Piriyamaanavanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
பிரியமானவனே (பிரியமானவளே) – உன்
F♯
ஆத்துமா வாழ்வது போல்
C♯
– நீ
C♯
எல்லாவற்றிலும் வாழ்ந்து
G♯m
C♯
சுகமாய் இ
B
ரு மகனே(
F♯
மகளே)
F♯
வாழ்க்கை என்பது போராட்டமே
G♯m
C♯
நல்லதொரு போராட்டமே
F♯
B
ஆவி தரும் பட்
F♯
டயத்தை
F♯
எடுத்துப் போ
C♯
ராடி வெ
F♯
ற்றி பெறு
…பிரியமானவனே
F♯
பிரயாணத்தில் மேடு உண்டு
G♯m
C♯
பள்ளங்களும் உண்டு
F♯
B
மிதித்திடுவாய் தா
F♯
ண்டிடுவாய்
F♯
மான் கால்கள் உன
C♯
க்குண்டு மறவா
F♯
தே
…பிரியமானவனே
F♯
ஓட்டப் பந்தயம் நீ ஓடுகிறா
G♯m
ய்
C♯
ஒழுங்கின்படி ஓடு மகனே (
F♯
மகளே)
B
நெருங்கி வரும் பா
F♯
வங்களை
F♯
உதறித் தள்
C♯
ளிவிட்டு ஓ
F♯
டு மகனே (மகளே)
…பிரியமானவனே
F♯
பிரியமானவனே (பிரியமானவளே) – உன்
Piriyamaanavanae (piriyamaanavalae) – Un
F♯
ஆத்துமா வாழ்வது போல்
C♯
– நீ
Aaththumaa Vaalvathu Pol – Nee
C♯
எல்லாவற்றிலும் வாழ்ந்து
G♯m
Ellaavattilum Vaalnthu
C♯
சுகமாய் இ
B
ரு மகனே(
F♯
மகளே)
Sukamaay Iru Makanae(makalae)
F♯
வாழ்க்கை என்பது போராட்டமே
G♯m
Vaalkkai Enpathu Poraattamae
C♯
நல்லதொரு போராட்டமே
F♯
Nallathoru Poraattamae
B
ஆவி தரும் பட்
F♯
டயத்தை
Aavi Tharum Pattayaththai
F♯
எடுத்துப் போ
C♯
ராடி வெ
F♯
ற்றி பெறு
Eduththup Poraati Vetti Peru
...பிரியமானவனே
...piriyamaanavanae
F♯
பிரயாணத்தில் மேடு உண்டு
G♯m
Pirayaanaththil Maedu Unndu
C♯
பள்ளங்களும் உண்டு
F♯
Pallangalum Unndu
B
மிதித்திடுவாய் தா
F♯
ண்டிடுவாய்
Mithiththiduvaay Thaanndiduvaay
F♯
மான் கால்கள் உன
C♯
க்குண்டு மறவா
F♯
தே
Maan Kaalkal Unakkunndu Maravaathae
...பிரியமானவனே
...piriyamaanavanae
F♯
ஓட்டப் பந்தயம் நீ ஓடுகிறா
G♯m
ய்
Ottap Panthayam Nee Odukiraay
C♯
ஒழுங்கின்படி ஓடு மகனே (
F♯
மகளே)
Olunginpati Odu Makanae (makalae)
B
நெருங்கி வரும் பா
F♯
வங்களை
Nerungi Varum Paavangalai
F♯
உதறித் தள்
C♯
ளிவிட்டு ஓ
F♯
டு மகனே (மகளே)
Utharith Thallivittu Odu Makanae (makalae)
...பிரியமானவனே
...piriyamaanavanae

Piriyamaanavanae Chords Keyboard

F♯
piriyamaanavanae (piriyamaanavalae) – Un
F♯
aaththumaa Vaalvathu Pol
C♯
– Nee
C♯
ellaavattilum Vaalnthu
G♯m
C♯
sukamaay I
B
ru Makanae(
F♯
makalae)
F♯
vaalkkai Enpathu Poraattamae
G♯m
C♯
nallathoru Poraattamae
F♯
B
aavi Tharum Pat
F♯
dayaththai
F♯
eduththup Po
C♯
raati Ve
F♯
tti Peru
...piriyamaanavanae
F♯
pirayaanaththil Maedu Unndu
G♯m
C♯
pallangalum Unndu
F♯
B
mithiththiduvaay Thaa
F♯
nndiduvaay
F♯
maan Kaalkal Una
C♯
kkunndu Maravaa
F♯
thae
...piriyamaanavanae
F♯
ottap Panthayam Nee Odukiraa
G♯m
y
C♯
olunginpati Odu Makanae (
F♯
makalae)
B
nerungi Varum Paa
F♯
vangalai
F♯
utharith Thal
C♯
livittu O
F♯
du Makanae (makalae)
...piriyamaanavanae

Piriyamaanavanae Chords Guitar


Piriyamaanavanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Piriyamaanavanae Chords in G♭ Scale

Priyamanavale un athuma Lyrics
தமிழ்