Nenjaththil Thooymaiyunntoo Chords

E
நெஞ்சத்திலே
A♭m
தூய்
A
மையுண்டோ
E
E
இயேசு வருகிறா
A
ர்
B
நொறுங்குண்ட நெஞ்சத்
G♭m
தையே
B
இயேசு அழைக்கிறார்
E
E
வருந்தி சுமக்கும்
A
பாவம்
A
உன்னைக் கொடிய
G♭m
இருளில்
B
சேர்க்கும்
E
E
செய்த பாவ
B
ம் இனி போது
E
ம்
E
அவர் பாத
G♭
ம் வந்து சே
B
ரும்
B
அவர் பாதம் வந்து சே
E
ரும்( 2 )
— நெஞ்சத்திலே
E
குருதி சிந்தும்
A
நெஞ்சம்
A
உன்னைக் கூர்ந்
G♭m
து நோக்
B
கும் கண்கள்
E
E
அவர் பாத
G♭
ம் வந்து சே
B
ரும்
B
அவர் பாதம் வந்து சே
E
ரும் ( 2 )
— நெஞ்சத்திலே
E
நெஞ்சத்திலே
A♭m
தூய்
A
மையுண்டோ
E
Nenjaththilae Thooymaiyunntoo
E
இயேசு வருகிறா
A
ர்
Yesu Varukiraar
B
நொறுங்குண்ட நெஞ்சத்
G♭m
தையே
Norungunnda Nenjaththaiyae
B
இயேசு அழைக்கிறார்
E
Yesu Alaikkiraar
E
வருந்தி சுமக்கும்
A
பாவம்
Varunthi Sumakkum Paavam
A
உன்னைக் கொடிய
G♭m
இருளில்
B
சேர்க்கும்
E
Unnaik Kotiya Irulil Serkkum
E
செய்த பாவ
B
ம் இனி போது
E
ம்
Seytha Paavam Ini Pothum
E
அவர் பாத
G♭
ம் வந்து சே
B
ரும்
Avar Paatham Vanthu Serum
B
அவர் பாதம் வந்து சே
E
ரும்( 2 )
Avar Paatham Vanthu Serum( 2 )
--- நெஞ்சத்திலே
--- Nenjaththilae
E
குருதி சிந்தும்
A
நெஞ்சம்
Kuruthi Sinthum Nenjam
A
உன்னைக் கூர்ந்
G♭m
து நோக்
B
கும் கண்கள்
E
Unnaik Koornthu Nnokkum Kannkal
E
அவர் பாத
G♭
ம் வந்து சே
B
ரும்
Avar Paatham Vanthu Serum
B
அவர் பாதம் வந்து சே
E
ரும் ( 2 )
Avar Paatham Vanthu Serum ( 2 )
--- நெஞ்சத்திலே
--- Nenjaththilae

Nenjaththil Thooymaiyunntoo Chords Keyboard

E
nenjaththilae
A♭m
thooy
A
maiyunntoo
E
E
Yesu Varukiraa
A
r
B
norungunnda Nenjath
G♭m
thaiyae
B
Yesu Alaikkiraar
E
E
varunthi Sumakkum
A
Paavam
A
unnaik Kotiya
G♭m
irulil
B
Serkkum
E
E
seytha Paava
B
m Ini Pothu
E
m
E
avar Paatha
G♭
m Vanthu Se
B
rum
B
avar Paatham Vanthu Se
E
rum( 2 )
--- Nenjaththilae
E
kuruthi Sinthum
A
Nenjam
A
unnaik Koorn
G♭m
thu Nnok
B
kum Kannkal
E
E
avar Paatha
G♭
m Vanthu Se
B
rum
B
avar Paatham Vanthu Se
E
rum ( 2 )
--- Nenjaththilae

Nenjaththil Thooymaiyunntoo Chords Guitar


Nenjaththil Thooymaiyunntoo Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Nenjaththilae Thooymaiyunntoo Lyrics
தமிழ்