Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
பரிசுத்தமே
D
பர
Gm
ன் இயேசு தங்குமிடம்
D♯
F7
பக்தர்கள் தேடும் தே
D♯
வாலயம்
A♯
A♯
கர்த்தர் மலைமேல் ஏறி
D♯
ச்சென்று
Cm
நிற்கக் கூடியவன் யா
F
ர்?
D♯
மாசற்ற செயல் தூய உ
Cm
ள்ளம்
F
உடைய மனிதனே
A♯
…பரிசுத்தமே
A♯
நாமெல்லாம் பரிசுத்தரா
D♯
வதே
Cm
தெய்வத்தின் திருச்சித்
F
தம்
D♯
பரிசுத்தமின்றி தெ
Cm
ய்வத்தை யாரும்
F
தரிசிக்க முடியா
A♯
து
…பரிசுத்தமே
A♯
பரிசுத்தரென்றே ஓ
D♯
ய்வின்றிப் பாடும்
Cm
பரலோக கூட்டத்தோடு –
F
வெண்ணா
D♯
டை
D♯
அணிந்து குரு
Cm
த்தோலை ஏந்தி
F
எந்நாளும் பாடுவே
A♯
ன்
…பரிசுத்தமே
A♯
பரிசுத்தமே
D
பர
Gm
ன் இயேசு தங்குமிடம்
D♯
Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam
F7
பக்தர்கள் தேடும் தே
D♯
வாலயம்
A♯
paktharkal Thaedum Thaevaalayam
A♯
கர்த்தர் மலைமேல் ஏறி
D♯
ச்சென்று
Karththar Malaimael Aerichchentu
Cm
நிற்கக் கூடியவன் யா
F
ர்?
Nirkak Kootiyavan Yaar?
D♯
மாசற்ற செயல் தூய உ
Cm
ள்ளம்
Maasatta Seyal Thooya Ullam
F
உடைய மனிதனே
A♯
Utaiya Manithanae
...பரிசுத்தமே
...parisuththamae
A♯
நாமெல்லாம் பரிசுத்தரா
D♯
வதே
Naamellaam Parisuththaraavathae
Cm
தெய்வத்தின் திருச்சித்
F
தம்
Theyvaththin Thiruchchiththam
D♯
பரிசுத்தமின்றி தெ
Cm
ய்வத்தை யாரும்
Parisuththaminti Theyvaththai Yaarum
F
தரிசிக்க முடியா
A♯
து
Tharisikka Mutiyaathu
...பரிசுத்தமே
...parisuththamae
A♯
பரிசுத்தரென்றே ஓ
D♯
ய்வின்றிப் பாடும்
Parisuththarente Oyvintip Paadum
Cm
பரலோக கூட்டத்தோடு –
F
வெண்ணா
D♯
டை
Paraloka Koottaththodu – Vennnnaatai
D♯
அணிந்து குரு
Cm
த்தோலை ஏந்தி
Anninthu Kuruththolai Aenthi
F
எந்நாளும் பாடுவே
A♯
ன்
Ennaalum Paaduvaen
...பரிசுத்தமே
...parisuththamae

Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam Chords Keyboard

A♯
parisuththamae
D
Para
Gm
n Yesu Thangumidam
D♯
F7
paktharkal Thaedum Thae
D♯
vaalayam
A♯
A♯
karththar Malaimael Aeri
D♯
chchentu
Cm
nirkak Kootiyavan Yaa
F
r?
D♯
maasatta Seyal Thooya U
Cm
llam
F
utaiya Manithanae
A♯
...parisuththamae
A♯
naamellaam Parisuththaraa
D♯
vathae
Cm
theyvaththin Thiruchchith
F
tham
D♯
parisuththaminti The
Cm
yvaththai Yaarum
F
tharisikka Mutiyaa
A♯
thu
...parisuththamae
A♯
parisuththarente O
D♯
yvintip Paadum
Cm
paraloka Koottaththodu –
F
Vennnnaa
D♯
tai
D♯
anninthu Kuru
Cm
ththolai Aenthi
F
ennaalum Paaduvae
A♯
n
...parisuththamae

Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam Chords Guitar


Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam Chords in B♭ Scale

Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன் Lyrics
தமிழ்