Paranae En Ithayaththil Vaarum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
C♯
G♯
பரநோக்கம் நிறை
C♯
வேற்ற வாரும்
D♯m
D♯m
அனுதினம் என்மனம் கழுவி
G♯
டும்
D♯m
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
D♯m
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
D♯m
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
…பரனே
D♯m
அதட்டிவிடும் நெஞ்சை
D♯m
அகற்றிவிடும்
F♯m
நஞ்சை
D♯m
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
F♯
D♯m
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம்
C♯
குழந்தை
D♯m
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
D♯m
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
C♯
D♯m
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
C♯
D♯m
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
…பரனே
D♯m
திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும்
D♯m
கிறுக்குள்ளவன்
F♯
கெஞ்சும்
D♯m
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகி
F♯
றேன்
D♯m
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகி
C♯
றேன்
D♯m
புவியதன் சோதனை குறையவே
D♯m
பரமனின் போதனை நிறையவே
C♯
D♯m
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
C♯
D♯m
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
…பரனே
D♯m
மயக்கத்திலே மனம்
D♯m
கிரக்கத்தி
F♯
லே குணம்
D♯m
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்
F♯
பிவிடும் – கெட்ட
D♯m
உணர்ச்சிகள் அனைத்
C♯
தையும் கொளுத்திவிடும்
D♯m
D♯m
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
C♯
D♯m
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
C♯
D♯m
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
C♯
D♯m
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
…பரனே
D♯m
பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
C♯
Paranae En Ithayaththil Vaarum
G♯
பரநோக்கம் நிறை
C♯
வேற்ற வாரும்
D♯m
ParaNnokkam Niraivaetta Vaarum
D♯m
அனுதினம் என்மனம் கழுவி
G♯
டும்
Anuthinam Enmanam Kaluvidum
D♯m
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
Alakiya Puthumanam Thanthidum
D♯m
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
Parivudan Paaviyai Kanndidum – En
D♯m
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
Suyamathai Thirusalavai Seythidum
...பரனே
...paranae
D♯m
அதட்டிவிடும் நெஞ்சை
Athattividum Nenjai
D♯m
அகற்றிவிடும்
F♯m
நஞ்சை
Akattividum Nanjai
D♯m
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
F♯
Pukuththividum Enakkul Paramasinthai
D♯m
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம்
C♯
குழந்தை
Parisuththam Kaetkiraen Um Kulanthai
D♯m
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
Alukiya Sinthanai Mangavae
D♯m
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
C♯
Manathinul Vasanangal Thangavae
D♯m
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
C♯
Akamakilnthenathullam Pongavae
D♯m
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
Ataikkalam Arulumae Thungavae
...பரனே
...paranae
D♯m
திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும்
Thirukkullavan Minjum
D♯m
கிறுக்குள்ளவன்
F♯
கெஞ்சும்
Kirukkullavan Kenjum
D♯m
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகி
F♯
றேன்
Karaththudanae Ummidam Katharukiraen
D♯m
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகி
C♯
றேன்
Kirupai Kitaikkaththaanae Patharukiraen
D♯m
புவியதன் சோதனை குறையவே
Puviyathan Sothanai Kuraiyavae
D♯m
பரமனின் போதனை நிறையவே
C♯
Paramanin Pothanai Niraiyavae
D♯m
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
C♯
Pakalathan Pillaiyaay Valaravae
D♯m
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
Ulakinil Theepamaay Oliravae
...பரனே
...paranae
D♯m
மயக்கத்திலே மனம்
Mayakkaththilae Manam
D♯m
கிரக்கத்தி
F♯
லே குணம்
Kirakkaththilae Kunam
D♯m
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்
F♯
பிவிடும் – கெட்ட
Urakkaththilirunthennai Eluppividum – Ketta
D♯m
உணர்ச்சிகள் அனைத்
C♯
தையும் கொளுத்திவிடும்
D♯m
Unarchchikal Anaiththaiyum Koluththividum
D♯m
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
C♯
Akamathin Kapatinai Thallavae
D♯m
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
C♯
Aaviyin Kanithanai Allavae
D♯m
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
C♯
Asuranai Anuthinam Vellavae
D♯m
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
Avaniyil Kirupaiyaich Sollavae
...பரனே
...paranae

Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords Keyboard

D♯m
paranae En Ithayaththil Vaarum
C♯
G♯
paraNnokkam Nirai
C♯
vaetta Vaarum
D♯m
D♯m
anuthinam Enmanam Kaluvi
G♯
dum
D♯m
alakiya Puthumanam Thanthidum
D♯m
parivudan Paaviyai Kanndidum – En
D♯m
suyamathai Thirusalavai Seythidum
...paranae
D♯m
athattividum Nenjai
D♯m
akattividum
F♯m
Nanjai
D♯m
pukuththividum Enakkul Paramasinthai
F♯
D♯m
parisuththam Kaetkiraen Um
C♯
Kulanthai
D♯m
alukiya Sinthanai Mangavae
D♯m
manathinul Vasanangal Thangavae
C♯
D♯m
akamakilnthenathullam Pongavae
C♯
D♯m
ataikkalam Arulumae Thungavae
...paranae
D♯m
thirukkullavan Minjum
D♯m
kirukkullavan
F♯
Kenjum
D♯m
karaththudanae Ummidam Katharuki
F♯
raen
D♯m
kirupai Kitaikkaththaanae Patharuki
C♯
raen
D♯m
puviyathan Sothanai Kuraiyavae
D♯m
paramanin Pothanai Niraiyavae
C♯
D♯m
pakalathan Pillaiyaay Valaravae
C♯
D♯m
ulakinil Theepamaay Oliravae
...paranae
D♯m
mayakkaththilae Manam
D♯m
kirakkaththi
F♯
lae Kunam
D♯m
urakkaththilirunthennai Elup
F♯
pividum – Ketta
D♯m
unarchchikal Anaith
C♯
thaiyum Koluththividum
D♯m
D♯m
akamathin Kapatinai Thallavae
C♯
D♯m
aaviyin Kanithanai Allavae
C♯
D♯m
asuranai Anuthinam Vellavae
C♯
D♯m
avaniyil Kirupaiyaich Sollavae
...paranae

Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords Guitar


Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords in E♭ Scale

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில் Lyrics
தமிழ்