Paranae En Ithayaththil Vaarum in A Scale

Am
பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
G
D
பரநோக்கம் நிறை
G
வேற்ற வாரும்
Am
Am
அனுதினம் என்மனம் கழுவி
D
டும்
Am
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
Am
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
Am
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
…பரனே
Am
அதட்டிவிடும் நெஞ்சை
Am
அகற்றிவிடும்
Cm
நஞ்சை
Am
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
C
Am
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம்
G
குழந்தை
Am
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
Am
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
G
Am
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
G
Am
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
…பரனே
Am
திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும்
Am
கிறுக்குள்ளவன்
C
கெஞ்சும்
Am
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகி
C
றேன்
Am
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகி
G
றேன்
Am
புவியதன் சோதனை குறையவே
Am
பரமனின் போதனை நிறையவே
G
Am
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
G
Am
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
…பரனே
Am
மயக்கத்திலே மனம்
Am
கிரக்கத்தி
C
லே குணம்
Am
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்
C
பிவிடும் – கெட்ட
Am
உணர்ச்சிகள் அனைத்
G
தையும் கொளுத்திவிடும்
Am
Am
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
G
Am
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
G
Am
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
G
Am
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
…பரனே
Am
பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
G
Paranae En Ithayaththil Vaarum
D
பரநோக்கம் நிறை
G
வேற்ற வாரும்
Am
ParaNnokkam Niraivaetta Vaarum
Am
அனுதினம் என்மனம் கழுவி
D
டும்
Anuthinam Enmanam Kaluvidum
Am
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
Alakiya Puthumanam Thanthidum
Am
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
Parivudan Paaviyai Kanndidum – En
Am
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
Suyamathai Thirusalavai Seythidum
...பரனே
...paranae
Am
அதட்டிவிடும் நெஞ்சை
Athattividum Nenjai
Am
அகற்றிவிடும்
Cm
நஞ்சை
Akattividum Nanjai
Am
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
C
Pukuththividum Enakkul Paramasinthai
Am
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம்
G
குழந்தை
Parisuththam Kaetkiraen Um Kulanthai
Am
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
Alukiya Sinthanai Mangavae
Am
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
G
Manathinul Vasanangal Thangavae
Am
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
G
Akamakilnthenathullam Pongavae
Am
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
Ataikkalam Arulumae Thungavae
...பரனே
...paranae
Am
திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும்
Thirukkullavan Minjum
Am
கிறுக்குள்ளவன்
C
கெஞ்சும்
Kirukkullavan Kenjum
Am
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகி
C
றேன்
Karaththudanae Ummidam Katharukiraen
Am
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகி
G
றேன்
Kirupai Kitaikkaththaanae Patharukiraen
Am
புவியதன் சோதனை குறையவே
Puviyathan Sothanai Kuraiyavae
Am
பரமனின் போதனை நிறையவே
G
Paramanin Pothanai Niraiyavae
Am
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
G
Pakalathan Pillaiyaay Valaravae
Am
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
Ulakinil Theepamaay Oliravae
...பரனே
...paranae
Am
மயக்கத்திலே மனம்
Mayakkaththilae Manam
Am
கிரக்கத்தி
C
லே குணம்
Kirakkaththilae Kunam
Am
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்
C
பிவிடும் – கெட்ட
Urakkaththilirunthennai Eluppividum – Ketta
Am
உணர்ச்சிகள் அனைத்
G
தையும் கொளுத்திவிடும்
Am
Unarchchikal Anaiththaiyum Koluththividum
Am
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
G
Akamathin Kapatinai Thallavae
Am
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
G
Aaviyin Kanithanai Allavae
Am
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
G
Asuranai Anuthinam Vellavae
Am
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
Avaniyil Kirupaiyaich Sollavae
...பரனே
...paranae

Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords Keyboard

Am
paranae En Ithayaththil Vaarum
G
D
paraNnokkam Nirai
G
vaetta Vaarum
Am
Am
anuthinam Enmanam Kaluvi
D
dum
Am
alakiya Puthumanam Thanthidum
Am
parivudan Paaviyai Kanndidum – En
Am
suyamathai Thirusalavai Seythidum
...paranae
Am
athattividum Nenjai
Am
akattividum
Cm
Nanjai
Am
pukuththividum Enakkul Paramasinthai
C
Am
parisuththam Kaetkiraen Um
G
Kulanthai
Am
alukiya Sinthanai Mangavae
Am
manathinul Vasanangal Thangavae
G
Am
akamakilnthenathullam Pongavae
G
Am
ataikkalam Arulumae Thungavae
...paranae
Am
thirukkullavan Minjum
Am
kirukkullavan
C
Kenjum
Am
karaththudanae Ummidam Katharuki
C
raen
Am
kirupai Kitaikkaththaanae Patharuki
G
raen
Am
puviyathan Sothanai Kuraiyavae
Am
paramanin Pothanai Niraiyavae
G
Am
pakalathan Pillaiyaay Valaravae
G
Am
ulakinil Theepamaay Oliravae
...paranae
Am
mayakkaththilae Manam
Am
kirakkaththi
C
lae Kunam
Am
urakkaththilirunthennai Elup
C
pividum – Ketta
Am
unarchchikal Anaith
G
thaiyum Koluththividum
Am
Am
akamathin Kapatinai Thallavae
G
Am
aaviyin Kanithanai Allavae
G
Am
asuranai Anuthinam Vellavae
G
Am
avaniyil Kirupaiyaich Sollavae
...paranae

Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords Guitar


Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords in A Scale

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில் Lyrics
தமிழ்