Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti in D♯ Scale

E♭
பறக்குது பற
A♭
க்குது
E♭
சிலுவை கொடி
E♭
எங்க தேசமெங்கும், தமிழ் நாடெங்கும்
E♭
என் வீ
D♭
டெங்கும், தேவ
A♭
னின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோ
B♭
டு வந்தது
E♭
A♭
தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்
B♭
தோடு வந்தது
E♭
ஓ…
E♭
ஜெப சேனை எழும்பிடுங்க (2)
E♭
துதி சேனை எழும்பிடுங்க (2)
E♭
எக்காளம் ஊதி
A♭
டுங்கள்
B♭
எதிரிகளை து
E♭
ரத்திடுங்கள்
E♭
ஒன்று கூடுங்கள் (2)
A♭
ஒன்று சேர்ந்து இயே
B♭
சுவின்
B♭
நாமத்தை உய
E♭
ர்த்திடுவோம் … நாம்(2)
E♭
ஓ…. அனலுமின்றி, குளிருமின்றி
A♭
வாழ்ந்த காலம் போயா
E♭
ச்சு (2)
E♭
எழுந்து நின்று போரடிக்கும் கா
B♭
லம் இனி வந்தா
E♭
ச்சு
A♭
தேவனின் ஆவியால்
B♭
நிரம்பி
A♭
டுவோமே (2)
B♭
A♭
பெலத்தின் மேலே நா
B♭
ம் பெலன்
A♭
அடைந்திடுவோமே(2
B♭
)
B♭
அந்த சத்
B♭m
துரு கோட்டை எல்லாமே
E♭
தகர்த்திடுவோமே (2)
…ஒன்று கூடுங்கள்
E♭
தூங்கி தூங்கி விழுந்துபோன
A♭
காலாம் எல்லாம் போயா
E♭
ச்சு(2)
E♭
விழித்திருந்து ஜெபிக்கின்ற கா
B♭
லம் இனி வந்தா
E♭
ச்சு (2)
A♭
ஜெபத்தின் ஆவியால்
B♭
நாம்
A♭
நிரம்பிடுவோமே
B♭
A♭
நம் தேசத்திற்காக
B♭
கதறி
A♭
டுவோமே(2)
B♭
B♭
நம் தே
B♭m
சமெல்லாம் பரலோகமாய்
E♭
மாற்றிடுவோமே(2)
…ஒன்று கூடுங்கள்
E♭
ஓ…. சுயநலமாய் வாழ்ந்த
A♭
காலமெல்லாம் போயா
E♭
ச்சு(2)
B♭
தேவனுக்காய் எழும்பி நிற்கும் காலம் இனி வந்தா
E♭
ச்சு(2)
A♭
எங்கள் வாழ்க்கையின் நோக்கமெல்லாம்
B♭
A♭
தேவனின் ராஜ்ஜியமே(2
B♭
)
A♭
அவர் சித்தம் செய்வதே
B♭
எங்கள்
A♭
வாழ்க்கையின் நோக்கமே(2)
B♭
B♭
அவர் சி
B♭m
த்தம் ஒன்றே பூமியிலே
E♭
செய்து முடிப்போமே (2)
…ஒன்று கூடுங்கள்… – பறக்குது….
E♭
பறக்குது பற
A♭
க்குது
E♭
சிலுவை கொடி
Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti
E♭
எங்க தேசமெங்கும், தமிழ் நாடெங்கும்
Enga Thaesamengum, Thamil Naadengum
E♭
என் வீ
D♭
டெங்கும், தேவ
A♭
னின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோ
B♭
டு வந்தது
E♭
En Veedengum, Thaevanin Raajjiyam Pelaththodu Vanthathu
A♭
தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்
B♭
தோடு வந்தது
E♭
ஓ...
Thaevanin Raajjiyam Pelaththodu Vanthathu O...
E♭
ஜெப சேனை எழும்பிடுங்க (2)
Jepa Senai Elumpidunga (2)
E♭
துதி சேனை எழும்பிடுங்க (2)
Thuthi Senai Elumpidunga (2)
E♭
எக்காளம் ஊதி
A♭
டுங்கள்
Ekkaalam Oothidungal
B♭
எதிரிகளை து
E♭
ரத்திடுங்கள்
Ethirikalai Thuraththidungal
E♭
ஒன்று கூடுங்கள் (2)
Ontu Koodungal (2)
A♭
ஒன்று சேர்ந்து இயே
B♭
சுவின்
Ontu Sernthu Yesuvin
B♭
நாமத்தை உய
E♭
ர்த்திடுவோம் ... நாம்(2)
Naamaththai Uyarththiduvom ... Naam(2)
E♭
ஓ.... அனலுமின்றி, குளிருமின்றி
O.... Analuminti, Kuliruminti
A♭
வாழ்ந்த காலம் போயா
E♭
ச்சு (2)
Vaalntha Kaalam Poyaachchu (2)
E♭
எழுந்து நின்று போரடிக்கும் கா
B♭
லம் இனி வந்தா
E♭
ச்சு
Elunthu Nintu Poratikkum Kaalam Ini Vanthaachchu
A♭
தேவனின் ஆவியால்
B♭
நிரம்பி
A♭
டுவோமே (2)
B♭
Thaevanin Aaviyaal Nirampiduvomae (2)
A♭
பெலத்தின் மேலே நா
B♭
ம் பெலன்
Pelaththin Maelae Naam Pelan
A♭
அடைந்திடுவோமே(2
B♭
)
Atainthiduvomae(2)
B♭
அந்த சத்
B♭m
துரு கோட்டை எல்லாமே
Antha Saththuru Kottaை Ellaamae
E♭
தகர்த்திடுவோமே (2)
Thakarththiduvomae (2)
...ஒன்று கூடுங்கள்
...ontu Koodungal
E♭
தூங்கி தூங்கி விழுந்துபோன
Thoongi Thoongi Vilunthupona
A♭
காலாம் எல்லாம் போயா
E♭
ச்சு(2)
Kaalaam Ellaam Poyaachchu(2)
E♭
விழித்திருந்து ஜெபிக்கின்ற கா
B♭
லம் இனி வந்தா
E♭
ச்சு (2)
Viliththirunthu Jepikkinta Kaalam Ini Vanthaachchu (2)
A♭
ஜெபத்தின் ஆவியால்
B♭
நாம்
Jepaththin Aaviyaal Naam
A♭
நிரம்பிடுவோமே
B♭
Nirampiduvomae
A♭
நம் தேசத்திற்காக
B♭
கதறி
A♭
டுவோமே(2)
B♭
Nam Thaesaththirkaaka Kathariduvomae(2)
B♭
நம் தே
B♭m
சமெல்லாம் பரலோகமாய்
Nam Thaesamellaam Paralokamaay
E♭
மாற்றிடுவோமே(2)
Maattiduvomae(2)
...ஒன்று கூடுங்கள்
...ontu Koodungal
E♭
ஓ…. சுயநலமாய் வாழ்ந்த
O…. Suyanalamaay Vaalntha
A♭
காலமெல்லாம் போயா
E♭
ச்சு(2)
Kaalamellaam Poyaachchu(2)
B♭
தேவனுக்காய் எழும்பி நிற்கும் காலம் இனி வந்தா
E♭
ச்சு(2)
Thaevanukkaay Elumpi Nirkum Kaalam Ini Vanthaachchu(2)
A♭
எங்கள் வாழ்க்கையின் நோக்கமெல்லாம்
B♭
Engal Vaalkkaiyin Nnokkamellaam
A♭
தேவனின் ராஜ்ஜியமே(2
B♭
)
Thaevanin Raajjiyamae(2)
A♭
அவர் சித்தம் செய்வதே
B♭
எங்கள்
Avar Siththam Seyvathae Engal
A♭
வாழ்க்கையின் நோக்கமே(2)
B♭
Vaalkkaiyin Nnokkamae(2)
B♭
அவர் சி
B♭m
த்தம் ஒன்றே பூமியிலே
Avar Siththam Onte Poomiyilae
E♭
செய்து முடிப்போமே (2)
Seythu Mutippomae (2)
...ஒன்று கூடுங்கள்... - பறக்குது....
...ontu Koodungal... - Parakkuthu....

Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti Chords Keyboard

E♭
parakkuthu Para
A♭
kkuthu
E♭
siluvai Koti
E♭
enga Thaesamengum, Thamil Naadengum
E♭
en Vee
D♭
dengum, Thaeva
A♭
nin Raajjiyam Pelaththo
B♭
du Vanthathu
E♭
A♭
thaevanin Raajjiyam Pelath
B♭
thodu Vanthathu
E♭
O...
E♭
jepa Senai Elumpidunga (2)
E♭
thuthi Senai Elumpidunga (2)
E♭
ekkaalam Oothi
A♭
dungal
B♭
ethirikalai Thu
E♭
raththidungal
E♭
ontu Koodungal (2)
A♭
ontu Sernthu Iyae
B♭
suvin
B♭
naamaththai Uya
E♭
rththiduvom ... Naam(2)
E♭
o.... Analuminti, Kuliruminti
A♭
vaalntha Kaalam Poyaa
E♭
chchu (2)
E♭
elunthu Nintu Poratikkum Kaa
B♭
lam Ini Vanthaa
E♭
chchu
A♭
thaevanin Aaviyaal
B♭
nirampi
A♭
duvomae (2)
B♭
A♭
pelaththin Maelae Naa
B♭
m Pelan
A♭
atainthiduvomae(2
B♭
)
B♭
antha Sath
B♭m
thuru Kottaை Ellaamae
E♭
thakarththiduvomae (2)
...ontu Koodungal
E♭
thoongi Thoongi Vilunthupona
A♭
kaalaam Ellaam Poyaa
E♭
chchu(2)
E♭
viliththirunthu Jepikkinta Kaa
B♭
lam Ini Vanthaa
E♭
chchu (2)
A♭
jepaththin Aaviyaal
B♭
Naam
A♭
nirampiduvomae
B♭
A♭
nam Thaesaththirkaaka
B♭
Kathari
A♭
duvomae(2)
B♭
B♭
nam Thae
B♭m
samellaam Paralokamaay
E♭
maattiduvomae(2)
...ontu Koodungal
E♭
o…. Suyanalamaay Vaalntha
A♭
kaalamellaam Poyaa
E♭
chchu(2)
B♭
thaevanukkaay Elumpi Nirkum Kaalam Ini Vanthaa
E♭
chchu(2)
A♭
engal Vaalkkaiyin Nnokkamellaam
B♭
A♭
thaevanin Raajjiyamae(2
B♭
)
A♭
avar Siththam Seyvathae
B♭
Engal
A♭
vaalkkaiyin Nnokkamae(2)
B♭
B♭
avar Si
B♭m
ththam Onte Poomiyilae
E♭
seythu Mutippomae (2)
...ontu Koodungal... - Parakkuthu....

Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti Chords Guitar


Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti Chords in D♯ Scale

தமிழ்