Piranthaar Piranthaar in C Scale

Cm
பிறந்தார் பிறந்தார்
E♭
வானவர் புவி மா
B♭
னிடர் புகழ்
A♭
பாடி
G
ட பிறந்தா
Cm
ர்
Cm
மாட்டுத் தொழுவம் தெரி
G
ந்தெடுத்தார்
A♭
மா தேவ தேவ
B♭
னே
Cm
E♭
மேன்மை வெறுத்தார்
B♭
தாழ்மை தரி
A♭
த்தார்
G
Cm
மா ஜோதியாய் வ
B♭
ளர்ந்தார்
Cm
A♭
மா ஜோதியாய்
G
வளர்ந்தார்
Cm
-பிறந்தார்
Cm
பாவ உலக மானி
G
டர் மேல்
A♭
பாசம் அடைந்
B♭
தவரே
Cm
E♭
மனக்காரிருளை
B♭
எம்மில் நீக்கி
A♭
டும் மெய்
G
Cm
மாஜோதியாய்த் தி
B♭
கழ்ந்தார்
Cm
A♭
மாஜோதியாய்
G
த் திகழ்ந்தார்
Cm
-பிறந்தார்
Cm
கந்தை துணியோ கர்த்
G
தருக்கு
A♭
கடும் ஏழ்மை கோல
B♭
மதோ
Cm
E♭
விலையேறப் பெற்ற உடை
B♭
அலங்கரிப்பு
A♭
ம்
G
Cm
வீண் அசையும்
B♭
நமக்கேன்
Cm
A♭
வீண் அசையும்
G
நமக்கேன்
Cm
-பிறந்தார்
Cm
குருவைத் தொடரும் சீஷர்
G
களும்
A♭
குரு போல மாறி
B♭
டுவார்
Cm
E♭
அவர் நாமம் தரித்
B♭
தவர் யாவரு
A♭
மே
G
Cm
அவர் பாதையில்
B♭
நடப்போம்
Cm
A♭
அவர் பாதையில்
G
நடப்போம்
Cm
-பிறந்தார்
Cm
பிறந்தார் பிறந்தார்
Piranthaar Piranthaar
E♭
வானவர் புவி மா
B♭
னிடர் புகழ்
Vaanavar Puvi Maanidar Pukal
A♭
பாடி
G
ட பிறந்தா
Cm
ர்
Paatida Piranthaar
Cm
மாட்டுத் தொழுவம் தெரி
G
ந்தெடுத்தார்
Maattuth Tholuvam Therintheduththaar
A♭
மா தேவ தேவ
B♭
னே
Cm
Maa Thaeva Thaevanae
E♭
மேன்மை வெறுத்தார்
B♭
தாழ்மை தரி
A♭
த்தார்
G
Maenmai Veruththaar Thaalmai Thariththaar
Cm
மா ஜோதியாய் வ
B♭
ளர்ந்தார்
Cm
Maa Jothiyaay Valarnthaar
A♭
மா ஜோதியாய்
G
வளர்ந்தார்
Cm
Maa Jothiyaay Valarnthaar
-பிறந்தார்
-piranthaar
Cm
பாவ உலக மானி
G
டர் மேல்
Paava Ulaka Maanidar Mael
A♭
பாசம் அடைந்
B♭
தவரே
Cm
Paasam Atainthavarae
E♭
மனக்காரிருளை
B♭
எம்மில் நீக்கி
A♭
டும் மெய்
G
Manakkaarirulai Emmil Neekkidum Mey
Cm
மாஜோதியாய்த் தி
B♭
கழ்ந்தார்
Cm
Maajothiyaayth Thikalnthaar
A♭
மாஜோதியாய்
G
த் திகழ்ந்தார்
Cm
Maajothiyaayth Thikalnthaar
-பிறந்தார்
-piranthaar
Cm
கந்தை துணியோ கர்த்
G
தருக்கு
Kanthai Thunniyo Karththarukku
A♭
கடும் ஏழ்மை கோல
B♭
மதோ
Cm
Kadum Aelmai Kolamatho
E♭
விலையேறப் பெற்ற உடை
B♭
அலங்கரிப்பு
A♭
ம்
G
Vilaiyaerap Petta Utai Alangarippum
Cm
வீண் அசையும்
B♭
நமக்கேன்
Cm
Veenn Asaiyum Namakkaen
A♭
வீண் அசையும்
G
நமக்கேன்
Cm
Veenn Asaiyum Namakkaen
-பிறந்தார்
-piranthaar
Cm
குருவைத் தொடரும் சீஷர்
G
களும்
Kuruvaith Thodarum Seesharkalum
A♭
குரு போல மாறி
B♭
டுவார்
Cm
Kuru Pola Maariduvaar
E♭
அவர் நாமம் தரித்
B♭
தவர் யாவரு
A♭
மே
G
Avar Naamam Thariththavar Yaavarumae
Cm
அவர் பாதையில்
B♭
நடப்போம்
Cm
Avar Paathaiyil Nadappom
A♭
அவர் பாதையில்
G
நடப்போம்
Cm
Avar Paathaiyil Nadappom
-பிறந்தார்
-piranthaar

Piranthaar Piranthaar Chords Keyboard

Cm
piranthaar Piranthaar
E♭
vaanavar Puvi Maa
B♭
nidar Pukal
A♭
paati
G
da Piranthaa
Cm
r
Cm
maattuth Tholuvam Theri
G
ntheduththaar
A♭
maa Thaeva Thaeva
B♭
nae
Cm
E♭
maenmai Veruththaar
B♭
Thaalmai Thari
A♭
ththaar
G
Cm
maa Jothiyaay Va
B♭
larnthaar
Cm
A♭
maa Jothiyaay
G
Valarnthaar
Cm
-piranthaar
Cm
paava Ulaka Maani
G
dar Mael
A♭
paasam Atain
B♭
thavarae
Cm
E♭
manakkaarirulai
B♭
emmil Neekki
A♭
dum Mey
G
Cm
maajothiyaayth Thi
B♭
kalnthaar
Cm
A♭
maajothiyaay
G
th Thikalnthaar
Cm
-piranthaar
Cm
kanthai Thunniyo Karth
G
tharukku
A♭
kadum Aelmai Kola
B♭
matho
Cm
E♭
vilaiyaerap Petta Utai
B♭
Alangarippu
A♭
m
G
Cm
veenn Asaiyum
B♭
Namakkaen
Cm
A♭
veenn Asaiyum
G
Namakkaen
Cm
-piranthaar
Cm
kuruvaith Thodarum Seeshar
G
kalum
A♭
kuru Pola Maari
B♭
duvaar
Cm
E♭
avar Naamam Tharith
B♭
thavar Yaavaru
A♭
mae
G
Cm
avar Paathaiyil
B♭
nadappom
Cm
A♭
avar Paathaiyil
G
nadappom
Cm
-piranthaar

Piranthaar Piranthaar Chords Guitar


Piranthaar Piranthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Piranthaar Piranthaar Chords in C Scale

தமிழ்