Neethiyin Saalvai Chords

C
நீதியின் சால்வை அணிந்து நல் ஆவியி
F
ல்
C
நிறைந்து பெருந்தொனி எழுப்பிடுங்கள்
D
G
C
ஆவியோடும் கருத்தோடு
F
ம் துதியுங்கள்
G7
கர்த்தரை உயர்த்திடுங்க
C
ள்
C
மீட்படைந்தோர் களிப்போடே
F
C
சீயோன் விரைந்திடுவார்
D
G
C
நித்திய மகிழ்ச்சி நிலைத்தோ
F
ர்
C
சஞ்சலம் தவிப்பும்
G
ஓடிப்போகும்
C
….நீதியின் சால்வை
C
தாழ்ந்த கரங்கள் எழும்ப
F
C
ஓய்ந்த தொனிகள் முழங்க
D
G
C
ஓய்வின்றி துதிகள் தே
F
வனுக்களிப்போம்
C
சீயோன் மலையி
G
ன் மீதினிலே
C
….நீதியின் சால்வை
C
அல்லேலூயா துதிப் பாடி
F
C
ஆண்டவரைப் புகழ்வோம்
D
G
C
அவரின் முன்பாக ப
F
ணிந்து குணிந்
C
து
G7
துதித்து உயர்த்திடு
C
வோம்
….நீதியின் சால்வை
C
நீதியின் சால்வை அணிந்து நல் ஆவியி
F
ல்
Neethiyin Saalvai Anninthu Nal Aaviyil
C
நிறைந்து பெருந்தொனி எழுப்பிடுங்கள்
D
G
Nirainthu Perunthoni Eluppidungal
C
ஆவியோடும் கருத்தோடு
F
ம் துதியுங்கள்
Aaviyodum Karuththodum Thuthiyungal
G7
கர்த்தரை உயர்த்திடுங்க
C
ள்
karththarai Uyarththidungal
C
மீட்படைந்தோர் களிப்போடே
F
Meetpatainthor Kalippotae
C
சீயோன் விரைந்திடுவார்
D
G
Seeyon Virainthiduvaar
C
நித்திய மகிழ்ச்சி நிலைத்தோ
F
ர்
Niththiya Makilchchi Nilaiththor
C
சஞ்சலம் தவிப்பும்
G
ஓடிப்போகும்
C
Sanjalam Thavippum Otippokum
....நீதியின் சால்வை
....neethiyin Saalvai
C
தாழ்ந்த கரங்கள் எழும்ப
F
Thaalntha Karangal Elumpa
C
ஓய்ந்த தொனிகள் முழங்க
D
G
Oyntha Thonikal Mulanga
C
ஓய்வின்றி துதிகள் தே
F
வனுக்களிப்போம்
Oyvinti Thuthikal Thaevanukkalippom
C
சீயோன் மலையி
G
ன் மீதினிலே
C
Seeyon Malaiyin Meethinilae
....நீதியின் சால்வை
....neethiyin Saalvai
C
அல்லேலூயா துதிப் பாடி
F
Allaelooyaa Thuthip Paati
C
ஆண்டவரைப் புகழ்வோம்
D
G
Aanndavaraip Pukalvom
C
அவரின் முன்பாக ப
F
ணிந்து குணிந்
C
து
Avarin Munpaaka Panninthu Kunninthu
G7
துதித்து உயர்த்திடு
C
வோம்
thuthiththu Uyarththiduvom
....நீதியின் சால்வை
....neethiyin Saalvai

Neethiyin Saalvai Chords Keyboard

C
neethiyin Saalvai Anninthu Nal Aaviyi
F
l
C
nirainthu Perunthoni Eluppidungal
D
G
C
aaviyodum Karuththodu
F
m Thuthiyungal
G7
karththarai Uyarththidunga
C
l
C
meetpatainthor Kalippotae
F
C
seeyon Virainthiduvaar
D
G
C
niththiya Makilchchi Nilaiththo
F
r
C
sanjalam Thavippum
G
Otippokum
C
....neethiyin Saalvai
C
thaalntha Karangal Elumpa
F
C
oyntha Thonikal Mulanga
D
G
C
oyvinti Thuthikal Thae
F
vanukkalippom
C
seeyon Malaiyi
G
n Meethinilae
C
....neethiyin Saalvai
C
allaelooyaa Thuthip Paati
F
C
aanndavaraip Pukalvom
D
G
C
avarin Munpaaka Pa
F
nninthu Kunnin
C
thu
G7
thuthiththu Uyarththidu
C
vom
....neethiyin Saalvai

Neethiyin Saalvai Chords Guitar


Neethiyin Saalvai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்