Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி சொல்லுது – என்
C♯m
என் எலும்பு கூட இயே
B
சுக்காய் நிமி
C♯m
ர்ந்து நிற்குது
C♯m
வயிறு கூட இயேசுவுக்காய் பசியை தாங்குது
C♯m
என் உயிரே இயே
B
சுவை என்று சொ
C♯m
ல்லுது
C♯m
கண்ணீரோடு கண்கள் அவரை
C♯m
நோக்கிப் பார்க்குது – என்றும்
A
நன்மை செய்த நல்லவருக்கு நன்றி சொல்லுது
C♯m
என் முழங்கால்கள் மண்
B
டியிட்டு
C♯m
தினமும் ஜெபிக்குது – 2
C♯m
என் கண்ணீர் ஜெபம் தேவ
B
ன் கேட்பார்
C♯m
என்று நம்புது என்
– நரம்பு கூட
C♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்காய் காத்திருக்குது – தினம்
C♯m
நேர்த்தியாக ஸ்தோ
B
த்திரங்கள் சொல்
C♯m
லி மகிழுது
C♯m
என் இதயமோ இரவும்
B
பகலும் விழித்தி
C♯m
ருக்குது
C♯m
என் உறவே என் மறைவி
B
டமே
C♯m
என்று சொல்லுது
– நரம்பு கூட
C♯m
ஜீவன் தந்த தேவனுக்கே நன்றி கூறுவேன்
C♯m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம் முழு
B
தும்
C♯m
அர்ப்பணிக்கிறேன்
C♯m
இலக்கை நோக்கி ஜீவப
B
யணம்
C♯m
தொடர்ந்து ஓடுவேன் பரிசுத்தமாய்
B
வாழ்ந்து தேவ ஊழி
C♯m
யம் செய்வேன்
– நரம்பு கூட
C♯m
நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி சொல்லுது – என்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu – En
C♯m
என் எலும்பு கூட இயே
B
சுக்காய் நிமி
C♯m
ர்ந்து நிற்குது
En Elumpu Kooda Yesukkaay Nimirnthu Nirkuthu
C♯m
வயிறு கூட இயேசுவுக்காய் பசியை தாங்குது
Vayitru Kooda Yesuvukkaay Pasiyai Thaanguthu
C♯m
என் உயிரே இயே
B
சுவை என்று சொ
C♯m
ல்லுது
En Uyirae Yesuvai Entu Solluthu
C♯m
கண்ணீரோடு கண்கள் அவரை
Kannnneerodu Kannkal Avarai
C♯m
நோக்கிப் பார்க்குது – என்றும்
Nnokkip Paarkkuthu – Entum
A
நன்மை செய்த நல்லவருக்கு நன்றி சொல்லுது
Nanmai Seytha Nallavarukku Nanti Solluthu
C♯m
என் முழங்கால்கள் மண்
B
டியிட்டு
En Mulangaalkal Manntiyittu
C♯m
தினமும் ஜெபிக்குது – 2
Thinamum Jepikkuthu – 2
C♯m
என் கண்ணீர் ஜெபம் தேவ
B
ன் கேட்பார்
En Kannnneer Jepam Thaevan Kaetpaar
C♯m
என்று நம்புது என்
Entu Namputhu En
– நரம்பு கூட
– Narampu Kooda
C♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்காய் காத்திருக்குது – தினம்
Aaththumaa Karththarukkaay Kaaththirukkuthu – Thinam
C♯m
நேர்த்தியாக ஸ்தோ
B
த்திரங்கள் சொல்
C♯m
லி மகிழுது
Naerththiyaaka Sthoththirangal Solli Makiluthu
C♯m
என் இதயமோ இரவும்
B
பகலும் விழித்தி
C♯m
ருக்குது
En Ithayamo Iravum Pakalum Viliththirukkuthu
C♯m
என் உறவே என் மறைவி
B
டமே
En Uravae En Maraividamae
C♯m
என்று சொல்லுது
Entu Solluthu
– நரம்பு கூட
– Narampu Kooda
C♯m
ஜீவன் தந்த தேவனுக்கே நன்றி கூறுவேன்
Jeevan Thantha Thaevanukkae Nanti Kooruvaen
C♯m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம் முழு
B
தும்
En Aavi Aaththumaa Sareeram Muluthum
C♯m
அர்ப்பணிக்கிறேன்
Arppannikkiraen
C♯m
இலக்கை நோக்கி ஜீவப
B
யணம்
Ilakkai Nnokki Jeevapayanam
C♯m
தொடர்ந்து ஓடுவேன் பரிசுத்தமாய்
Thodarnthu Oduvaen Parisuththamaay
B
வாழ்ந்து தேவ ஊழி
C♯m
யம் செய்வேன்
Vaalnthu Thaeva Ooliyam Seyvaen
– நரம்பு கூட
– Narampu Kooda

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu Chords Keyboard

C♯m
narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu – En
C♯m
en Elumpu Kooda Iyae
B
sukkaay Nimi
C♯m
rnthu Nirkuthu
C♯m
vayitru Kooda Yesuvukkaay Pasiyai Thaanguthu
C♯m
en Uyirae Iyae
B
suvai Entu So
C♯m
lluthu
C♯m
kannnneerodu Kannkal Avarai
C♯m
Nnokkip Paarkkuthu – Entum
A
nanmai Seytha Nallavarukku Nanti Solluthu
C♯m
en Mulangaalkal Mann
B
tiyittu
C♯m
thinamum Jepikkuthu – 2
C♯m
en Kannnneer Jepam Thaeva
B
n Kaetpaar
C♯m
entu Namputhu En
– Narampu Kooda
C♯m
aaththumaa Karththarukkaay Kaaththirukkuthu – Thinam
C♯m
naerththiyaaka Stho
B
ththirangal Sol
C♯m
li Makiluthu
C♯m
en Ithayamo Iravum
B
Pakalum Viliththi
C♯m
rukkuthu
C♯m
en Uravae En Maraivi
B
damae
C♯m
entu Solluthu
– Narampu Kooda
C♯m
jeevan Thantha Thaevanukkae Nanti Kooruvaen
C♯m
en Aavi Aaththumaa Sareeram Mulu
B
thum
C♯m
arppannikkiraen
C♯m
ilakkai Nnokki Jeevapa
B
yanam
C♯m
thodarnthu Oduvaen Parisuththamaay
B
vaalnthu Thaeva Ooli
C♯m
yam Seyvaen
– Narampu Kooda

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu Chords Guitar


Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu Chords in D♭ Scale

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu Lyrics
தமிழ்