Paliyidu in E Scale

Em
பலியிடு துதி ப
C
லியிடு
B7
வலி விலகும் வாழ வழி பி
Em
றக்கும்
Em
துதி பலி அது சுக
Am
ந்த வாசனை
Em
G
நன்றி பலி அது உக
D
ந்த காணிக்கை
Em
Em
நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்
D
தார் நம் கர்த்தர்
Bm
சுகந்த வாசனையாய்
Em
C
பலுகிப்
D
பெருகச் செய்தா
Em
ர் – அன்று
Em
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
D
எல்லாரும் துதிக்கையில்
Bm
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது
Em
C
கண்டார்கள் கர்
D
த்தர் மகிமையை
Em
…பலியிடு துதி
Em
சீலாவும் பவுலும்
D
சிறையிலே துதித்ததால்
Bm
கட்டுக்கள் கழன்று போயின
Em
C
ஜெயிலர் இர
D
ட்சிக்கப்பட்டா
Em
ன்
…பலியிடு துதி
Em
துதி செய்யத் தொடங்கினதும்
D
Bm
எதிரிகள் தங்களுக்கு
Em
ள்
C
வெட்டுண்டு மடி
D
ந்து போயினர்
Em
…பலியிடு துதி
Em
பலியிடு துதி ப
C
லியிடு
Paliyidu Thuthi Paliyidu
B7
வலி விலகும் வாழ வழி பி
Em
றக்கும்
vali Vilakum Vaala Vali Pirakkum
Em
துதி பலி அது சுக
Am
ந்த வாசனை
Em
Thuthi Pali Athu Sukantha Vaasanai
G
நன்றி பலி அது உக
D
ந்த காணிக்கை
Em
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai
Em
நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்
D
தார் நம் கர்த்தர்
Nnovaavin Palithanai Nukarnthaar Nam Karththar
Bm
சுகந்த வாசனையாய்
Em
Sukantha Vaasanaiyaay
C
பலுகிப்
D
பெருகச் செய்தா
Em
ர் – அன்று
Palukip Perukach Seythaar – Antu
Em
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
D
எல்லாரும் துதிக்கையில்
Nallavar Karththar Entu Ellaarum Thuthikkaiyil
Bm
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது
Em
Aalayaththai Maekam Mootiyathu
C
கண்டார்கள் கர்
D
த்தர் மகிமையை
Em
Kanndaarkal Karththar Makimaiyai
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi
Em
சீலாவும் பவுலும்
D
சிறையிலே துதித்ததால்
Seelaavum Pavulum Siraiyilae Thuthiththathaal
Bm
கட்டுக்கள் கழன்று போயின
Em
Kattukkal Kalantu Poyina
C
ஜெயிலர் இர
D
ட்சிக்கப்பட்டா
Em
ன்
Jeyilar Iratchikkappattan
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi
Em
துதி செய்யத் தொடங்கினதும்
D
Thuthi Seyyath Thodanginathum
Bm
எதிரிகள் தங்களுக்கு
Em
ள்
Ethirikal Thangalukkul
C
வெட்டுண்டு மடி
D
ந்து போயினர்
Em
Vettunndu Matinthu Poyinar
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi

Paliyidu Chords Keyboard

Em
paliyidu Thuthi Pa
C
liyidu
B7
vali Vilakum Vaala Vali Pi
Em
rakkum
Em
thuthi Pali Athu Suka
Am
ntha Vaasanai
Em
G
nanti Pali Athu Uka
D
ntha Kaannikkai
Em
Em
Nnovaavin Palithanai Nukarn
D
thaar Nam Karththar
Bm
sukantha Vaasanaiyaay
Em
C
palukip
D
perukach Seythaa
Em
r – Antu
Em
nallavar Karththar Entu
D
ellaarum Thuthikkaiyil
Bm
aalayaththai Maekam Mootiyathu
Em
C
kanndaarkal Kar
D
ththar Makimaiyai
Em
...paliyidu Thuthi
Em
seelaavum Pavulum
D
siraiyilae Thuthiththathaal
Bm
kattukkal Kalantu Poyina
Em
C
jeyilar Ira
D
tchikkappatta
Em
n
...paliyidu Thuthi
Em
thuthi Seyyath Thodanginathum
D
Bm
ethirikal Thangalukku
Em
l
C
vettunndu Mati
D
nthu Poyinar
Em
...paliyidu Thuthi

Paliyidu Chords Guitar


Paliyidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paliyidu Chords in E Scale

Paliyidu thuthi paliyidu Lyrics
தமிழ்