Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu in A♭ Scale

A♭ = G♯
Gm
பலவான முந்திகட்டு,
Gm
முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
Gm
அவன் பல
F
த்தையே ஒழித்துக் காட்டு
Gm
சாத்தான முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
Gm
முந்தி கட்டு, அவன் சதி
F
F
நாசத்த ஒழித்து கட்டு ஒழி
Gm
த்து கட்டு
F
துதியினால் உன் ஜெபத்தினால்
F
அவன் சதிநா
E♭
சத்த ஒழித்
Gm
துக்காட்டு – 2
Gm
ஆவியின் பட்டயத்தை எடுத்து
Gm
அவன் ஆங்
D
காரத்தை ஒரு நொடியில் அடக்கு –
Gm
2
Gm
உன் ரீ
B♭
ங்கார சத்தத்தை கேட்
F
டா – அவன்
Cm
ஓங்காரம் அடங்குது பாரு
D
– பலவான – 2
Gm
சர்வாயுத ஆயுதத்தை எடுத்து – உன்
Gm
விசுவாச கே
D
டயத்தை பிடித்
Gm
து
B♭
ஆயத்தத்தின் பாதரட்சை அணி
F
ந்து
F
சமாதான
Cm
த்தின் சுவிஷேம் சொல்
D
லு
– பலவான – 2
Gm
எரிகின்ற அக்கினியின் வல்லமை – அவன்
Gm
கிரியைகளை சுட்
D
டெரிந்து அகற்
Gm
றும் – அவன்
B♭
தந்திர மந்திரங்கள்
F
எல்லாம்
F
ஒரு நொடி
Cm
பொழுதில் சுக்குநூறாக உடையு
D
ம்
– பலவான – 2
Gm
கல்வாரி சிலுவையின் இரத்தம்
Gm
என்னை மாற்
D
றிடும் அபிஷேக தைலம் –
Gm
2
B♭
கழுகு போல் புதுபெலனடைந்
F
து
F
என்னை கன்ம
Cm
லையின் மேல் கொண்டு நிறுத்தும்
D
– பலவான – 2
Gm
பலவான முந்திகட்டு,
Palavaana Munthikattu,
Gm
முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
Munthi Kattu, Munthi Kattu,
Gm
அவன் பல
F
த்தையே ஒழித்துக் காட்டு
Avan Palaththaiyae Oliththuk Kaattu
Gm
சாத்தான முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
Saaththaana Munthi Kattu, Munthi Kattu,
Gm
முந்தி கட்டு, அவன் சதி
F
Munthi Kattu, Avan Sathi
F
நாசத்த ஒழித்து கட்டு ஒழி
Gm
த்து கட்டு
Naasaththa Oliththu Kattu Oliththu Kattu
F
துதியினால் உன் ஜெபத்தினால்
Thuthiyinaal Un Jepaththinaal
F
அவன் சதிநா
E♭
சத்த ஒழித்
Gm
துக்காட்டு – 2
Avan Sathinaasaththa Oliththukkaattu – 2
Gm
ஆவியின் பட்டயத்தை எடுத்து
Aaviyin Pattayaththai Eduththu
Gm
அவன் ஆங்
D
காரத்தை ஒரு நொடியில் அடக்கு –
Gm
2
Avan Aangaaraththai Oru Notiyil Adakku – 2
Gm
உன் ரீ
B♭
ங்கார சத்தத்தை கேட்
F
டா – அவன்
Un Reengaara Saththaththai Kaetta – Avan
Cm
ஓங்காரம் அடங்குது பாரு
D
– பலவான – 2
Ongaaram Adanguthu Paaru – Palavaana – 2
Gm
சர்வாயுத ஆயுதத்தை எடுத்து – உன்
Sarvaayutha Aayuthaththai Eduththu – Un
Gm
விசுவாச கே
D
டயத்தை பிடித்
Gm
து
Visuvaasa Kaedayaththai Pitiththu
B♭
ஆயத்தத்தின் பாதரட்சை அணி
F
ந்து
Aayaththaththin Paatharatchaை Anninthu
F
சமாதான
Cm
த்தின் சுவிஷேம் சொல்
D
லு
Samaathaanaththin Suvishaem Sollu
– பலவான – 2
– Palavaana – 2
Gm
எரிகின்ற அக்கினியின் வல்லமை – அவன்
Erikinta Akkiniyin Vallamai – Avan
Gm
கிரியைகளை சுட்
D
டெரிந்து அகற்
Gm
றும் – அவன்
Kiriyaikalai Sutterinthu Akattum – Avan
B♭
தந்திர மந்திரங்கள்
F
எல்லாம்
Thanthira Manthirangal Ellaam
F
ஒரு நொடி
Cm
பொழுதில் சுக்குநூறாக உடையு
D
ம்
Oru Noti Poluthil Sukkunooraaka Utaiyum
– பலவான – 2
– Palavaana – 2
Gm
கல்வாரி சிலுவையின் இரத்தம்
Kalvaari Siluvaiyin Iraththam
Gm
என்னை மாற்
D
றிடும் அபிஷேக தைலம் –
Gm
2
Ennai Maattidum Apishaeka Thailam – 2
B♭
கழுகு போல் புதுபெலனடைந்
F
து
Kaluku Pol Puthupelanatainthu
F
என்னை கன்ம
Cm
லையின் மேல் கொண்டு நிறுத்தும்
D
Ennai Kanmalaiyin Mael Konndu Niruththum
– பலவான – 2
– Palavaana – 2

Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu Chords Keyboard

Gm
palavaana Munthikattu,
Gm
munthi Kattu, Munthi Kattu,
Gm
avan Pala
F
ththaiyae Oliththuk Kaattu
Gm
saaththaana Munthi Kattu, Munthi Kattu,
Gm
munthi Kattu, Avan Sathi
F
F
naasaththa Oliththu Kattu Oli
Gm
ththu Kattu
F
thuthiyinaal Un Jepaththinaal
F
avan Sathinaa
E♭
saththa Olith
Gm
thukkaattu – 2
Gm
aaviyin Pattayaththai Eduththu
Gm
avan Aang
D
kaaraththai Oru Notiyil Adakku –
Gm
2
Gm
un Ree
B♭
ngaara Saththaththai Kaet
F
daa – Avan
Cm
ongaaram Adanguthu Paaru
D
– Palavaana – 2
Gm
sarvaayutha Aayuthaththai Eduththu – Un
Gm
visuvaasa Kae
D
dayaththai Pitith
Gm
thu
B♭
aayaththaththin Paatharatchaை Anni
F
nthu
F
samaathaana
Cm
ththin Suvishaem Sol
D
lu
– Palavaana – 2
Gm
erikinta Akkiniyin Vallamai – Avan
Gm
kiriyaikalai Sut
D
derinthu Akar
Gm
rum – Avan
B♭
thanthira Manthirangal
F
ellaam
F
oru Noti
Cm
Poluthil Sukkunooraaka Utaiyu
D
m
– Palavaana – 2
Gm
kalvaari Siluvaiyin Iraththam
Gm
ennai Maar
D
ridum Apishaeka Thailam –
Gm
2
B♭
kaluku Pol Puthupelanatain
F
thu
F
ennai Kanma
Cm
laiyin Mael Konndu Niruththum
D
– Palavaana – 2

Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu Chords Guitar


Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu Chords in A♭ Scale

தமிழ்