Neer Maaththiram Illaiyental in G Scale

G
நீர் மாத்திரம்
Bm
இல்லையென்றால்
C
மண்ணாய் போயிருப்பேன்
D
G
நீர் மாத்திரம்
Bm
இல்லையென்றால்
C
பெயரற்றுப் போயிருப்பேன்
D
C
என் மீது கிருபை வைத்
Am
ததினால்
Cm
உயிரோடு இருக்க செய்தீ
D
ரே
G
C
என் மீது கிருபை வைத்
Am
ததினால்
Cm
உயரத்தில் ஏற செய்
D
தீரே
B
B
என் தக
Em
ப்பனே
C
என் இயேசு
D
வே
Bm
Bm
உம்மை தொழு
Em
கிறோம்
C
C
உந்தன் நா
D
மத்தை (2)
Bm
C
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தகப்
Am
பனே
Cm
என்றென்றும் கைவி
D
டாத நேசரே
G
(2)
G
காணாமல் போன ஆட்டி
Bm
னைப்போல
C
திசை தெரியாமல் அ
D
லைந்தேனே (2)
Am
முட்களிலும்
Bm
கற்களிலும்
C
காயப்பட்டு
D
போனேனே
Am
என்னையும் தேடி வந்
Bm
தீரய்யா
C
ஜீவனை கொடுத்து மீட்டீ
D
ரே
B
– என் தகப்பனே
G
துடைத்துப் போட்ட
Bm
கந்தயைப் போல
C
குப்பையில் நானும்
D
கிடந்தேனே (2)
Am
நாற்றமெல்லாம் நீக்
Bm
கினீரே
C
வாசனையாய் மாற்
D
றினீரே
Am
ராஜாக்களோடு அமர
Bm
செய்து
C
பிரபுக்கள் மத்தியில்
D
உயர்த்தினீரே
B
– என் தகப்பனே
G
உடைந்த சிதைந்த பா
Bm
த்திரம் போல
C
விரும்புவரற்று
D
கிடந்தேனே (2)
Am
சிதைந்த என்னையும் தூக்
Bm
கினீரே
C
கன்மலை மேலே நிறுத்
D
தினீரே
Am
உமது காருண்யம் பெரி
Bm
யவனாய்
C
உமது கிருபையால் உயர்
D
த்தினீரே
– என் தகப்பனே
G
நீர் மாத்திரம்
Bm
இல்லையென்றால்
Neer Maaththiram Illaiyental
C
மண்ணாய் போயிருப்பேன்
D
Mannnnaay Poyiruppaen
G
நீர் மாத்திரம்
Bm
இல்லையென்றால்
Neer Maaththiram Illaiyental
C
பெயரற்றுப் போயிருப்பேன்
D
Peyarattup Poyiruppaen
C
என் மீது கிருபை வைத்
Am
ததினால்
En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
Cm
உயிரோடு இருக்க செய்தீ
D
ரே
G
Uyirodu Irukka Seytheerae
C
என் மீது கிருபை வைத்
Am
ததினால்
En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
Cm
உயரத்தில் ஏற செய்
D
தீரே
B
Uyaraththil Aera Seytheerae
B
என் தக
Em
ப்பனே
C
என் இயேசு
D
வே
Bm
En Thakappanae En Yesuvae
Bm
உம்மை தொழு
Em
கிறோம்
C
Ummai Tholukirom
C
உந்தன் நா
D
மத்தை (2)
Bm
Unthan Naamaththai (2)
C
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தகப்
Am
பனே
Immaikkum Marumaikkum Thakappanae
Cm
என்றென்றும் கைவி
D
டாத நேசரே
G
(2)
Ententum Kaividaatha Naesarae (2)
G
காணாமல் போன ஆட்டி
Bm
னைப்போல
Kaannaamal Pona Aattinaippola
C
திசை தெரியாமல் அ
D
லைந்தேனே (2)
Thisai Theriyaamal Alainthaenae (2)
Am
முட்களிலும்
Bm
கற்களிலும்
Mutkalilum Karkalilum
C
காயப்பட்டு
D
போனேனே
Kaayappattu Ponaenae
Am
என்னையும் தேடி வந்
Bm
தீரய்யா
Ennaiyum Thaeti Vantheerayyaa
C
ஜீவனை கொடுத்து மீட்டீ
D
ரே
B
Jeevanai Koduththu Meettirae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae
G
துடைத்துப் போட்ட
Bm
கந்தயைப் போல
Thutaiththup Potta Kanthayaip Pola
C
குப்பையில் நானும்
D
கிடந்தேனே (2)
Kuppaiyil Naanum Kidanthaenae (2)
Am
நாற்றமெல்லாம் நீக்
Bm
கினீரே
Naattamellaam Neekkineerae
C
வாசனையாய் மாற்
D
றினீரே
Vaasanaiyaay Maattineerae
Am
ராஜாக்களோடு அமர
Bm
செய்து
Raajaakkalodu Amara Seythu
C
பிரபுக்கள் மத்தியில்
D
உயர்த்தினீரே
B
Pirapukkal Maththiyil Uyarththineerae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae
G
உடைந்த சிதைந்த பா
Bm
த்திரம் போல
Utaintha Sithaintha Paaththiram Pola
C
விரும்புவரற்று
D
கிடந்தேனே (2)
Virumpuvarattu Kidanthaenae (2)
Am
சிதைந்த என்னையும் தூக்
Bm
கினீரே
Sithaintha Ennaiyum Thookkineerae
C
கன்மலை மேலே நிறுத்
D
தினீரே
Kanmalai Maelae Niruththineerae
Am
உமது காருண்யம் பெரி
Bm
யவனாய்
Umathu Kaarunnyam Periyavanaay
C
உமது கிருபையால் உயர்
D
த்தினீரே
Umathu Kirupaiyaal Uyarththineerae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae

Neer Maaththiram Illaiyental Chords Keyboard

G
neer Maaththiram
Bm
Illaiyental
C
mannnnaay Poyiruppaen
D
G
neer Maaththiram
Bm
Illaiyental
C
peyarattup Poyiruppaen
D
C
en Meethu Kirupai Vaith
Am
thathinaal
Cm
uyirodu Irukka Seythee
D
rae
G
C
en Meethu Kirupai Vaith
Am
thathinaal
Cm
uyaraththil Aera Sey
D
theerae
B
B
en Thaka
Em
ppanae
C
en Yesu
D
vae
Bm
Bm
ummai Tholu
Em
kirom
C
C
unthan Naa
D
maththai (2)
Bm
C
immaikkum Marumaikkum Thakap
Am
panae
Cm
ententum Kaivi
D
daatha Naesarae
G
(2)
G
kaannaamal Pona Aatti
Bm
naippola
C
thisai Theriyaamal A
D
lainthaenae (2)
Am
mutkalilum
Bm
Karkalilum
C
kaayappattu
D
ponaenae
Am
ennaiyum Thaeti Van
Bm
theerayyaa
C
jeevanai Koduththu Meetti
D
rae
B
– En Thakappanae
G
thutaiththup Potta
Bm
kanthayaip Pola
C
kuppaiyil Naanum
D
Kidanthaenae (2)
Am
naattamellaam Neek
Bm
kineerae
C
vaasanaiyaay Maar
D
rineerae
Am
raajaakkalodu Amara
Bm
Seythu
C
pirapukkal Maththiyil
D
uyarththineerae
B
– En Thakappanae
G
utaintha Sithaintha Paa
Bm
ththiram Pola
C
virumpuvarattu
D
Kidanthaenae (2)
Am
sithaintha Ennaiyum Thook
Bm
kineerae
C
kanmalai Maelae Niruth
D
thineerae
Am
umathu Kaarunnyam Peri
Bm
yavanaay
C
umathu Kirupaiyaal Uyar
D
ththineerae
– En Thakappanae

Neer Maaththiram Illaiyental Chords Guitar


Neer Maaththiram Illaiyental Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Maaththiram Illaiyental Chords in G Scale

Neer mathram illai endraal Lyrics
தமிழ்