Saanthi Thaeti Alainthaen Ulakil in C Scale

C
சாந்தி தேடி அலைந்தேன் உலகி
F
ல்
F
சாந்த சொ
G
ரூபி என்னை நாடி வந்தார்
C
G
மாந்தர்க்கெல்லாம் சாந்தி வ
C
ழங்கும்
G
மாதேவன் இயேசு பாதம் பணிந்தே
C
ன்
C
சத்தியம் ஜீவன் வழி
F
யும் அவரே
F
சர்வமும் இ
G
யேசு திருவருளே
C
C
உத்தமர் இயேசுவின் நாமத்
F
தை வாயால்
C
G
உச்சரித்தா உ
C
ள்ளத்தில் சாந்தி சாந்தி
– சாந்தி
C
நித்தமும் நம்மை காப்
Am
பவர் இயேசு
G
நித்திய வாழ்வில் சேர்ப்பவர் இ
C
யேசு
C
கர்த்தராம் இயேசுவின் சிலு
F
வை காட்சி
C
C
கண்களால் கண்டே
F
ன் இதயத்தி
G
ல் சாந்தி
C
– சாந்தி
C
பொய்யான தெய்வத்தை
Am
நாடி நான் அலைந்தேன்
G
மெய்யான தெய்வம்
G
என்னை தேடி வந்தா
C
ர்
C
ஐயத்தில் உண்மையான
Am
தெய்வம் யாரென்ற
G
ஐயத்தால் உள்ளத்தின்
G
அமைதியை இழந்தே
C
ன்
C
மனிதனை புனிதனாய் மாற்றிட
F
வந்த
C
C
மாதேவன் இயேசு
F
வால்
G
சாந்தி நான் அ
C
டைந்தேன்
– சாந்தி
C
சாந்தி தேடி அலைந்தேன் உலகி
F
ல்
Saanthi Thaeti Alainthaen Ulakil
F
சாந்த சொ
G
ரூபி என்னை நாடி வந்தார்
C
Saantha Soroopi Ennai Naati Vanthaar
G
மாந்தர்க்கெல்லாம் சாந்தி வ
C
ழங்கும்
Maantharkkellaam Saanthi Valangum
G
மாதேவன் இயேசு பாதம் பணிந்தே
C
ன்
Maathaevan Yesu Paatham Panninthaen
C
சத்தியம் ஜீவன் வழி
F
யும் அவரே
Saththiyam Jeevan Valiyum Avarae
F
சர்வமும் இ
G
யேசு திருவருளே
C
Sarvamum Yesu Thiruvarulae
C
உத்தமர் இயேசுவின் நாமத்
F
தை வாயால்
C
Uththamar Yesuvin Naamaththai Vaayaal
G
உச்சரித்தா உ
C
ள்ளத்தில் சாந்தி சாந்தி
Uchchariththaa Ullaththil Saanthi Saanthi
– சாந்தி
– Saanthi
C
நித்தமும் நம்மை காப்
Am
பவர் இயேசு
Niththamum Nammai Kaappavar Yesu
G
நித்திய வாழ்வில் சேர்ப்பவர் இ
C
யேசு
Niththiya Vaalvil Serppavar Yesu
C
கர்த்தராம் இயேசுவின் சிலு
F
வை காட்சி
C
Karththaraam Yesuvin Siluvai Kaatchi
C
கண்களால் கண்டே
F
ன் இதயத்தி
G
ல் சாந்தி
C
Kannkalaal Kanntaen Ithayaththil Saanthi
– சாந்தி
– Saanthi
C
பொய்யான தெய்வத்தை
Poyyaana Theyvaththai
Am
நாடி நான் அலைந்தேன்
Naati Naan Alainthaen
G
மெய்யான தெய்வம்
Meyyaana Theyvam
G
என்னை தேடி வந்தா
C
ர்
Ennai Thaeti Vanthaar
C
ஐயத்தில் உண்மையான
Aiyaththil Unnmaiyaana
Am
தெய்வம் யாரென்ற
Theyvam Yaarenta
G
ஐயத்தால் உள்ளத்தின்
Aiyaththaal Ullaththin
G
அமைதியை இழந்தே
C
ன்
Amaithiyai Ilanthaen
C
மனிதனை புனிதனாய் மாற்றிட
F
வந்த
C
Manithanai Punithanaay Maattida Vantha
C
மாதேவன் இயேசு
F
வால்
Maathaevan Yesuvaal
G
சாந்தி நான் அ
C
டைந்தேன்
Saanthi Naan Atainthaen
– சாந்தி
– Saanthi

Saanthi Thaeti Alainthaen Ulakil Chords Keyboard

C
saanthi Thaeti Alainthaen Ulaki
F
l
F
saantha So
G
roopi Ennai Naati Vanthaar
C
G
maantharkkellaam Saanthi Va
C
langum
G
maathaevan Yesu Paatham Panninthae
C
n
C
saththiyam Jeevan Vali
F
yum Avarae
F
sarvamum I
G
yaesu Thiruvarulae
C
C
uththamar Yesuvin Naamath
F
thai Vaayaal
C
G
uchchariththaa U
C
llaththil Saanthi Saanthi
– Saanthi
C
niththamum Nammai Kaap
Am
pavar Yesu
G
niththiya Vaalvil Serppavar I
C
yaesu
C
karththaraam Yesuvin Silu
F
vai Kaatchi
C
C
kannkalaal Kanntae
F
n Ithayaththi
G
l Saanthi
C
– Saanthi
C
poyyaana Theyvaththai
Am
naati Naan Alainthaen
G
meyyaana Theyvam
G
ennai Thaeti Vanthaa
C
r
C
aiyaththil Unnmaiyaana
Am
theyvam Yaarenta
G
aiyaththaal Ullaththin
G
amaithiyai Ilanthae
C
n
C
manithanai Punithanaay Maattida
F
Vantha
C
C
maathaevan Yesu
F
vaal
G
saanthi Naan A
C
tainthaen
– Saanthi

Saanthi Thaeti Alainthaen Ulakil Chords Guitar


Saanthi Thaeti Alainthaen Ulakil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saanthi Thaeti Alainthaen Ulakil Chords in C Scale

தமிழ்