Pokaatheenga
A♯
நம்மை அழை
D♯
த்த தேவன்
Nammai Alaiththa Thaevan
A♯
கைவிட மாட்டார் சந்தோ
F
ஷமாயிருங்க
A♯
Kaivida Maattar Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருக்க
...santhoshamaayirukka

Santhoshamaayirukka Chords Keyboard

A♯
santhoshamaayirukka – Eppoluthum
Cm
santhoshamaayi
F
runga
A♯
A♯
uyarvaanaalum
D♯
Thaal
D
vaanaalum
Gm
Cm
sarva Valla Thaevan Nammoti
F
rukkiraa
A♯
r
A♯
nerukkaththin Naeraththilum
Cm
kannnneerin Paathaiyilum
A♯
nammaik Kaa
D♯
nnkinta Thaevan
A♯
nammotiruppathaal Santho
F
shamaayirunga
A♯
...santhoshamaayirukka
A♯
visuvaasa Ottaththilum
Cm
ooliyap Paathaiyilum
A♯
nammai Valina
D♯
daththum Thaevan
A♯
nammotiruppathaal Santho
F
shamaayirunga
A♯
...santhoshamaayirukka
A♯
tholvikal Vanthaalum
Cm
nashdangal Vanthaalum
A♯
namakku Jeya
D♯
m Kodukkum Thaevan
A♯
nammotiruppathaal Santho
F
shamaayirunga
A♯
...santhoshamaayirukka
A♯
ennathaan Naernthaalum
Cm
sornthu Pokaatheenga
A♯
nammai Alai
D♯
ththa Thaevan
A♯
kaivida Maattar Santho
F
shamaayirunga
A♯
...santhoshamaayirukka

Santhoshamaayirukka Chords Guitar


Santhoshamaayirukka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamaayirukka Chords in A♯ Scale

Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும் Lyrics
தமிழ்