Panithulipol Polikirathae Thaevanin Apishaekam in A♯ Scale

C
பனிதுளிபோல் பொழிகிறதே
F
தேவனின் அபிஷேகம்
C
பின் மாரியின் ம
G
ழைபொழியும்
F
காலம் வந்ததே
C
(2)
C
ஒருமனதோடு சபையா
F
ரெல்லாம்
C
ஒன்று கூடுங்க
G
ள்
C
ஒருமனதோடு ஊழியரெ
F
ல்லாம்
C
ஒன்று கூடுங்கள்
G
C
கர்த்தர்
G
பெரிய
F
காரியம்
G
செய்யும்
C
வேளை வந்ததே (2)
G
வேளை வந்ததே (
C
2)
C
தலைகுனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
F
தலையை உயர்த்திடு
G
சிங்கத்தைப்போல கெர்ச்சித்து
F
எதிரியை துரத்தி
C
டு (2)
C
எங்கும் தேவனை தொழுது
E
கொள்ளும்
Am
காலம் வந்ததே
B♭
(2)
C
எழுப்புதல்
G
அடைந்து இயே
F
சுவின்
G
நாமத்தை எங்கும் உயர்த்துவோம்
C
(2)
C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F
G
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா (8)
C
C
கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
F
பயந்து போகாதே
G
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை நீ
F
மறந்து போகாதே
C
(2)
C
விசுவாசமென்னும் கேடய
E
த்தாலே
Am
ஜெயத்தை பெற்றிடு (
B♭
2)
C
சத்துருவை
G
உன் காலி
F
ன்
G
கீழே மிதித்து எரிந்
C
திடு (2)
C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F
G
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா (8)
C
C
உலகத்தை கலக்கும் தேவமனிதராய்
F
தெரிந்து கொண்டாரே
G
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
F
நமக்கு தந்தா
C
ரே (2)
C
சிங்கத்தின் மேலும் பா
E
ம்பின் மேலும்
Am
நடந்து செல்லுவோ
B♭
ம் (2)
C
சத்துரு
G
மேலே கொடி
F
யை
G
ஏற்றி தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
C
(2)
C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F
G
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா (8)
C
…பனிதுளிபோல் பொழிகிறதே
C
பனிதுளிபோல் பொழிகிறதே
Panithulipol Polikirathae
F
தேவனின் அபிஷேகம்
Thaevanin Apishaekam
C
பின் மாரியின் ம
G
ழைபொழியும்
Pin Maariyin Malaipoliyum
F
காலம் வந்ததே
C
(2)
Kaalam Vanthathae (2)
C
ஒருமனதோடு சபையா
F
ரெல்லாம்
Orumanathodu Sapaiyaarellaam
C
ஒன்று கூடுங்க
G
ள்
Ontu Koodungal
C
ஒருமனதோடு ஊழியரெ
F
ல்லாம்
Orumanathodu Ooliyarellaam
C
ஒன்று கூடுங்கள்
G
Ontu Koodungal
C
கர்த்தர்
G
பெரிய
F
காரியம்
Karththar Periya Kaariyam
G
செய்யும்
C
வேளை வந்ததே (2)
Seyyum Vaelai Vanthathae (2)
G
வேளை வந்ததே (
C
2)
Vaelai Vanthathae (2)
C
தலைகுனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
Thalaikuninthu Vaalnthathu Pothum
F
தலையை உயர்த்திடு
Thalaiyai Uyarththidu
G
சிங்கத்தைப்போல கெர்ச்சித்து
Singaththaippola Kerchchiththu
F
எதிரியை துரத்தி
C
டு (2)
Ethiriyai Thuraththidu (2)
C
எங்கும் தேவனை தொழுது
E
கொள்ளும்
Engum Thaevanai Tholuthu Kollum
Am
காலம் வந்ததே
B♭
(2)
Kaalam Vanthathae (2)
C
எழுப்புதல்
G
அடைந்து இயே
F
சுவின்
Elupputhal Atainthu Yesuvin
G
நாமத்தை எங்கும் உயர்த்துவோம்
C
(2)
Naamaththai Engum Uyarththuvom (2)
C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F
Allaelooyaa Allaelooyaa
G
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா (8)
C
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa (8)
C
கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
Koliyaaththin Saththam Kaettu
F
பயந்து போகாதே
Payanthu Pokaathae
G
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை நீ
Unakkul Irukkum Thaevanai Nee
F
மறந்து போகாதே
C
(2)
Maranthu Pokaathae (2)
C
விசுவாசமென்னும் கேடய
E
த்தாலே
Visuvaasamennum Kaedayaththaalae
Am
ஜெயத்தை பெற்றிடு (
B♭
2)
Jeyaththai Pettidu (2)
C
சத்துருவை
G
உன் காலி
F
ன்
Saththuruvai Un Kaalin
G
கீழே மிதித்து எரிந்
C
திடு (2)
Geelae Mithiththu Erinthidu (2)
C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F
Allaelooyaa Allaelooyaa
G
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா (8)
C
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa (8)
C
உலகத்தை கலக்கும் தேவமனிதராய்
Ulakaththai Kalakkum Thaevamanitharaay
F
தெரிந்து கொண்டாரே
Therinthu Konndaarae
G
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
Irupuramum Karukkulla Pattayam
F
நமக்கு தந்தா
C
ரே (2)
Namakku Thanthaarae (2)
C
சிங்கத்தின் மேலும் பா
E
ம்பின் மேலும்
Singaththin Maelum Paampin Maelum
Am
நடந்து செல்லுவோ
B♭
ம் (2)
Nadanthu Selluvom (2)
C
சத்துரு
G
மேலே கொடி
F
யை
Saththuru Maelae Kotiyai
G
ஏற்றி தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
C
(2)
Aetti Thaesaththai Suthantharippom (2)
C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F
Allaelooyaa Allaelooyaa
G
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா (8)
C
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa (8)
...பனிதுளிபோல் பொழிகிறதே
...panithulipol Polikirathae

Panithulipol Polikirathae Thaevanin Apishaekam Chords Keyboard

C
panithulipol Polikirathae
F
thaevanin Apishaekam
C
pin Maariyin Ma
G
laipoliyum
F
kaalam Vanthathae
C
(2)
C
orumanathodu Sapaiyaa
F
rellaam
C
ontu Koodunga
G
l
C
orumanathodu Ooliyare
F
llaam
C
ontu Koodungal
G
C
karththar
G
Periya
F
kaariyam
G
seyyum
C
vaelai Vanthathae (2)
G
vaelai Vanthathae (
C
2)
C
thalaikuninthu Vaalnthathu Pothum
F
thalaiyai Uyarththidu
G
singaththaippola Kerchchiththu
F
ethiriyai Thuraththi
C
du (2)
C
engum Thaevanai Tholuthu
E
Kollum
Am
kaalam Vanthathae
B♭
(2)
C
elupputhal
G
atainthu Iyae
F
suvin
G
naamaththai Engum Uyarththuvom
C
(2)
C
allaelooyaa Allaelooyaa
F
G
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa (8)
C
C
koliyaaththin Saththam Kaettu
F
payanthu Pokaathae
G
unakkul Irukkum Thaevanai Nee
F
maranthu Pokaathae
C
(2)
C
visuvaasamennum Kaedaya
E
ththaalae
Am
jeyaththai Pettidu (
B♭
2)
C
saththuruvai
G
Un Kaali
F
n
G
geelae Mithiththu Erin
C
thidu (2)
C
allaelooyaa Allaelooyaa
F
G
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa (8)
C
C
ulakaththai Kalakkum Thaevamanitharaay
F
therinthu Konndaarae
G
irupuramum Karukkulla Pattayam
F
namakku Thanthaa
C
rae (2)
C
singaththin Maelum Paa
E
mpin Maelum
Am
nadanthu Selluvo
B♭
m (2)
C
saththuru
G
maelae Koti
F
yai
G
aetti Thaesaththai Suthantharippom
C
(2)
C
allaelooyaa Allaelooyaa
F
G
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa (8)
C
...panithulipol Polikirathae

Panithulipol Polikirathae Thaevanin Apishaekam Chords Guitar


Panithulipol Polikirathae Thaevanin Apishaekam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Panithulipol Polikirathae Thaevanin Apishaekam Chords in A♯ Scale

Panipani thuli pol pozhigirathe Lyrics
தமிழ்