Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu in E Scale

E
நீர் செய்த அதிசயம் ஆயி
B
ரம் உண்டு
A
F♯m
விவரிக்க மு
B
டியாதையா
E
E
நீர் செய்த நன்மைகள் எண்
B
ணில்
A
அடங்காமல் உள்
F♯m
ளம் பொங்கு
B
தையா
E
B
வெறுமை என் வாழ்வி
A
னையே
E
B
ஒளி மயமாக்கின ஒருவ
A
ர் நீரே
E
B
சிறுமையில் சோர்ந்து போய் இருந்
A
த என்னை
E
B
உயரங்களில் ஏற்றி வைப்
A
பவரே
E
C♯m
ஜோதிகள் என் தெய்வமே
A
A
எல்லா நன்
F♯m
மைக்கும் முற்றும் காரண
B
ரே
E
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா தெய்
A
வமே
B
B
எங்கள் அடை
F♯m
க்கலமே இனி பயமில்லை
B
யே
E
E
கார் மேகம் சூழ்ந்தாலும் ச
B
முத்திரம் எ
A
ழுந்தாலும்
F♯m
பர்வந்தங்கள் நி
B
லைப் பெயர்ந்தாலு
E
ம்
E
ஜலங்கள் கொந்தளித்தாலும்
B
பூமி நிலைமா
A
றினாலும்
F♯m
மனிதர்கள் பத
B
றினாலும்
E
B
தேவன் என் அடைக்கலம் என்று சொ
A
ல்வேன்
E
B
நம்பிடும் உறைவிடம் அவரே
A
என்பேன்
E
B
இஸ்ரேவேல் என் தேவன் நம்முடனே
A
E
B
யாகோபின் நம் அச்சா
A
ரமே
E
– ஜோதிகள்
E
நீர் செய்த அதிசயம் ஆயி
B
ரம் உண்டு
A
Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu
F♯m
விவரிக்க மு
B
டியாதையா
E
Vivarikka Mutiyaathaiyaa
E
நீர் செய்த நன்மைகள் எண்
B
ணில்
Neer Seytha Nanmaikal Ennnnil
A
அடங்காமல் உள்
F♯m
ளம் பொங்கு
B
தையா
E
Adangaamal Ullam Ponguthaiyaa
B
வெறுமை என் வாழ்வி
A
னையே
E
Verumai En Vaalvinaiyae
B
ஒளி மயமாக்கின ஒருவ
A
ர் நீரே
E
Oli Mayamaakkina Oruvar Neerae
B
சிறுமையில் சோர்ந்து போய் இருந்
A
த என்னை
E
Sirumaiyil Sornthu Poy Iruntha Ennai
B
உயரங்களில் ஏற்றி வைப்
A
பவரே
E
Uyarangalil Aetti Vaippavarae
C♯m
ஜோதிகள் என் தெய்வமே
A
Jothikal En Theyvamae
A
எல்லா நன்
F♯m
மைக்கும் முற்றும் காரண
B
ரே
Ellaa Nanmaikkum Muttum Kaaranarae
E
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா தெய்
A
வமே
B
Naettum Intum Entum Maaraa Theyvamae
B
எங்கள் அடை
F♯m
க்கலமே இனி பயமில்லை
B
யே
E
Engal Ataikkalamae Ini Payamillaiyae
E
கார் மேகம் சூழ்ந்தாலும் ச
B
முத்திரம் எ
A
ழுந்தாலும்
Kaar Maekam Soolnthaalum Samuththiram Elunthaalum
F♯m
பர்வந்தங்கள் நி
B
லைப் பெயர்ந்தாலு
E
ம்
Parvanthangal Nilaip Peyarnthaalum
E
ஜலங்கள் கொந்தளித்தாலும்
Jalangal Konthaliththaalum
B
பூமி நிலைமா
A
றினாலும்
Poomi Nilaimaarinaalum
F♯m
மனிதர்கள் பத
B
றினாலும்
E
Manitharkal Patharinaalum
B
தேவன் என் அடைக்கலம் என்று சொ
A
ல்வேன்
E
Thaevan En Ataikkalam Entu Solvaen
B
நம்பிடும் உறைவிடம் அவரே
A
என்பேன்
E
Nampidum Uraividam Avarae Enpaen
B
இஸ்ரேவேல் என் தேவன் நம்முடனே
A
E
Israevael En Thaevan Nammudanae
B
யாகோபின் நம் அச்சா
A
ரமே
E
Yaakopin Nam Achchaாramae
– ஜோதிகள்
– Jothikal

Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu Chords Keyboard

E
neer Seytha Athisayam Aayi
B
ram Unndu
A
F♯m
vivarikka Mu
B
tiyaathaiyaa
E
E
neer Seytha Nanmaikal Enn
B
nnil
A
adangaamal Ul
F♯m
lam Pongu
B
thaiyaa
E
B
verumai En Vaalvi
A
naiyae
E
B
oli Mayamaakkina Oruva
A
r Neerae
E
B
sirumaiyil Sornthu Poy Irun
A
tha Ennai
E
B
uyarangalil Aetti Vaip
A
pavarae
E
C♯m
jothikal En Theyvamae
A
A
ellaa Nan
F♯m
maikkum Muttum Kaarana
B
rae
E
naettum Intum Entum Maaraa They
A
vamae
B
B
engal Atai
F♯m
kkalamae Ini Payamillai
B
yae
E
E
kaar Maekam Soolnthaalum Sa
B
muththiram E
A
lunthaalum
F♯m
parvanthangal Ni
B
laip Peyarnthaalu
E
m
E
jalangal Konthaliththaalum
B
poomi Nilaimaa
A
rinaalum
F♯m
manitharkal Patha
B
rinaalum
E
B
thaevan En Ataikkalam Entu So
A
lvaen
E
B
nampidum Uraividam Avarae
A
Enpaen
E
B
israevael En Thaevan Nammudanae
A
E
B
yaakopin Nam Achchaா
A
ramae
E
– Jothikal

Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu Chords Guitar


Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu Chords in E Scale

தமிழ்