Nootru Koti Janangal- Bless India in C Scale

C
Bless India oh, oh
Am
bless India
C
Bless India Jesus
F
bless India
C
Bless India oh, oh b
Am
less India
C
Bless India Jesus
F
bless India
C
நூறு கோடி ஜனங்கள் வாழு
F
ம் எங்கள்
Em
இந்தியா ஆசீர்வதியும் தேவா
G
C
ஏழு லட்சம் கிராமம் பட்
F
டணங்கள்
G
ஆயிரம் ஆசீர்வதியும் தேவா
C
Am
பல பல பாஷை கலாச்சா
F
ரங்கள்
G
ஒன்றே எங்கள் மனம்
C
Am
பல பல இனங்கள் வம்சா
Dm
வழிகள்
Em
ஒன்றே எங்கள் ஜெபம்
G
C
இந்தியாவின் மேலே கைகளை
F
G
வைத்து ஆசீர்வதித்தி
C
டுமே
C
இந்திய நதிகள் யா
F
வும் ஒன்றாய்
Em
இணைய வேண்டும் தேவா
G
C
பஞ்சம் பட்டினி வெ
F
ள்ளம் கொடுமை
G
நீங்க வேண்டும் தேவா
C
Am
கொலை களவுகள் தீவிரவா
F
தங்கள்
Em
ஒழிய வேண்டும் தேவா
G
Am
ஒரு தாய் பிள்ளை இந்தி
F
யர் நாமென
Em
உணர வேண்டும் தேவா
G
…. இந்தியாவின்
C
மாநிலம் யாவும் ஒரு
F
மனதாக
Em
திகழ வேண்டும் தேவா
G
C
ஜாதி மதங்கள் பே
F
தங்களின்றி
G
வாழ வேண்டும் தேவா
C
Am
இந்திய வாலிபர் அகி
F
லமெங்கிலும்
Em
ஜொலிக்க வேண்டும் தேவா
G
Am
இந்திய தேசத்தின் த
F
லைவர்கள் எல்லாம
Em
இணைய வேண்டும் தேவா
G
…. இந்தியாவின்
C
Bless India oh, oh bless India
Bless India Oh, Oh Bless India
C
Bless India Jesus bless India
Bless India Jesus Bless India
C
Bless India oh, oh bless India
Bless India Oh, Oh Bless India
C
Bless India Jesus bless India
Bless India Jesus Bless India
C
நூறு கோடி ஜனங்கள் வாழு
F
ம் எங்கள்
Nootru Koti Janangal Vaalum Engal
Em
இந்தியா ஆசீர்வதியும் தேவா
G
Inthiyaa Aaseervathiyum Thaevaa
C
ஏழு லட்சம் கிராமம் பட்
F
டணங்கள்
Aelu Latcham Kiraamam Pattanangal
G
ஆயிரம் ஆசீர்வதியும் தேவா
C
Aayiram Aaseervathiyum Thaevaa
Am
பல பல பாஷை கலாச்சா
F
ரங்கள்
Pala Pala Paashai Kalaachchaாrangal
G
ஒன்றே எங்கள் மனம்
C
Onte Engal Manam
Am
பல பல இனங்கள் வம்சா
Dm
வழிகள்
Pala Pala Inangal Vamsaa Valikal
Em
ஒன்றே எங்கள் ஜெபம்
G
Onte Engal Jepam
C
இந்தியாவின் மேலே கைகளை
F
Inthiyaavin Maelae Kaikalai
G
வைத்து ஆசீர்வதித்தி
C
டுமே
Vaiththu Aaseervathiththidumae
C
இந்திய நதிகள் யா
F
வும் ஒன்றாய்
Inthiya Nathikal Yaavum Ontay
Em
இணைய வேண்டும் தேவா
G
Innaiya Vaenndum Thaevaa
C
பஞ்சம் பட்டினி வெ
F
ள்ளம் கொடுமை
Panjam Pattini Vellam Kodumai
G
நீங்க வேண்டும் தேவா
C
Neenga Vaenndum Thaevaa
Am
கொலை களவுகள் தீவிரவா
F
தங்கள்
Kolai Kalavukal Theeviravaathangal
Em
ஒழிய வேண்டும் தேவா
G
Oliya Vaenndum Thaevaa
Am
ஒரு தாய் பிள்ளை இந்தி
F
யர் நாமென
Oru Thaay Pillai Inthiyar Naamena
Em
உணர வேண்டும் தேவா
G
Unara Vaenndum Thaevaa
.... இந்தியாவின்
.... Inthiyaavin
C
மாநிலம் யாவும் ஒரு
F
மனதாக
Maanilam Yaavum Orumanathaaka
Em
திகழ வேண்டும் தேவா
G
Thikala Vaenndum Thaevaa
C
ஜாதி மதங்கள் பே
F
தங்களின்றி
Jaathi Mathangal Paethangalinti
G
வாழ வேண்டும் தேவா
C
Vaala Vaenndum Thaevaa
Am
இந்திய வாலிபர் அகி
F
லமெங்கிலும்
Inthiya Vaalipar Akilamengilum
Em
ஜொலிக்க வேண்டும் தேவா
G
Jolikka Vaenndum Thaevaa
Am
இந்திய தேசத்தின் த
F
லைவர்கள் எல்லாம
Inthiya Thaesaththin Thalaivarkal Ellaama
Em
இணைய வேண்டும் தேவா
G
Innaiya Vaenndum Thaevaa
.... இந்தியாவின்
.... Inthiyaavin

Nootru Koti Janangal- Bless India Chords Keyboard

C
Bless India Oh, Oh
Am
bless India
C
Bless India Jesus
F
bless India
C
Bless India Oh, Oh B
Am
less India
C
Bless India Jesus
F
Bless India
C
nootru Koti Janangal Vaalu
F
m Engal
Em
inthiyaa Aaseervathiyum Thaevaa
G
C
aelu Latcham Kiraamam Pat
F
danangal
G
aayiram Aaseervathiyum Thaevaa
C
Am
pala Pala Paashai Kalaachchaா
F
rangal
G
onte Engal Manam
C
Am
pala Pala Inangal Vamsaa
Dm
valikal
Em
onte Engal Jepam
G
C
inthiyaavin Maelae Kaikalai
F
G
vaiththu Aaseervathiththi
C
dumae
C
inthiya Nathikal Yaa
F
vum Ontay
Em
innaiya Vaenndum Thaevaa
G
C
panjam Pattini Ve
F
llam Kodumai
G
neenga Vaenndum Thaevaa
C
Am
kolai Kalavukal Theeviravaa
F
thangal
Em
oliya Vaenndum Thaevaa
G
Am
oru Thaay Pillai Inthi
F
yar Naamena
Em
unara Vaenndum Thaevaa
G
.... Inthiyaavin
C
maanilam Yaavum Oru
F
manathaaka
Em
thikala Vaenndum Thaevaa
G
C
jaathi Mathangal Pae
F
thangalinti
G
vaala Vaenndum Thaevaa
C
Am
inthiya Vaalipar Aki
F
lamengilum
Em
jolikka Vaenndum Thaevaa
G
Am
inthiya Thaesaththin Tha
F
laivarkal Ellaama
Em
innaiya Vaenndum Thaevaa
G
.... Inthiyaavin

Nootru Koti Janangal- Bless India Chords Guitar


Nootru Koti Janangal- Bless India Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nootru Koti Janangal- Bless India Chords in C Scale

தமிழ்