Nanmai Seypavar in G Scale

Gm
நன்மை செய்பவர் உண்மையுள்ளவ
E♭
ர்
B♭
நீதியானவர் மேன்மையா
F
னவர்
Gm
பாவமானவர் சாபமானவர்
E♭
B♭
தேடி வந்தவர் மீட்பை
F
தந்தவர் – இயேசு….
Gm
இயேசு இயேசு இயேசு இயே
E♭
சு
B♭
இயேசு இயேசு இயேசு இயே
F
சு
Gm
பரத்திலிருந்து இறங்கி
E♭
வந்தவர்
B♭
சிலுவை மரத்தில் மீட்பைத்
F
தந்தவர்
Gm
எந்தன் சாபம் ஏற்றுக்கொண்டவர்
E♭
B♭
தமது நீதியை எமக்
F
கு தந்தவர்
– இயேசு….
Gm
ரொம்ப நல்லவர் ரொம்ப நல்
E♭
லவர்
B♭
ருசிக்க ருசிக்க இயே
F
சு நல்லவர்
– இயேசு….
Gm
நன்மை செய்பவர் உண்மையுள்ளவ
E♭
ர்
Nanmai Seypavar Unnmaiyullavar
B♭
நீதியானவர் மேன்மையா
F
னவர்
Neethiyaanavar Maenmaiyaanavar
Gm
பாவமானவர் சாபமானவர்
E♭
Paavamaanavar Saapamaanavar
B♭
தேடி வந்தவர் மீட்பை
F
தந்தவர் – இயேசு....
Thaeti Vanthavar Meetpai Thanthavar – Yesu....
Gm
இயேசு இயேசு இயேசு இயே
E♭
சு
Yesu Yesu Yesu Yesu
B♭
இயேசு இயேசு இயேசு இயே
F
சு
Yesu Yesu Yesu Yesu
Gm
பரத்திலிருந்து இறங்கி
E♭
வந்தவர்
Paraththilirunthu Irangi Vanthavar
B♭
சிலுவை மரத்தில் மீட்பைத்
F
தந்தவர்
Siluvai Maraththil Meetpaith Thanthavar
Gm
எந்தன் சாபம் ஏற்றுக்கொண்டவர்
E♭
Enthan Saapam Aettukkonndavar
B♭
தமது நீதியை எமக்
F
கு தந்தவர்
Thamathu Neethiyai Emakku Thanthavar
– இயேசு....
– Yesu....
Gm
ரொம்ப நல்லவர் ரொம்ப நல்
E♭
லவர்
Rompa Nallavar Rompa Nallavar
B♭
ருசிக்க ருசிக்க இயே
F
சு நல்லவர்
Rusikka Rusikka Yesu Nallavar
– இயேசு....
– Yesu....

Nanmai Seypavar Chords Keyboard

Gm
nanmai Seypavar Unnmaiyullava
E♭
r
B♭
neethiyaanavar Maenmaiyaa
F
navar
Gm
paavamaanavar Saapamaanavar
E♭
B♭
thaeti Vanthavar Meetpai
F
thanthavar – Yesu....
Gm
Yesu Yesu Yesu Iyae
E♭
su
B♭
Yesu Yesu Yesu Iyae
F
su
Gm
paraththilirunthu Irangi
E♭
Vanthavar
B♭
siluvai Maraththil Meetpaith
F
Thanthavar
Gm
enthan Saapam Aettukkonndavar
E♭
B♭
thamathu Neethiyai Emak
F
ku Thanthavar
– Yesu....
Gm
rompa Nallavar Rompa Nal
E♭
lavar
B♭
rusikka Rusikka Iyae
F
su Nallavar
– Yesu....

Nanmai Seypavar Chords Guitar


Nanmai Seypavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanmai Seypavar Chords in G Scale

தமிழ்