Paalaay Kidantha Thaesam in B Scale

B
பாழாய் கிடந்த தேசம்
D♯m
ஏதேனைப் போல ஆனதே
E
D♯m
மகிழ்ச்சியும்,
E
சந்தோஷமும்.
B
துதியும் கீ
F♯
த சத்தமும்
G♯m
எங்கும் கேட்குதே
C♯
B
கர்த்தர் சீ
G♯m
யோனுக்கு
F♯
ஆறுதல் செய்தார்
E
B
அதின் பாழான ஸ்தலங்
D♯m
களையெல்லாம்
G♯m
தேறுதலடையச் செய்தா
B
ரே
B
அதின் வனாந்திரத்தை
D♯m
ஏதேனைப் போலாக்கினா
G♯m
ர்
B
B
அதின் அவாந்திர வெளிக
D♯m
ள்
G♯m
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
B
மகிழ்ச்சியும்
B
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
D♯m
தப்படுதே
B
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
F♯
தப்படுதே
B
A
கோணலானவை செவ்வையாகு
C♯m
தே
F♯
கரடு முரடுகள் வழியா
D♯m
ய் மாறுதே
E
– மகிழ்ச்சியும்
B
சீயோன் சிறை மாறிப்
D♯m
போகுதே
B
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
F♯
தே
B
A
கர்த்தர் பெரியக் கா
C♯m
ரியம் செய்தார்
F♯
புறஜாதிகள் சொல்
D♯m
லக் கேட்குதே
E
– மகிழ்ச்சியும்
B
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Paalaay Kidantha Thaesam
D♯m
ஏதேனைப் போல ஆனதே
E
Aethaenaip Pola Aanathae
D♯m
மகிழ்ச்சியும்,
E
சந்தோஷமும்.
Makilchchiyum, Santhoshamum.
B
துதியும் கீ
F♯
த சத்தமும்
Thuthiyum Geetha Saththamum
G♯m
எங்கும் கேட்குதே
C♯
Engum Kaetkuthae
B
கர்த்தர் சீ
G♯m
யோனுக்கு
Karththar Seeyonukku
F♯
ஆறுதல் செய்தார்
E
Aaruthal Seythaar
B
அதின் பாழான ஸ்தலங்
D♯m
களையெல்லாம்
Athin Paalaana Sthalangalaiyellaam
G♯m
தேறுதலடையச் செய்தா
B
ரே
Thaeruthalataiyach Seythaarae
B
அதின் வனாந்திரத்தை
Athin Vanaanthiraththai
D♯m
ஏதேனைப் போலாக்கினா
G♯m
ர்
B
Aethaenaip Polaakkinaar
B
அதின் அவாந்திர வெளிக
D♯m
ள்
Athin Avaanthira Velikal
G♯m
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
B
Karththarin Thottam Pol Aanathae
மகிழ்ச்சியும்
Makilchchiyum
B
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
D♯m
தப்படுதே
Pallangalellaam Uyarththappaduthae
B
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
F♯
தப்படுதே
B
Malaikal Kuntukal Thaalththappaduthae
A
கோணலானவை செவ்வையாகு
C♯m
தே
Konalaanavai Sevvaiyaakuthae
F♯
கரடு முரடுகள் வழியா
D♯m
ய் மாறுதே
E
Karadu Muradukal Valiyaay Maaruthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum
B
சீயோன் சிறை மாறிப்
D♯m
போகுதே
Seeyon Sirai Maarippokuthae
B
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
F♯
தே
B
Soppanam Kaannpathaip Pola Aakuthae
A
கர்த்தர் பெரியக் கா
C♯m
ரியம் செய்தார்
Karththar Periyak Kaariyam Seythaar
F♯
புறஜாதிகள் சொல்
D♯m
லக் கேட்குதே
E
Purajaathikal Sollak Kaetkuthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Keyboard

B
paalaay Kidantha Thaesam
D♯m
aethaenaip Pola Aanathae
E
D♯m
makilchchiyum,
E
Santhoshamum.
B
thuthiyum Gee
F♯
tha Saththamum
G♯m
engum Kaetkuthae
C♯
B
karththar See
G♯m
yonukku
F♯
aaruthal Seythaar
E
B
athin Paalaana Sthalang
D♯m
kalaiyellaam
G♯m
thaeruthalataiyach Seythaa
B
rae
B
athin Vanaanthiraththai
D♯m
aethaenaip Polaakkinaa
G♯m
r
B
B
athin Avaanthira Velika
D♯m
l
G♯m
karththarin Thottam Pol Aanathae
B
Makilchchiyum
B
pallangalellaam Uyarth
D♯m
thappaduthae
B
malaikal Kuntukal Thaalth
F♯
thappaduthae
B
A
konalaanavai Sevvaiyaaku
C♯m
thae
F♯
karadu Muradukal Valiyaa
D♯m
y Maaruthae
E
- Makilchchiyum
B
seeyon Sirai Maarip
D♯m
pokuthae
B
soppanam Kaannpathaip Pola Aaku
F♯
thae
B
A
karththar Periyak Kaa
C♯m
riyam Seythaar
F♯
purajaathikal Sol
D♯m
lak Kaetkuthae
E
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Guitar


Paalaay Kidantha Thaesam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paalaay Kidantha Thaesam Chords in B Scale

Paalai Kidantha Desam Lyrics
தமிழ்