Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu in A♯ Scale

A♯
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
A♯
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
D♯
D♯
அனுதி
F
னமும் உம் கரம் நீட்டி
F
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
A♯
A♯
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
Dm
Dm
கொண்டது என் பா
Cm
க்கியமே
Cm
இதைவி
F
டவும் பெரிதான மேன்மை
F
ஒன்றுமி
A♯
ல்லையே
A♯
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Gm
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
A♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
Cm
ர்
Cm
என்னை கண்ம
F
ணி போல் காத்திட்டீர்
A♯
– என் இயேசுவே
A♯
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Gm
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
A♯
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
Cm
ர்
Cm
என்னை பாடி
F
மகிழ வைத்தீர்
A♯
– என் இயேசுவே
A♯
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
A♯
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
D♯
Ennai Nadaththichchelpavarae
D♯
அனுதி
F
னமும் உம் கரம் நீட்டி
Anuthinamum Um Karam Neetti
F
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
A♯
Ennai Aaseervathippavarae
A♯
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
Dm
En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
Dm
கொண்டது என் பா
Cm
க்கியமே
Konndathu En Paakkiyamae
Cm
இதைவி
F
டவும் பெரிதான மேன்மை
Ithaividavum Perithaana Maenmai
F
ஒன்றுமி
A♯
ல்லையே
Ontumillaiyae
A♯
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Naervaliyaay Ennai Nadaththineer
Gm
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
Neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
A♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
Cm
ர்
Kaariyam Vaaykkach Seytheer
Cm
என்னை கண்ம
F
ணி போல் காத்திட்டீர்
A♯
Ennai Kannmanni Pol Kaaththittir
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae
A♯
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Paathangal Sarukkina Vaelaiyil
Gm
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
Patharaatha Karam Neetti Thaangineer
A♯
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
Cm
ர்
Paaramellaam Neekkineer
Cm
என்னை பாடி
F
மகிழ வைத்தீர்
A♯
Ennai Paati Makila Vaiththeer
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Keyboard

A♯
puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
A♯
ennai Nadaththichchelpavarae
D♯
D♯
anuthi
F
namum Um Karam Neetti
F
ennai Aaseervathippavarae
A♯
A♯
en Yesuvae Ummai Sonthamaa
Dm
ka
Dm
konndathu En Paa
Cm
kkiyamae
Cm
ithaivi
F
davum Perithaana Maenmai
F
ontumi
A♯
llaiyae
A♯
naervaliyaay Ennai Nadaththineer
Gm
neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
A♯
kaariyam Vaaykkach Seythee
Cm
r
Cm
ennai Kannma
F
nni Pol Kaaththittir
A♯
- En Yesuvae
A♯
paathangal Sarukkina Vaelaiyil
Gm
patharaatha Karam Neetti Thaangineer
A♯
paaramellaam Neekkinee
Cm
r
Cm
ennai Paati
F
Makila Vaiththeer
A♯
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Guitar


Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords in A♯ Scale

Pudhu kirubaigal Lyrics
தமிழ்