Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam in G Scale

Gm
பரலோகில் வாழும் கூட்டம்
Gm
என்ன கூட்டம் – தேவ
Cm
பரமனையே போற்றி
A♭
ப் பாடும்
Gm
பக்கதர் கூட்டம்
B♭
அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்ற
Cm
ஆடியே பாடும் கூட்டம்
B♭
அப்பன் இயேசு பக்
A♭
கத்திலே
A♭
நின்றிடும்
Gm
பக்தர் கூட்டம்
Gm
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா – ஆமென்
C
அல்லேலூயா அல்லேலூ
A♭
யா ஓசன்னா –
Gm
2
E♭
இருபத்து நான்கு மூப்பர்
Gm
சூழ்ந்த கூட்டம் – என்றும்
E♭
சிரம் தாழ்த்தி தேவனையே பணியு
Gm
ம் கூட்டம்
Cm
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்
A♭
தர் கூட்டம்
Cm
ஓயாமல் சொல்
A♭
லிப் பாடும்
Gm
தூதர் கூட்டம் – அம்மா
– பரலோகில்
E♭
ஆட்டுக்கு குட்டியானவரின்
Gm
இரத்தத்தாலே தம்மை
E♭
தோய்த்து வெளுத்த பரிசுத்
Gm
தர் கூட்டம்
Cm
குருத்தோலை தங்கள் கையில் ஏந்திக்
A♭
கொண்ட
Cm
ஓசன்ன்னா சொல்
A♭
லிப் பாடும்
Gm
பக்தர் கூட்டம் – இயேசுவுக்கு
– பரலோகில்
E♭
மரித்தவர் முன்னோராக
Gm
எழுத்திருக்க – பின்பு
E♭
உயிரோடிருக்கும் நாமும் பறந்
Gm
து செல்ல
Cm
தூதர் கண்களோடு வானில் தோன்றி
A♭
– நம்மை
Cm
தம்மோடு சேர்
A♭
க்கும் இயேசு
Gm
ராஜா கூட்டம்
– பரலோகில்
Gm
பரலோகில் வாழும் கூட்டம்
Paralokil Vaalum Koottam
Gm
என்ன கூட்டம் – தேவ
Enna Koottam – Thaeva
Cm
பரமனையே போற்றி
A♭
ப் பாடும்
Paramanaiyae Pottip Paadum
Gm
பக்கதர் கூட்டம்
Pakkathar Koottam
B♭
அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்ற
Allaelooyaa Allaelooyaa Enta
Cm
ஆடியே பாடும் கூட்டம்
Aatiyae Paadum Koottam
B♭
அப்பன் இயேசு பக்
A♭
கத்திலே
Appan Yesu Pakkaththilae
A♭
நின்றிடும்
Gm
பக்தர் கூட்டம்
Nintidum Pakthar Koottam
Gm
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா – ஆமென்
Allaelooyaa Allaelooyaa Osannaa – Aamen
C
அல்லேலூயா அல்லேலூ
A♭
யா ஓசன்னா –
Gm
2
Allaelooyaa Allaelooyaa Osannaa – 2
E♭
இருபத்து நான்கு மூப்பர்
Irupaththu Naanku Mooppar
Gm
சூழ்ந்த கூட்டம் – என்றும்
Soolntha Koottam – Entum
E♭
சிரம் தாழ்த்தி தேவனையே பணியு
Gm
ம் கூட்டம்
Siram Thaalththi Thaevanaiyae Panniyum Koottam
Cm
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்
A♭
தர் கூட்டம்
Senaikalin Karththar Parisuththar Koottam
Cm
ஓயாமல் சொல்
A♭
லிப் பாடும்
Oyaamal Sollip Paadum
Gm
தூதர் கூட்டம் – அம்மா
Thoothar Koottam – Ammaa
– பரலோகில்
– Paralokil
E♭
ஆட்டுக்கு குட்டியானவரின்
Aattukku Kuttiyaanavarin
Gm
இரத்தத்தாலே தம்மை
Iraththaththaalae Thammai
E♭
தோய்த்து வெளுத்த பரிசுத்
Gm
தர் கூட்டம்
Thoyththu Veluththa Parisuththar Koottam
Cm
குருத்தோலை தங்கள் கையில் ஏந்திக்
A♭
கொண்ட
Kuruththolai Thangal Kaiyil Aenthik Konnda
Cm
ஓசன்ன்னா சொல்
A♭
லிப் பாடும்
Osannnaa Sollip Paadum
Gm
பக்தர் கூட்டம் – இயேசுவுக்கு
Pakthar Koottam – Yesuvukku
– பரலோகில்
– Paralokil
E♭
மரித்தவர் முன்னோராக
Mariththavar Munnoraaka
Gm
எழுத்திருக்க – பின்பு
Eluththirukka – Pinpu
E♭
உயிரோடிருக்கும் நாமும் பறந்
Gm
து செல்ல
Uyirotirukkum Naamum Paranthu Sella
Cm
தூதர் கண்களோடு வானில் தோன்றி
A♭
– நம்மை
Thoothar Kannkalodu Vaanil Thonti – Nammai
Cm
தம்மோடு சேர்
A♭
க்கும் இயேசு
Thammodu Serkkum Yesu
Gm
ராஜா கூட்டம்
Raajaa Koottam
– பரலோகில்
– Paralokil

Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords Keyboard

Gm
paralokil Vaalum Koottam
Gm
enna Koottam – Thaeva
Cm
paramanaiyae Potti
A♭
p Paadum
Gm
pakkathar Koottam
B♭
allaelooyaa Allaelooyaa Enta
Cm
aatiyae Paadum Koottam
B♭
appan Yesu Pak
A♭
kaththilae
A♭
nintidum
Gm
pakthar Koottam
Gm
allaelooyaa Allaelooyaa Osannaa – Aamen
C
allaelooyaa Allaeloo
A♭
yaa Osannaa –
Gm
2
E♭
irupaththu Naanku Mooppar
Gm
soolntha Koottam – Entum
E♭
siram Thaalththi Thaevanaiyae Panniyu
Gm
m Koottam
Cm
senaikalin Karththar Parisuth
A♭
thar Koottam
Cm
oyaamal Sol
A♭
lip Paadum
Gm
thoothar Koottam – Ammaa
– Paralokil
E♭
aattukku Kuttiyaanavarin
Gm
iraththaththaalae Thammai
E♭
thoyththu Veluththa Parisuth
Gm
thar Koottam
Cm
kuruththolai Thangal Kaiyil Aenthik
A♭
konnda
Cm
osannnaa Sol
A♭
lip Paadum
Gm
pakthar Koottam – Yesuvukku
– Paralokil
E♭
mariththavar Munnoraaka
Gm
eluththirukka – Pinpu
E♭
uyirotirukkum Naamum Paran
Gm
thu Sella
Cm
thoothar Kannkalodu Vaanil Thonti
A♭
– Nammai
Cm
thammodu Ser
A♭
kkum Yesu
Gm
raajaa Koottam
– Paralokil

Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords Guitar


Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords in G Scale

தமிழ்